Corsair เปิดตัว หูฟัง ในซีรี่ย์ Void Line สำหรับ Multi-Platform Gamers

Corsair เปิดตัว หูฟัง ในซีรี่ย์ Void Line สำหรับ Multi-Platform Gamers

ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมส์ด้วยระบบไหน จะเป็น Windows PC หรือ Xbox One หรือแม้กระทั่ง PlayStation 4 console วันนี้  Corsair’s ได้เปิดตัว Void Surround และ Void Wireless RGB headsets เพื่อมาตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเกมส์

co

เพราะคอเกมส์นั้น ไม่ได้มีเพียงเกมส์แค่ระบบเดียว แต่บางคนอาจมีถึง 4-5 ระบบด้วยกัน ฉะนั้นทาง Corsair จึงตอบสนองชาวเกมส์เมอร์ทั้งหลายด้วย headset รุ่นใหม่ที่จะทำงานร่วมกับเกมส์ของผู้ใช้ได้ทุกรูปแบบ มันอาจจะไม่ใช่สิ่งใหม่เลยสำหรับ สำหรับ หูฟังที่รองรับการทำงานทุกระบบ แต่ก็มีไม่น้อยเหมือนกันที่ทำออกมาเพื่อ ระบบเดียว แต่ไม่ใช่ Corsair แน่นอน

Void Surround มาพร้อม USB Dolby 7.1 sound card สำหรับ  PCs, และยังมีตัวเชื่อม 3.5mm connector ที่สามารถรองรับ PS4, Xbox One, and และอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ได้อีกด้วย (mobile devices) . โดยในหูฟังจะประกอบไปด้วย 50mm neodymium drivers ที่ซ่อนตัวอยู่ใน ตัวรองรับหูของผู้ใช้ และตัวโครงสร้างเป็นแบบ cast aluminum construction ที่เสริมความแข็งแรงให้ทุกชิ้นส่วนดูมั่นคงแข็งแรง

และอีกรุ่น Corsair’s Void Wireless RGB โดยมีรายละเอียดที่เหมือนกัน แต่มีส่วนพิเศณตรงที่มีลูกเล่นของระบบไฟ RGB lighting และเป็น  2.4GHz wireless connectivity โดยสามารถรับส่งสัญญานได้ในระยะ 40 feet. และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นเวลา16 ชั่วโมงก่อนที่จะต้อง ชาร์ทไฟอีกรอบ

โดยทั้งสองรุ่น ยังมรระบบ noise-cancelling microphone.และในรุ่น  RGB version จะมีตัวไฟ LED status ที่จะเตือนหาก หูฟังนั้บต้อง ชาร์ทไฟ หรือมีกำลังที่น้อยลง และยังมีระบบ เบาเสียง ( muted) , EQ settings, ราคาจะอยู่ที่ $80 USD  และในรุ่น Void Wireless RGB อยู่ที่ $130USD มีจำหน่ายแล้วครับ

ที่มาเครดิต maximum pc

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า