Cooler Master นำเสนอ MasterLiquid Pro Series

Cooler Master นำเสนอ MasterLiquid Pro Series

 

Cooler Master เปิดตัว MasterLiquid Pro, เป็นทำความเย็นด้วยของเหลวรุ่นใหม่ที่เป็น All-In-One liquid cooler/พร้อมเซท ตัวปั๊มถูกออกแบบใหม่ การต่อเชื่อมสะดวกสามารถทำได้กับทุกรุ่นที่ขายในตลาด มี dual chamber pump/block combo/ช่องว่างเก็บน้ำ 2 ช่อง/บล๊อคคู่. ตัวพัดลมออกแบบมาใหม่จาก cooler master, รุ่น MasterFan Pro 120s

Cooler Master

 

ตัว MasterLiquid Pro มาพร้อมเทคนิคใหม่ FlowOp Technology. อธิบายง่ายๆก็คือ การเพิ่มการหมุนเวียนของๆเหลวให้ดีขึ้น ตัว FlowOp จะมาดูแลในส่วนที่การหมุนเวียนของๆเหลวที่นำความร้อนและจะถูกขจัดและกระจายไปยังส่วน all-in-one (AIO) liquid cooler/ระบบระบายความร้อนแบบสมบูรณ์. เรื่มจากความร้อนของ CPU, ออกแบบให้ของเหลวดูดซับความร้อนออกมาและผลักดันออกไป ด้วยวิธีการออกแบบใหม่ลักษณะนี้แบบภาพรวมทั้งหมดจะช่วยยืดอายุการใช้งานทั้งระบบระบายร้อนได้ดีมากขึ้น ประสิทธิภาพได้ดีกว่า และไม่ต้องการดูแลรักษา

Cooler Master MasterLiquid Pro Series

cool

Cooler Master MasterLiquid Pro Series
ตัว waterblock/pump combo นั้นลักษณะการออกแบบจะเหมือนกับการงาน custom block/ทำขึ้นมาเอง มากกว่าเป็นงาน AIO design/แบบทั่วๆไป.  Cooler Master ได้มีการใช้ท่อลักษณะ FEP tubing/เป็นคดย่นๆ มาอยู่ก่อนแล้ว แต่มีลักษณะเด่นตรงที่ทำหน้าที่ได้ดีและยืดหยุ่นสูง ตัว Cooler Master Thermal ในรุ่นทั่วไปจะใช้ ‘Grease’ /สารเคมีที่เป็นตัวสื่อ แต่ในรุ่นใหม่นี้จะเป็น MasterGel Pro. หากจะบอกว่าดีกว่ารุ่นทั่วไปอย่างไร ตอนนี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดจนกว่าจะมีการวางจำหน่ายและได้ทดสอบกันดู ตัว Cooler Master MasterLiquid Pro จะมีมาด้วยขนาด 120 และ 240, ขนาด 140mm และ 280mm จะวางจำหน่ายในเดื่อนพฤณภาคม

MasterLiquid Pro

ที่มาเครดิด

http://wccftech.com/cooler-master-introduces-masterliquid-pro-series/

Related articles

BOE เปิดตัว จอมอนิเตอร์โน้ตบุ๊ก Refresh rate 600 Hz ตัวแรกของโลก !!

BOE Technology แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และพาเนลจอจากประเทศ เมื่อสัปดาห์ก่อนได้ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์ที่สามารถแสดงผลภาพด้วยอัตรารีเฟรช (Refresh rate) สูงถึง 600 Hz...

รีวิว ASUS Vivobook S 14X OLED (S5402ZA-M9501WS) คมชัดกับหน้าจอ 14.5″ OLED 2.8K refresh rate 120Hz

ASUS Vivobook S 14X OLED (S5402ZA-M9501WS) ถือว่าเพิ่มประสิทธิภาพหรือการอัพเกรดของ Vivobook Series...

ส่องไลฟ์สไตล์ของคอนเทนต์ครีเอเตอร์แนวหน้าของเมืองไทย ร่วม #สวัสดีวันจำ เปลี่ยนวันธรรมดาให้น่าจดจำไปกับ HONOR 70

หลังจากที่ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเท็มชั้นนำของเมืองไทย ได้จัดกิจกรรม “#สวัสดีวันจำ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า