Corsair เปิดตัว หูฟัง ในซีรี่ย์ Void Line สำหรับ Multi-Platform Gamers

Corsair เปิดตัว หูฟัง ในซีรี่ย์ Void Line สำหรับ Multi-Platform Gamers

ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมส์ด้วยระบบไหน จะเป็น Windows PC หรือ Xbox One หรือแม้กระทั่ง PlayStation 4 console วันนี้  Corsair’s ได้เปิดตัว Void Surround และ Void Wireless RGB headsets เพื่อมาตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเกมส์

co

เพราะคอเกมส์นั้น ไม่ได้มีเพียงเกมส์แค่ระบบเดียว แต่บางคนอาจมีถึง 4-5 ระบบด้วยกัน ฉะนั้นทาง Corsair จึงตอบสนองชาวเกมส์เมอร์ทั้งหลายด้วย headset รุ่นใหม่ที่จะทำงานร่วมกับเกมส์ของผู้ใช้ได้ทุกรูปแบบ มันอาจจะไม่ใช่สิ่งใหม่เลยสำหรับ สำหรับ หูฟังที่รองรับการทำงานทุกระบบ แต่ก็มีไม่น้อยเหมือนกันที่ทำออกมาเพื่อ ระบบเดียว แต่ไม่ใช่ Corsair แน่นอน

Void Surround มาพร้อม USB Dolby 7.1 sound card สำหรับ  PCs, และยังมีตัวเชื่อม 3.5mm connector ที่สามารถรองรับ PS4, Xbox One, and และอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ได้อีกด้วย (mobile devices) . โดยในหูฟังจะประกอบไปด้วย 50mm neodymium drivers ที่ซ่อนตัวอยู่ใน ตัวรองรับหูของผู้ใช้ และตัวโครงสร้างเป็นแบบ cast aluminum construction ที่เสริมความแข็งแรงให้ทุกชิ้นส่วนดูมั่นคงแข็งแรง

และอีกรุ่น Corsair’s Void Wireless RGB โดยมีรายละเอียดที่เหมือนกัน แต่มีส่วนพิเศณตรงที่มีลูกเล่นของระบบไฟ RGB lighting และเป็น  2.4GHz wireless connectivity โดยสามารถรับส่งสัญญานได้ในระยะ 40 feet. และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นเวลา16 ชั่วโมงก่อนที่จะต้อง ชาร์ทไฟอีกรอบ

โดยทั้งสองรุ่น ยังมรระบบ noise-cancelling microphone.และในรุ่น  RGB version จะมีตัวไฟ LED status ที่จะเตือนหาก หูฟังนั้บต้อง ชาร์ทไฟ หรือมีกำลังที่น้อยลง และยังมีระบบ เบาเสียง ( muted) , EQ settings, ราคาจะอยู่ที่ $80 USD  และในรุ่น Void Wireless RGB อยู่ที่ $130USD มีจำหน่ายแล้วครับ

ที่มาเครดิต maximum pc

Related articles

เอไอเอสอุ่นใจอาสา ภูมิใจ เสร็จสิ้นภารกิจ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละ ร่วมหยุดภัยโควิด-19

“ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ” ถูกตั้งขึ้นให้เป็นหนึ่งในจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเวลาที่การระบาดอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา และถือเป็นจุดบริการทางสุขภาพที่สำคัญอย่างยิ่งของประเทศ ที่รองรับประชาชนได้มากกว่า 10,000 คนต่อวัน ภายใต้การดำเนินงานของกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคม โดยมี พญ.มิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง เป็นผู้อำนวยการศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ สำหรับภารกิจสร้างภูมิคุ้มกันประเทศ ซึ่ง AIS ได้เข้าร่วมสนับสนุน ภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการประชาชนคนไทย ด้วยการส่งพนักงานอุ่นใจอาสา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริการประชาชนร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมสนับสนุนเครือข่ายสื่อสารให้แก่คณะทำงาน และประชาชน...

บราเดอร์ ลงพื้นที่ จ.สมุทรสาคร มุ่งฟื้นคืนและรักษาป่าชายเลนฝั่งอ่าวไทย หวังเพิ่มอัตรารอดป่าโกงกางปลูกใหม่รับมือวิกฤติภัยธรรมชาติที่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ในโครงการอาสาอนุรักษ์และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 14

บราเดอร์ เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน Sustainable Development Goals (SDGs) ในไทย หลังสถานการณ์ทางธรรมชาติเริ่มทวีความรุนแรงและเกิดบ่อยครั้งมากขึ้น ล่าสุดจับมือทุกภาคส่วนของชุมชนพื้นที่ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลน...

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

30 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ — OPPO เผย 3 เกมการแข่งขันที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดจาก UEFA Champions League ที่แฟนๆ โหวตให้ โดย 3 การแข่งขันที่แฟนๆ เลือกได้แก่ Barcelona 6-1 Paris...

เทียบประสิทธิภาพ Intel XeSS vs. NVIDIA DLSS ศึกฟีเจอร์อัปสเกล

XeSS หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดของ Intel ที่จะกลายเป็นคู่แข่งของ NVIDIA DLSS ในช่วงหลังมานี้ก็เริ่มมีอัปเดตเกมที่รองรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น...

PR: The next PLAYGROUND – REFRAMED

The next PLAYGROUND – REFRAMED MSI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดปี 2022 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า