Corsair เปิดตัว คอมเคสรุ่น Carbide SPEC-ALPHA Case สำหรับคอเกมส์โดยเฉพาะ

Corsair เปิดตัว คอมเคสรุ่น Carbide SPEC-ALPHA Case สำหรับคอเกมส์โดยเฉพาะ

คอมเคสจาก Corsair เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับรุ่น Corsair Carbide SPEC-ALPHA ได้วางจำหน่ายแล้วพร้อมราคา $79.99USD มีประกันสินค้า 2 ปี

Carbide SPEC-ALPHA Case

Specifications/รายละเอียด

  • Bold Exterior Design with LED fans/ออกแบบลำ้สมัวพร้อมด้วยไฟในตัวพัดลม: ผลงานออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของรุ่น SPEC-ALPHA มาแบบเล่นเหลี่ยมมุมและองศาที่ดูท้าทางและหนักแน่น พร้อมธีมสีแดง ตัด ดำ ตัวพัดลมพร้อมด้วยไฟ LED สามารถมองเห็นเด่นชัดได้จากช่องลมด้านหน้า ภาพรวมดูแล้วว่า อันนี้ไม่ธรรมดาแน่

Corsair Carbide SPEC-ALPHA Case

  • Direct airflow path to keep your CPU and GPU running cooler/ช่องลมเป่าโดยตรงในจุด CPU และ GPU : เครื่องคอมรุ่นใหม่ๆนั้น จริงๆแล้วไม่ต้องการช่องเสียบต่อขยายในส่วนของ การเก็บข้อมูลมากมาย โดยเฉพาะการไปขวางทางอากาศหมุนเวียนภายในเคส หากนำช่องเสียบต่อขยาย 5.25” drive cage ออกตัว SPEC-ALPHA ก็จะมีช่องอากาศที่มาจากด้านหน้าโดยตรง ซึ่งนำอากาศเข้าและมุ่งไปยัง 2 จุดที่ร้อนที่สุดในคอมเคส CPU และ  GPU, ผลที่รับคือการทำงานที่มีประสิทธภาพมากขึ้น

spec-alpha_blk_red_03

  • Large side panel window to show off your hardware/ช่องหน้าต่างด้านข้างสามารถบ่งชี้ว่า ไม่ธรรมดา: อุปกรณ์ทุกอย่างที่ต้ดตั้งเข้ามาในคอมเคส สามารถที่จะชี้ได้ว่า อันนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน 

spec-alpha_blk_red_04

  • Three included 120mm fans and built-in three-speed fan controller/มาพร้อมพัดลมขนาด 120mm และปรับได้ถึงสามระดับ : พัดลมพร้อมด้วยไฟ LED ถูกติดตั้งมาพร้อมอยู่ด้านถึง 2 ตัว และอีก 1 ตัวด้านหลัง เพื่อความมั่นใจว่าอากาศจะถ่ายเทได้ดีเยี่ยมและยังสามารถควบคุมแรงพัดลมได้ด้วยสวิชต์ที่มาให้พร้อมภายในคอมเคส

Carbide SPEC-ALPHA Case

  • Cable routing cutouts and tie downs/มาพร้อมระบบจัดการเก็บสายเคเบิ้ลต่างๆให้ดูเรียบร้อย: คงจะไม่มีใครอยากจะเห็นว่าภายในสายเคเบิ้ลจะเป็นรังหนู โดยในรุ่น SPEC-ALPHA ได้จัดระบบเดินสายเคเบิ้ลไว้ด้านหลังแผง motherboard และช่องสอดและตำแหน่งยุดสายมาให้เรียบร้อย เพียงแค่ผู้ใช้สามารถจัดการกับสายเคเบิ้ลบางครั้งยาวจนเกินความจำเป็น

spec-alpha_blk_red_06

  • Easy to Build/ง่านต่อการติดตั้ง: ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพิ่มหากต้องการติดตั้งในส่วนช่องขยายของการเก็บข้อมูงแม้กระทั้งช่องด้านข้างสามารถถอดออกได้ง่ายๆเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับคอมเคสของคุณเช่น dvd

spec-alpha_blk_red_08

  • Front 240mm radiator compatibility/รองรับหม้อน้ำขนาด 240mm ในส่วนด้านหน้า: สามารถทำการอัพเกรดด้วยการเพิ่มตัวหม้อน้ำขนาด 240mm ในส่วนด้านหน้าได้เพื่อเติมเต็มในระบบ  liquid cooling โดยเฉพาะส่วนของ CPU หรือ GPU

spec-alpha_blk_red_10

  • Native USB 3.0 and SSD support for modern builds/รองรับช่องภาคต่อขยานไม่ว่าจะเป็น USB 3.0 และ SSD: ไม่ว่าจะเป็น ภาคต่อขยายที่อยู่ในหรือนอกคอมเคสในส่วนที่เป็น  SSD สำหรับ  OS หรือ games, ตัว SPEC-ALPHA สามารถรองรับได้หมดเพื่อความต้องการของผู้ใช้

spec-alpha_blk_red_13

ด้วยราคาค่าตัวเสนออยู่ที่ $79.99USD

spec-alpha_blk_red_14

ที่มาเครดิต wccftech

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า