Corsair เปิดตัว หูฟัง ในซีรี่ย์ Void Line สำหรับ Multi-Platform Gamers

Corsair เปิดตัว หูฟัง ในซีรี่ย์ Void Line สำหรับ Multi-Platform Gamers

ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมส์ด้วยระบบไหน จะเป็น Windows PC หรือ Xbox One หรือแม้กระทั่ง PlayStation 4 console วันนี้  Corsair’s ได้เปิดตัว Void Surround และ Void Wireless RGB headsets เพื่อมาตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเกมส์

co

เพราะคอเกมส์นั้น ไม่ได้มีเพียงเกมส์แค่ระบบเดียว แต่บางคนอาจมีถึง 4-5 ระบบด้วยกัน ฉะนั้นทาง Corsair จึงตอบสนองชาวเกมส์เมอร์ทั้งหลายด้วย headset รุ่นใหม่ที่จะทำงานร่วมกับเกมส์ของผู้ใช้ได้ทุกรูปแบบ มันอาจจะไม่ใช่สิ่งใหม่เลยสำหรับ สำหรับ หูฟังที่รองรับการทำงานทุกระบบ แต่ก็มีไม่น้อยเหมือนกันที่ทำออกมาเพื่อ ระบบเดียว แต่ไม่ใช่ Corsair แน่นอน

Void Surround มาพร้อม USB Dolby 7.1 sound card สำหรับ  PCs, และยังมีตัวเชื่อม 3.5mm connector ที่สามารถรองรับ PS4, Xbox One, and และอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ได้อีกด้วย (mobile devices) . โดยในหูฟังจะประกอบไปด้วย 50mm neodymium drivers ที่ซ่อนตัวอยู่ใน ตัวรองรับหูของผู้ใช้ และตัวโครงสร้างเป็นแบบ cast aluminum construction ที่เสริมความแข็งแรงให้ทุกชิ้นส่วนดูมั่นคงแข็งแรง

และอีกรุ่น Corsair’s Void Wireless RGB โดยมีรายละเอียดที่เหมือนกัน แต่มีส่วนพิเศณตรงที่มีลูกเล่นของระบบไฟ RGB lighting และเป็น  2.4GHz wireless connectivity โดยสามารถรับส่งสัญญานได้ในระยะ 40 feet. และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นเวลา16 ชั่วโมงก่อนที่จะต้อง ชาร์ทไฟอีกรอบ

โดยทั้งสองรุ่น ยังมรระบบ noise-cancelling microphone.และในรุ่น  RGB version จะมีตัวไฟ LED status ที่จะเตือนหาก หูฟังนั้บต้อง ชาร์ทไฟ หรือมีกำลังที่น้อยลง และยังมีระบบ เบาเสียง ( muted) , EQ settings, ราคาจะอยู่ที่ $80 USD  และในรุ่น Void Wireless RGB อยู่ที่ $130USD มีจำหน่ายแล้วครับ

ที่มาเครดิต maximum pc

Related articles

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Microsoft Bing x ChatGPT ทรงพลังกว่าเดิม ด้วยข้อมูลใหม่อัปเดตตลอดเวลา

และแล้วก็มาตามคาดหมายกับ Microsoft Bing x ChatGPT ที่เปิดตัวไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ...

AIS Businessตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีทีสำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน,โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่นผู้นำการให้บริการดิจิทัลและโซลูชัน ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากกลุ่มผู้ประกอบการภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม และ SME ในฐานะโอเปอเรเตอร์ ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ...

หัวเว่ยประเทศไทยประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

นายเดวิด หลี่ประธานกรรมการบริหารบริษัทหัวเว่ยเทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นกล่าวถึงพันธกิจและวิสัยทัศน์ของหัวเว่ยในงาน “HUAWEI Meet the Press2023...

AIS อุ่นใจCYBERต่อยอดกลยุทธ์ Edutainment จับมือ ขายหัวเราะสตูดิโอ ส่งการ์ตูนชุด“เมื่อผมตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว”เล่าเรื่องด้วยความรู้และเสียงหัวเราะผ่าน8 ทักษะดิจิทัล ตอกย้ำภารกิจเสริมสร้างความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต ในวัน Safer Internet Day 2023

วัน Safer Internet Day หรือ วันแห่งการใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยเป็นวาระที่ทั้งโลกให้ความสำคัญกับปัญหาที่เกิดขึ้นจากการใช้งานอินเทอร์เน็ตและสื่อออนไลน์ รวมถึงยังเป็นวันที่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกภาคส่วนออกมาสร้างความตระหนักและร่วมกันหาแนวทางรับมือเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว สำหรับ AIS...

POCO เปิดตัว X-Series รุ่นใหม่ POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G เผยความลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะด้วย POCO X5 Pro 5G หรือเพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งที่คุณต้องการด้วย POCO X5 5G

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 6 กุมภาพันธ์ 2566 – POCO แบรนด์เทคโนโลยียอดนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักเทคโนโลยีประกาศเปิดตัวสองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับ Gen-Z ที่ชื่นชอบความบันเทิงที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่แตกต่าง POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G ถือเป็นสองสมาร์ทโฟนที่เป็นก้าวสำคัญของแบรนด์ POCO โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่อันน่าตื่นเต้นที่จะมาสร้างความพึงพอใจให้ผู้รักเทคโนโลยีซึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นของ POCO X5...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า