Corsair ประกาศยืดอายุรับประกันสินค้าเป็น 10 ปี สำหรับ PSU แม้จะซื้อไปแล้วก็ตาม!!

Corsair ประกาศยืดอายุรับประกันสินค้าเป็น 10 ปี สำหรับ PSU แม้จะซื้อไปแล้วก็ตาม!!

จากประสบการ์ณที่ได้ใช้มาของตัว power supplies จากบริษัททั้งหลาย ทำให้รู้ว่าตัว power supplies นั้นวัสดุที่ใช้ในการผลิตขึ้นมา ไม่ได้เหมือนกันทั้งหมดเลยทีเดียว แต่ก็มีอยู่หลายบริษัทเหมือนกันที่ไม่ยอมให้เสียชื่อ มุ่งเน้นที่จะทำแต่สิ่งดีๆให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ  Corsair มาวันนี้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า จะยืดอายุการรับประกันสินค้าบางรุ่นจาก 7 ปี ไปเป็น 10 ปี ได้แก่รุ่น Corsair AXi, HXi, RMi, และ RMx power supplies. แต่หากคุณเพิ่งซื้อ ตัวสินค้าจะต่ออายุเองทันที และไม่ต้องห่วงเรื่องการเป็นเจ้าของ เพราะทางบริษัทกล้ารับประกันโดยไม่ห่วงว่า ตัวสินค้าจะตกทอดสู่ใครหรือกี่คน

Corsair

ทาง Corsair’ได้ให้ความเชื่อมั่นต่อสินค้าที่เป็น PSU โดยเฉพาะทางด้านคุณภาพและอายุการใช้งาน ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นหัวใจในการออกแบบตัว PSU line-up ทั้งหมด และคงจะไม่แปลกใจว่าทำไมคุณถึงเลือกใช้ พร้อมด้วยด้านบริการที่จะให้ความมั่นใจต่อลูกค้าทุกคน

ที่มาเครดิต maximumpc

Related articles

Acer Predator RTX 4090 การ์ดจอชุดน้ำปิด AIO ผลทดสอบเผย “ร้อนและเสียงดัง” กว่าการ์ดจอแบรนด์อื่น

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Acer ทำการ์ดจอระดับ High-end ออกมาด้วย นอกเหนือจาก Radeon RX 7600...

ลูกค้า AIS ท่องเที่ยว พักผ่อนอุ่นใจ สะดวกสบายทั่วโลกตลอดเวลา ด้วยบริการเหนือระดับพร้อมสิทธิพิเศษ จากสุดยอดพาร์ทเนอร์พรีเมี่ยมไลฟ์สไตล์ ครบ!

นางเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าส่วนงานการตลาดกลุ่มลูกค้าพรีเพดAIS กล่าวว่า “เดือนสุดท้ายของปี ถือเป็นช่วงเวลาHigh Season ในการท่องเที่ยว พักผ่อน ของทุกคน ...

realme GT5 Pro เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ด้วยประสิทธิภาพและกล้องสำหรับ Nex-gen มอบมาตรฐานใหม่สำหรับเซ็กเมนต์ระดับเรือธง

กรุงเทพฯ 7 ธันวาคม 2566 – วันนี้ realmeแบรนด์สมาร์ตโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้เปิดตัว realme GT5 Pro...

imoo ตอกย้ำแบรนด์ซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจเด็ก เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ imoo Z7 พร้อมฟีเจอร์ด้านการออกกำลังกาย และสุขภาพสุดล้ำ

บริษัท ไอมู่ ไทย เทคโนโลยี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายนาฬิกาโทรศัพท์สวมใส่อัจฉริยะสำหรับเด็กที่มีชื่อเสียงระดับโลก ภายใต้แบรนด์ imoo เผยโฉมนวัตกรรมล่าสุด ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า