Cooler Master เปิดตัว MasterKeys Pro Series Keyboard เอาใจสาวกเกมส์เมอร์

Cooler Master เปิดตัว MasterKeys Pro Series Keyboard

Cooler Master, ผู้ผลิตชั้นนำทางด้านชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ วันนี้ประกาศเปิดตัว keyboards สำหรับเกมส์เมอร์ โดยเฉพาะ ออกแบบสไตล์ Minimalistic เรียบง่าย พร้อมระบบไฟ Cooler Master’s RGB ในกลุ่มของ mechanical keyboard series พร้อมด้วย Cherry MX switches. โดยในสายพันธ์ MasterKeys Pro L เป็นขนาด full-size version, และขนาดเล็กลงมาเป็นสายพันธ์ MasterKeys Pro S เป็นงานออกแบบที่ไม่มีปุ่่มกดตัวเลข

ke

ในกลุ่มของ MasterKeys Pro นำเสนอลูกเล่นระบบไฟมาหลายฟังค์ชั่นด้วยกัน เบื้องต้นก็เป็นจังหวะของไฟ เช่น ไฟวิ่ง (Color Wave), ไฟวูบวาบ (Breathing), และอื่นๆอีกที่นำมาให้เล่น โดยสามารถเลือกสีได้เช่น สีแดง น้ำตาล น้ำเงิน ขึ้นอยู่กับผู้ใช้อยากจะให้เป็น และมีขนาดให้เลือกไม่ว่าจะเลือกแบบขนาดมาตรฐาน หรือ แบบไม่มีปุ่มตัวเลข และยังมีตัวซอร์ฟแวร์  Software Development Kit (SDK) ที่จะมาช่วยการทำงานให้ง่ายยิ้งขึ้น

MasterKeys Pro Series Keyboard

The Best of Both Worlds with the MasterKeys Pro L and Pro S
Most ในระบบ RGB ที่มีอยู่ในตัว keyboards ทัวไปส่วนใหญ่แล้ว ไม่เป็นแบบ LEDs สว่างจ้า ก็มักจะเป็นแบบให้ระบบตัวแป้นพิมพ์มาอย่างคุณภาพสูง คือเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ใน MasterKeys Pro L และ Pro S นี้มีมาให้ทั้งสองอย่าง การออกแบบแป้นพิมพ์นั้นทำออกมาคอนข้างจะใหญ่หน่อยเพื่อง่ายต่อการใช้งานแต่ยังคงเป็นแบบ, Cherry MX switches ส่วนทางด้าน ไฟ LEDs นั้นความสว่างก็มากกว่าและยังเปล่งสีได้มากกว่า 16.7 million colors. ยังมาพร้อมปุ่ม macros รองรัยการตั้งค่าแยกอิสระ พร้อมซอร์ฟแวร์ที่จะช่วยในการใช้ให้ง่ายยิ่งขึ้น

Cooler Master

เฉียบ งานออกแบบสไตล์ Minimalist Design สำหรับกลุ่มเกมส์เมอร์ที่ต้องการแต่สิ่งที่ดีที่สุดf
เกมสืเมอร์ทั้งหลายเสาะหาแต่สิ่งที่ดีๆ และทาง MasterKeys Pro สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้เต็ม 100% ด้วยระบบกลไก Cherry MX switches. สามารถเลือกสีได้ระหว่าง แตง น้ำตาล หรือน้ำเงินของตัวปุ่มได้แล้วแต่ผู้ใช้ชอบ เล้นสายคมเฉียบ ละเอียด สัมผัสได้ของตัววัสดุที่เลือกแต่สิ่งที่มีคุณภาพและคงทน . ตัว  MasterKeys Pro L ยังมีสาร UV ที่เคลือบไว้กับตัวแป้น เพื่อให้อายุการใช้งานได้ยาวนาน คงทน ตัวอักษรไม่จางหายไปง่ายๆ  ตัวสายออกแบบมาไม่พันรัดหรือไปหน่วงช่องต่อคอมได้ง่ายๆ สามารถซ่อนสายไว้ข้างใต้แป้นเครื่องได้ (เฉพาะรุ่นนี้เท่านั้น) เพื่อเป็นระเบียบเรียบร้อยขึ้น

ke4

สามารถตั้งค่าปุ่ม Macro ได้ตามแบบที่ผู้ใช้อยากให้เป็น พร้อมด้วยตัวซอร์ฟแวร์
ตัวเครื่องแป้นพิมพ์มาพร้อม 32-bit ARM processor ผู้ใช้สามารถตั้งค่าหรือเรียกกลับค่าที่เคยตั้งเอาไว้ มีมาด้วยกันถึง 4  profile keys ตอบสนองการตั้ง backlighting อย่างรวดเร็ว และ จดจำ การตั้งค่าสำหรับการขยับตัวในโหมดเล่นเกมส์สามารถทำได้ในปุ่ม หรือการเปลี่ยนสี backlighting ก็สามารถทำได้จากตัวแป้นพิมพ์ได้เช่นกัน ตัวซอร์ฟที่มีมาให้นั้นใช้งานง่ายเอื้อประโยชน์ทาง การปรับแต่งสี RGB color และจัวหวะของไฟ ตัวซอร์ฟแวร์ที่มาพร้อมนั้นไม่ต้องการซอร์ฟแวร์ตัวอื่นเพื่อมารองรับไม่ต้องติดตั้งเพิ่มn

ke5

สามารถอัพเดทซอร์แวร์ได้ในอนาคต/Future-proof with Updates and More

การขยายขอบเขตความสามารถของตัว LED lighting สามารถทำได้ทาง online updates และอัพเกรดได้จากทาง Cooler Master เท่านั้น มีวางจำหน่ายแล้วในขณะนี้

ke6

ราคาตั้งไว้ที่

  • MasterKeys Pro L: 169€ ยูโร
  • MasterKeys Pro S: 139€ ยูโร

 

 

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า