Corsair เปิดตัว คอมเคสรุ่น Carbide SPEC-ALPHA Case สำหรับคอเกมส์โดยเฉพาะ

Corsair เปิดตัว คอมเคสรุ่น Carbide SPEC-ALPHA Case สำหรับคอเกมส์โดยเฉพาะ

คอมเคสจาก Corsair เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับรุ่น Corsair Carbide SPEC-ALPHA ได้วางจำหน่ายแล้วพร้อมราคา $79.99USD มีประกันสินค้า 2 ปี

Carbide SPEC-ALPHA Case

Specifications/รายละเอียด

  • Bold Exterior Design with LED fans/ออกแบบลำ้สมัวพร้อมด้วยไฟในตัวพัดลม: ผลงานออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของรุ่น SPEC-ALPHA มาแบบเล่นเหลี่ยมมุมและองศาที่ดูท้าทางและหนักแน่น พร้อมธีมสีแดง ตัด ดำ ตัวพัดลมพร้อมด้วยไฟ LED สามารถมองเห็นเด่นชัดได้จากช่องลมด้านหน้า ภาพรวมดูแล้วว่า อันนี้ไม่ธรรมดาแน่

Corsair Carbide SPEC-ALPHA Case

  • Direct airflow path to keep your CPU and GPU running cooler/ช่องลมเป่าโดยตรงในจุด CPU และ GPU : เครื่องคอมรุ่นใหม่ๆนั้น จริงๆแล้วไม่ต้องการช่องเสียบต่อขยายในส่วนของ การเก็บข้อมูลมากมาย โดยเฉพาะการไปขวางทางอากาศหมุนเวียนภายในเคส หากนำช่องเสียบต่อขยาย 5.25” drive cage ออกตัว SPEC-ALPHA ก็จะมีช่องอากาศที่มาจากด้านหน้าโดยตรง ซึ่งนำอากาศเข้าและมุ่งไปยัง 2 จุดที่ร้อนที่สุดในคอมเคส CPU และ  GPU, ผลที่รับคือการทำงานที่มีประสิทธภาพมากขึ้น

spec-alpha_blk_red_03

  • Large side panel window to show off your hardware/ช่องหน้าต่างด้านข้างสามารถบ่งชี้ว่า ไม่ธรรมดา: อุปกรณ์ทุกอย่างที่ต้ดตั้งเข้ามาในคอมเคส สามารถที่จะชี้ได้ว่า อันนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน 

spec-alpha_blk_red_04

  • Three included 120mm fans and built-in three-speed fan controller/มาพร้อมพัดลมขนาด 120mm และปรับได้ถึงสามระดับ : พัดลมพร้อมด้วยไฟ LED ถูกติดตั้งมาพร้อมอยู่ด้านถึง 2 ตัว และอีก 1 ตัวด้านหลัง เพื่อความมั่นใจว่าอากาศจะถ่ายเทได้ดีเยี่ยมและยังสามารถควบคุมแรงพัดลมได้ด้วยสวิชต์ที่มาให้พร้อมภายในคอมเคส

Carbide SPEC-ALPHA Case

  • Cable routing cutouts and tie downs/มาพร้อมระบบจัดการเก็บสายเคเบิ้ลต่างๆให้ดูเรียบร้อย: คงจะไม่มีใครอยากจะเห็นว่าภายในสายเคเบิ้ลจะเป็นรังหนู โดยในรุ่น SPEC-ALPHA ได้จัดระบบเดินสายเคเบิ้ลไว้ด้านหลังแผง motherboard และช่องสอดและตำแหน่งยุดสายมาให้เรียบร้อย เพียงแค่ผู้ใช้สามารถจัดการกับสายเคเบิ้ลบางครั้งยาวจนเกินความจำเป็น

spec-alpha_blk_red_06

  • Easy to Build/ง่านต่อการติดตั้ง: ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพิ่มหากต้องการติดตั้งในส่วนช่องขยายของการเก็บข้อมูงแม้กระทั้งช่องด้านข้างสามารถถอดออกได้ง่ายๆเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับคอมเคสของคุณเช่น dvd

spec-alpha_blk_red_08

  • Front 240mm radiator compatibility/รองรับหม้อน้ำขนาด 240mm ในส่วนด้านหน้า: สามารถทำการอัพเกรดด้วยการเพิ่มตัวหม้อน้ำขนาด 240mm ในส่วนด้านหน้าได้เพื่อเติมเต็มในระบบ  liquid cooling โดยเฉพาะส่วนของ CPU หรือ GPU

spec-alpha_blk_red_10

  • Native USB 3.0 and SSD support for modern builds/รองรับช่องภาคต่อขยานไม่ว่าจะเป็น USB 3.0 และ SSD: ไม่ว่าจะเป็น ภาคต่อขยายที่อยู่ในหรือนอกคอมเคสในส่วนที่เป็น  SSD สำหรับ  OS หรือ games, ตัว SPEC-ALPHA สามารถรองรับได้หมดเพื่อความต้องการของผู้ใช้

spec-alpha_blk_red_13

ด้วยราคาค่าตัวเสนออยู่ที่ $79.99USD

spec-alpha_blk_red_14

ที่มาเครดิต wccftech

Related articles

รีวิว MSI BRAVO15 (B5ED) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสุดคุ้ม AMD Ryzen 7 5800H ค่าตัวไม่ถึงสามหมื่น

MSI BRAVO-Series เป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งระดับเริ่มต้น ราคาค่าตัวที่ไม่สูงแต่ให้ประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ดี โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 7 5800H...

รู้จักแพ็กเกจ True Gigatex Fiber PRO CYODทางเลือกใหม่ของเน็ตบ้านไฟเบอร์ราคาประหยัด อิสระใหม่ที่ให้คุณเลือกเราเตอร์ได้เอง (Choose Your Own Device)

เพราะปัจจุบันลูกค้ามีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และมีความต้องการที่จะเลือกใช้เราเตอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ด้วยตัวเองทรูออนไลน์ มอบอิสระใหม่ของการเลือกเราเตอร์ที่ใช่ กับแพ็กเกจใหม่ล่าสุดTrue Gigatex Fiber PRO CYOD (ทรูกิกะเทค...

vivo เปิดพรีออเดอร์ V27 5G ราคาเริ่มต้น 14,999 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ได้แล้ว วันนี้ -30 มี.ค. 66

กรุงเทพฯ 29 มีนาคม 2566 – หลังจากที่ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด vivo V27 5Gเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมานำเสนอฟีเจอร์ใหม่จัดเต็มกับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตภายใต้แนวคิด “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ”มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง50 ล้านพิกเซล...

4.4 Super Sale หัวเว่ยยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% โปร 4.4ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2566 ถึง5เมษายน 2566

29 มีนาคม2566,กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)ยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% กับแคมเปญ 4.4 Super Saleพร้อมคูปองส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง...

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริงสร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกันECOSYSTEM ECONOMYพร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล

AISปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMYผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า