Cooler Master นำเสนอ MasterLiquid Pro Series

Cooler Master นำเสนอ MasterLiquid Pro Series

 

Cooler Master เปิดตัว MasterLiquid Pro, เป็นทำความเย็นด้วยของเหลวรุ่นใหม่ที่เป็น All-In-One liquid cooler/พร้อมเซท ตัวปั๊มถูกออกแบบใหม่ การต่อเชื่อมสะดวกสามารถทำได้กับทุกรุ่นที่ขายในตลาด มี dual chamber pump/block combo/ช่องว่างเก็บน้ำ 2 ช่อง/บล๊อคคู่. ตัวพัดลมออกแบบมาใหม่จาก cooler master, รุ่น MasterFan Pro 120s

Cooler Master

 

ตัว MasterLiquid Pro มาพร้อมเทคนิคใหม่ FlowOp Technology. อธิบายง่ายๆก็คือ การเพิ่มการหมุนเวียนของๆเหลวให้ดีขึ้น ตัว FlowOp จะมาดูแลในส่วนที่การหมุนเวียนของๆเหลวที่นำความร้อนและจะถูกขจัดและกระจายไปยังส่วน all-in-one (AIO) liquid cooler/ระบบระบายความร้อนแบบสมบูรณ์. เรื่มจากความร้อนของ CPU, ออกแบบให้ของเหลวดูดซับความร้อนออกมาและผลักดันออกไป ด้วยวิธีการออกแบบใหม่ลักษณะนี้แบบภาพรวมทั้งหมดจะช่วยยืดอายุการใช้งานทั้งระบบระบายร้อนได้ดีมากขึ้น ประสิทธิภาพได้ดีกว่า และไม่ต้องการดูแลรักษา

Cooler Master MasterLiquid Pro Series

cool

Cooler Master MasterLiquid Pro Series
ตัว waterblock/pump combo นั้นลักษณะการออกแบบจะเหมือนกับการงาน custom block/ทำขึ้นมาเอง มากกว่าเป็นงาน AIO design/แบบทั่วๆไป.  Cooler Master ได้มีการใช้ท่อลักษณะ FEP tubing/เป็นคดย่นๆ มาอยู่ก่อนแล้ว แต่มีลักษณะเด่นตรงที่ทำหน้าที่ได้ดีและยืดหยุ่นสูง ตัว Cooler Master Thermal ในรุ่นทั่วไปจะใช้ ‘Grease’ /สารเคมีที่เป็นตัวสื่อ แต่ในรุ่นใหม่นี้จะเป็น MasterGel Pro. หากจะบอกว่าดีกว่ารุ่นทั่วไปอย่างไร ตอนนี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดจนกว่าจะมีการวางจำหน่ายและได้ทดสอบกันดู ตัว Cooler Master MasterLiquid Pro จะมีมาด้วยขนาด 120 และ 240, ขนาด 140mm และ 280mm จะวางจำหน่ายในเดื่อนพฤณภาคม

MasterLiquid Pro

ที่มาเครดิด

http://wccftech.com/cooler-master-introduces-masterliquid-pro-series/

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า