รีวิว Cooler Master SK650 คีบอร์ดเกมเมอร์แบบพกพา Mechanical Keyboard with Cherry MX Low Profile

Cooler Master SK650 คีบอร์ดเกมเอมร์ที่เน้นความเรียบหรู บางเบา หรือจะพกพาออกไปใช้งานข้างนอกก็สะดวก การออกแบบโดยใช้เพลสอะลูมีเนี่ยมปัดเงาดูสวยงาม ปุ่มแบบยกลอยง่ายต่อการทำความสะอาด เพิ่มความสวยงามด้วยโหมดไฟ RGB แสดงได้ถึง 16.7 ล้านสี

Specifications

Product Name : SK650
Model Number : SK-650-GKLR1-**
Switch Type : Cherry MX RGB Low Profile Switch
Material : Aluminum / Plastic
Color : Gunmetal Black
LED Color : RGB
Polling Rate : 1000Hz
Response Rate : 1ms / 1000Hz
MCU : 32bit ARM Cortex M3
On-board Memory : 512KB
On-the-fly system : Yes, for Multi-media, Macro Recording and Lighting Control
Multi-media Keys : Through Function Key (FN)
Cable : USB Type-C Detachable & Braided
Software Support : Yes, through Portal
Connector Cable : USB Type-C (Keyboard Side)
: USB 2.0 Type A (Computer Side)
Cable Length : 1.8m, Braided & Removable
Dimensions : 43 x 12.5 x 2.5 cm
Product Weight (without cable) : 629g

แกะกล่องเช็คของ

อุปกรณืภายในกล่องจะมี ตัวคีบอร์ดพร้อมถุงผ้าอย่างดี สำหรับการเก็บหรือพกออกไปใช้งาน / สายถักอย่างดีพร้อมพอร์ตแบบ USB-C / ตัวถอดคีแค๊บ / คู่มือการใช้งาน

วัสดุและการออกแบบ

เพลสด้านบนเป็นอลูมิเนี่ยมปัดเงา ด้านข้างตัดขอบลดความคมของโลหะ เน้นความเรียบง่ายและดูแลสะดวก เนื่องจากเป็นคีบอร์ดแบบ Low Profile ระยะปุ่มกดและปุ่มคีแค๊ปจะมีขนาดเล็กกว่าคีบอร์ดเกมเมอร์ปกติเกือบเท่าตัวครับ

สายจะเป็นสายถักอย่างดี และพอร์ตเชื่อมต่อบนตัวคีบอร์ดจะเป็นพอร์ต USB Type-C ถึง Type-A สายจะมีความยาว 1.8 เมตร

ด้านล่างของแป้นคีบอร์ดจะเป็นพลาสติก และมีปุ่มกันลื่นทั้งสี่มุม สี่ด้านครับ และตัวนี้ไม่สามารถปรับมุมของแป้นคีบอร์ดได้นะครับ น่าจะเป็นเพราะต้องการออกแบบให้มีขนาดบางนั้นเองเลยไม่มีพื้นที่เพียงพอ

ปุ่มกดแบบ Mechanical Keyboard with Cherry MX Low Profile มันเกิดมาสำหรับนักเล่นเกมและสายพิมพ์งานโดยเฉพาะ ระยะการกดที่ 0.8 มม. เสียงเบามาก

ถึงจะมีความบางและเบาแต่ก้ยังมีโหมดไฟ RGB มาให้ด้วยนะ สามารถปรับไฟผ่านตัวคีบอร์ดได้เลย หรือจะไปปรับตั้งค่าผ่านโปรแกรมก้ได้

เอาจริงๆตัว Cooler Master SK650 แทบจะไม่จำเป้นในการปรับตั้งค่าผ่านโปรแกรมใดๆเลย เพราะตัวมันเองก็สามารถปรับค่าเองได้และง่ายด้วย

สามารถปรับได้ 16.7 ล้านสี และ 17 รูปแบบการแสดง การแสดงสีผ่านตัวคีบอร์ดต้องบอกเลยว่าสวยมากๆ กรอบด้านข้างตัวคีบอร์ดก็จะแสดงสีไปด้วย

สรุป

Cooler Master SK650 คือคีบอร์ดสำหรับคนที่ต้องการความแม่นยำสูง รองรับฟังก์ชั่น Anti-Ghosting และ full N-key rollover 100% และต้องการความสวยงาม ดูดี ควบคู่ไปด้วย ไม่ใช่แค่นักเล่นเกมส์เท่านั้นแต่สำหรับหนุ่มสาว office ผมว่าตัวนี้หล่ะเหมาะสมที่จะวางบนโต๊ะทำงาน เพิ่มความสวย เพิ่มความหรูให้กับชุดคอมบนโต๊ะได้เลย ค่าตัว 4,790 บาท พร้อมรับประกันยาวนาน 2 ปีเต็ม

манимен займ онлайн zaymi-bistro.ru займ на киви без привязки карты

Related articles

เอไอเอสอุ่นใจอาสา ภูมิใจ เสร็จสิ้นภารกิจ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละ ร่วมหยุดภัยโควิด-19

“ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ” ถูกตั้งขึ้นให้เป็นหนึ่งในจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเวลาที่การระบาดอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา และถือเป็นจุดบริการทางสุขภาพที่สำคัญอย่างยิ่งของประเทศ ที่รองรับประชาชนได้มากกว่า 10,000 คนต่อวัน ภายใต้การดำเนินงานของกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคม โดยมี พญ.มิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง เป็นผู้อำนวยการศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ สำหรับภารกิจสร้างภูมิคุ้มกันประเทศ ซึ่ง AIS ได้เข้าร่วมสนับสนุน ภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการประชาชนคนไทย ด้วยการส่งพนักงานอุ่นใจอาสา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริการประชาชนร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมสนับสนุนเครือข่ายสื่อสารให้แก่คณะทำงาน และประชาชน...

บราเดอร์ ลงพื้นที่ จ.สมุทรสาคร มุ่งฟื้นคืนและรักษาป่าชายเลนฝั่งอ่าวไทย หวังเพิ่มอัตรารอดป่าโกงกางปลูกใหม่รับมือวิกฤติภัยธรรมชาติที่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ในโครงการอาสาอนุรักษ์และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 14

บราเดอร์ เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน Sustainable Development Goals (SDGs) ในไทย หลังสถานการณ์ทางธรรมชาติเริ่มทวีความรุนแรงและเกิดบ่อยครั้งมากขึ้น ล่าสุดจับมือทุกภาคส่วนของชุมชนพื้นที่ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลน...

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

30 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ — OPPO เผย 3 เกมการแข่งขันที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดจาก UEFA Champions League ที่แฟนๆ โหวตให้ โดย 3 การแข่งขันที่แฟนๆ เลือกได้แก่ Barcelona 6-1 Paris...

เทียบประสิทธิภาพ Intel XeSS vs. NVIDIA DLSS ศึกฟีเจอร์อัปสเกล

XeSS หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดของ Intel ที่จะกลายเป็นคู่แข่งของ NVIDIA DLSS ในช่วงหลังมานี้ก็เริ่มมีอัปเดตเกมที่รองรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น...

PR: The next PLAYGROUND – REFRAMED

The next PLAYGROUND – REFRAMED MSI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดปี 2022 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า