PR:Cooler Master เปิดกิจกรรมงานแข่งขัน Case Mod World Series 2016 พร้อมกันทั่วโลก

PR:Cooler Master เปิดกิจกรรมงานแข่งขัน Case Mod World Series 2016 พร้อมกันทั่วโลก

 

ข่าวประชาสัมพันธ์ :  26 มกราคม 2016 9:00 a.m. (UMT +8:00)

สถานที่ประกาศ : เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน

Cooler Master เปิดกิจกรรมงานแข่งขัน Case Mod World Series 2016 พร้อมกันทั่วโลก

CM FB cover photo banner_851x315 PNG

  • Case Mod World Series 2016 – Connecting Modders Everywhere นักModทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ทุกเพศทุกวัยจากทั่วโลก
  • Win over US$30,000 in cash and prizes รางวัลผู้ชนะการแข่งขัน เงินสด 30,000 USD และ ถ้วยรางวัล
  • สปอนเซอร์รายการนี้ โดย Asus, Avexir, Dremel, NVIDIA, และ OCZ

Image link 1200x628 PNG

เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน  – ขณะนี้ Cooler Master ได้ออกประกาศงานแข่งขัน Case Mod World Series 2016 เป็นการแข่งขันการออกแบบจากนักMOD ทั่วโลก ไม่จำกัดอายุและเพศ สถานะ ด้วยเงินรางวัลในการแข่งขันมากกว่า 30,000 USD พร้อมถ้วยรางวัลสำหรับผู้ชนะ Cooler Master

ได้จัดงานนี้โดยมีสปอนเซอร์เข้าร่วม ได้แก่ Asus, Avexir, Dremel, NVIDIA, และ OCZ ที่จะเข้าร่วมซัพพอร์ตด้วย PC moddind คอมมูนิตี้ งานแข่งในปีนี้เป็นการจัดงานครั้งที่ 7 โดย Cooler Master ได้ขยายรูปแบบงานให้มีการจัด Meet and greets ในพื้นที่ต่างๆ และช่วง modding ที่จะสามารถเรียนรู้ได้มากขึ้น  สามารถเยี่ยมชม Case Mod World Series 2016 website หรือที่ URL: mod.coolermaster.com

Michelle Wu, Global Community Manager กล่าวว่า “การ Mod มีการระเบิดความคิดในปีที่ผ่านมา และนำไปสู่การเริ่มต้นทุกทุมของโลก งานแข่งขัน Case Mod World Series เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้กิจกรรมเติบโต การจุดระเบิดแนวการทำให้เกิดจิตวิญญาณในการ moddind รวมถึงจิตวิญญาณ Maker บนเวปไซต์ และสร้าง Community ของคุณ

judge

                        ในปีนี้ เราจะโลดแล่นไปในกิจกรรมต่างที่มีทั้งการซัพพอร์ตและทรัพยากร บนโลกออนไลน์ และออฟไลน์ เพื่อให้นัก MOD ทุกที่ ได้โตไปพร้อมกันด้วย ด้วยการสนับสนุนที่ดี ของสปอนเซอร์ของเรา เราหวังว่าจะช่วยให้ชุมชนหมดทั่วโลก ”

กรรมการของกิจกรรมในปีนี้จะเป็นผู้มีชื่อเสียงจากทั่วโลก ได้แก่ Ermano Bonandini from Italy, Ronnie Hara from Brazil via Japan, Richard Keirsgieter จาก Holland, Antony Leather จาก UK, Richard Surroz จาก USA  อีกทั้งยังมีสปอนเซอร์ ได้แก่ Asus, Avexir, Dremel, NVIDIA  และ OCZ  เนื่องด้วยผู้ทรงคุณวุฒิด้านต่าง จะมีการคิดคะแนนเพื่อคัดเลือกผู้ชนะโดยจะให้น้ำหนักจาก 4 ปัจจัยนี้                                                       1.ความซับซ้อน (Complexity) – ระดับของความยากลำบากและรายละเอียดในการสร้าง

2.การออกแบบ (Design)- ความคิดสร้างสรรค์และรสนิยมในการจัดภายในและภายนอกวัสดุและสี

3.ความคิดริเริ่ม (Creativity) – ความกล้าหาญในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองและสร้างแง่มุมที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

4.รูปลักษณ์โดยรวม(Originality ,Overall look) – ความรู้สึกทั่วไปโดยคำนึงถึงเกณฑ์ความซับซ้อน, การออกแบบ, ความคิดริเริ่ม ต่อผลิตภัณฑ์ที่นำมา Mod                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             แต่ละปัจจัยดังกล่าวมีน้ำหนักคะแนน 25%

 

รางวัลยอดเยี่ยมในการแข่งขันเป็นจำนวนเงินรวม 30,000 U$D สำหรับผู้ชนะในปีนี้ แต่มีเหตุผลมากขึ้นที่จะได้มีส่วนร่วมมากกว่าเพียงแค่รางวัลแจ็คพ็อต modders สามารถแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์การออกแบบของพวกเขา สำหรับทุกสิ่งที่มีเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ชมทั่วโลกและแรงบันดาลใจในสร้างสรรค์ของพวกเขาด้วย modders ท้องถิ่นอื่น ๆ ผ่านกิจกรรมระดับภูมิภาค ภาพถ่ายที่ดีและ worklogs รายละเอียดนอกจากนี้ยังสามารถเป็นแรงบันดาลใจส่งต่อผู้สร้างที่ต้องการอื่น ๆ เพื่อให้ได้มีส่วนร่วมและสนใจการปรับปรุงการแข่งขันแผ่ออกไป รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.mod.coolermaster.com/infohub.

 

PR ติดต่อได้ที่ : Hanif Wang – hanif_wang@coolermaster.com.tw

#Casemod2016
#CoolerMaster Thailand

###

เกี่ยวกับ Cooler Master:

Cooler Master มีบริษัทแม่อยู่ที่ เมืองไทเป , ไต้หวัน ดำเนินการจำหน่ายอุปกรณ์ประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ส่งออกไปทั่วโลกมีประวัติยาวนานกว่า 20 ปี ในการพัฒนาทางนวัตกรรมทางอุตสาหกรรม เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนทิศทางของสิ่งต่างๆ ที่สร้างเครื่อง PC มีเอกลักษณ์ รวมถึงประสบการณ์ใช้งานที่คุ้มค่า และยั่งยืนโดยมีวิสัยทัศน์ที่เราสามารถบูรณาการ ที่ได้รับการออกแบบที่ทำและใช้อลูมิเนียมเป็นครั้งแรกกรณีที่เครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังสวิทช์ที่ก้าวล้ำของเราเป็นรูปแบบโมดูลาร์ที่ Cooler Master มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอลูกค้าและแฟน ๆ ของเราอย่างเต็มที่ในการเลือกและการควบคุม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว Cooler Master อ่านเพิ่มได้ที่ www.coolermaster.com  หรือ follow พวกเราได้ที่  http://www.facebook.com/coolermaster

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า