Cooler Master นำเสนอ MasterLiquid Pro Series

Cooler Master นำเสนอ MasterLiquid Pro Series

 

Cooler Master เปิดตัว MasterLiquid Pro, เป็นทำความเย็นด้วยของเหลวรุ่นใหม่ที่เป็น All-In-One liquid cooler/พร้อมเซท ตัวปั๊มถูกออกแบบใหม่ การต่อเชื่อมสะดวกสามารถทำได้กับทุกรุ่นที่ขายในตลาด มี dual chamber pump/block combo/ช่องว่างเก็บน้ำ 2 ช่อง/บล๊อคคู่. ตัวพัดลมออกแบบมาใหม่จาก cooler master, รุ่น MasterFan Pro 120s

Cooler Master

 

ตัว MasterLiquid Pro มาพร้อมเทคนิคใหม่ FlowOp Technology. อธิบายง่ายๆก็คือ การเพิ่มการหมุนเวียนของๆเหลวให้ดีขึ้น ตัว FlowOp จะมาดูแลในส่วนที่การหมุนเวียนของๆเหลวที่นำความร้อนและจะถูกขจัดและกระจายไปยังส่วน all-in-one (AIO) liquid cooler/ระบบระบายความร้อนแบบสมบูรณ์. เรื่มจากความร้อนของ CPU, ออกแบบให้ของเหลวดูดซับความร้อนออกมาและผลักดันออกไป ด้วยวิธีการออกแบบใหม่ลักษณะนี้แบบภาพรวมทั้งหมดจะช่วยยืดอายุการใช้งานทั้งระบบระบายร้อนได้ดีมากขึ้น ประสิทธิภาพได้ดีกว่า และไม่ต้องการดูแลรักษา

Cooler Master MasterLiquid Pro Series

cool

Cooler Master MasterLiquid Pro Series
ตัว waterblock/pump combo นั้นลักษณะการออกแบบจะเหมือนกับการงาน custom block/ทำขึ้นมาเอง มากกว่าเป็นงาน AIO design/แบบทั่วๆไป.  Cooler Master ได้มีการใช้ท่อลักษณะ FEP tubing/เป็นคดย่นๆ มาอยู่ก่อนแล้ว แต่มีลักษณะเด่นตรงที่ทำหน้าที่ได้ดีและยืดหยุ่นสูง ตัว Cooler Master Thermal ในรุ่นทั่วไปจะใช้ ‘Grease’ /สารเคมีที่เป็นตัวสื่อ แต่ในรุ่นใหม่นี้จะเป็น MasterGel Pro. หากจะบอกว่าดีกว่ารุ่นทั่วไปอย่างไร ตอนนี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดจนกว่าจะมีการวางจำหน่ายและได้ทดสอบกันดู ตัว Cooler Master MasterLiquid Pro จะมีมาด้วยขนาด 120 และ 240, ขนาด 140mm และ 280mm จะวางจำหน่ายในเดื่อนพฤณภาคม

MasterLiquid Pro

ที่มาเครดิด

http://wccftech.com/cooler-master-introduces-masterliquid-pro-series/

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า