Corsair เปิดตัว หูฟัง ในซีรี่ย์ Void Line สำหรับ Multi-Platform Gamers

Corsair เปิดตัว หูฟัง ในซีรี่ย์ Void Line สำหรับ Multi-Platform Gamers

ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมส์ด้วยระบบไหน จะเป็น Windows PC หรือ Xbox One หรือแม้กระทั่ง PlayStation 4 console วันนี้  Corsair’s ได้เปิดตัว Void Surround และ Void Wireless RGB headsets เพื่อมาตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเกมส์

co

เพราะคอเกมส์นั้น ไม่ได้มีเพียงเกมส์แค่ระบบเดียว แต่บางคนอาจมีถึง 4-5 ระบบด้วยกัน ฉะนั้นทาง Corsair จึงตอบสนองชาวเกมส์เมอร์ทั้งหลายด้วย headset รุ่นใหม่ที่จะทำงานร่วมกับเกมส์ของผู้ใช้ได้ทุกรูปแบบ มันอาจจะไม่ใช่สิ่งใหม่เลยสำหรับ สำหรับ หูฟังที่รองรับการทำงานทุกระบบ แต่ก็มีไม่น้อยเหมือนกันที่ทำออกมาเพื่อ ระบบเดียว แต่ไม่ใช่ Corsair แน่นอน

Void Surround มาพร้อม USB Dolby 7.1 sound card สำหรับ  PCs, และยังมีตัวเชื่อม 3.5mm connector ที่สามารถรองรับ PS4, Xbox One, and และอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ได้อีกด้วย (mobile devices) . โดยในหูฟังจะประกอบไปด้วย 50mm neodymium drivers ที่ซ่อนตัวอยู่ใน ตัวรองรับหูของผู้ใช้ และตัวโครงสร้างเป็นแบบ cast aluminum construction ที่เสริมความแข็งแรงให้ทุกชิ้นส่วนดูมั่นคงแข็งแรง

และอีกรุ่น Corsair’s Void Wireless RGB โดยมีรายละเอียดที่เหมือนกัน แต่มีส่วนพิเศณตรงที่มีลูกเล่นของระบบไฟ RGB lighting และเป็น  2.4GHz wireless connectivity โดยสามารถรับส่งสัญญานได้ในระยะ 40 feet. และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นเวลา16 ชั่วโมงก่อนที่จะต้อง ชาร์ทไฟอีกรอบ

โดยทั้งสองรุ่น ยังมรระบบ noise-cancelling microphone.และในรุ่น  RGB version จะมีตัวไฟ LED status ที่จะเตือนหาก หูฟังนั้บต้อง ชาร์ทไฟ หรือมีกำลังที่น้อยลง และยังมีระบบ เบาเสียง ( muted) , EQ settings, ราคาจะอยู่ที่ $80 USD  และในรุ่น Void Wireless RGB อยู่ที่ $130USD มีจำหน่ายแล้วครับ

ที่มาเครดิต maximum pc

Related articles

คอมมี่ ประกาศรีแบรนด์ใหญ่รอบ 30 ปี ส่งโปรดักส์ฮีโร่ “CommySuper Hydrogel Film”ทวงบัลลังก์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

คอมมี่ (COMMY)เดินเกมบุกทวงแชมป์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนประเทศไทยทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี พร้อมส่งโปรดักส์ฮีโร่ตัวล่าสุดลงแข่ง “คอมมี่ ซูเปอร์ไฮโดรเจล...

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ RTX 4070 ไร้ภาคจ่ายไฟ ?? ใช้งานร่วมกับเมนบอร์ด ที่มีสล็อตจ่ายไฟพิเศษ

สำหรับการ์ดจอตัวแรง ๆ สิ่งที่ต้องพ่วงมาด้วยเสมอ คือ ภาคจ่ายไฟและสายเคเบิลระโยงระยาง แต่สำหรับการ์ดจอ GeForce RTX 4070...

AIS ร่วมมือตำรวจไซเบอร์ กสทช. ทลายแก๊งมิจฉาชีพ ใช้เครือข่ายปลอมผิดกฎหมาย ส่ง SMS หลอกลวงประชาชน

กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.)ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท.,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า