Corsair ปล่อยของ M65 Gaming Mouse Goes ‘Pro’ ที่มาพร้อม 12,000 DPI Sensor

Corsair ปล่อยของ M65 Gaming Mouse Goes ‘Pro’ ที่มาพร้อม 12,000 DPI Sensor

คิดอย่างไรว่าบรรดากลุ่มเล่นเกมส์นั้นมักจะชอบ ตัว DPI sensorsที่มีค่าสูงๆ? Corsair รู้สึกจะเป็นเช่นนั้นเหมื่อนกัน มาวันนี้ ได้ปล่อยรุ่น M65 Pro RGB.

เป็นรุ่นอัพเกรดที่เพิ่มค่า 12,000 DPI optical sensor เข้าไปเพื่อการทำงานที่แม่นยำมากยิ่งขึ้น “pixel-precise tracking.” และทำงานร่วมกับ Corsair’s surface calibration/(ระยะระหว่างพื้นสัมผัสกับตัวเซนเซอร์)   จึงทำให้ M65 Pro RGB เป็นเมาส์ระดับ FPS gaming เลยทีเดียว

Corsair M65 Gaming Mouse Goes Pro

นอกเหนือไปจากตัว DPI sensor,แล้วตัว M65 Pro RGB ยังใช้วัสดุที่เป็น อลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้กับเครื่องบินมาทำเป็นโครงสร้าง ประโยชน์ทางด้านน้ำหนักและความคงทน (115 grams/กรัม) หากรู้สึกว่าเบาเกินไปยังสามารถเพิ่มน้ำหนักได้อีก 20.5 grams /กรัม โดยการเปลี่ยนตัว ศูนยืถ่วงน้ำหนักได้

Corsair M65 Pro RGB Weights

M65 Pro RGB มาพร้อมแป้นแบบตั้งค่าได้ถึง 8 โปรแกรมด้วยกัน ตัว scroll wheel/แป้นหมุนวัสดุด้านนอกหุ้มด้วยยางล้อมรอบตัวแกนเหล็ก และมีปุ่มสีแดงพิเศษเพื่อการเล่นเกมส์โหมดรอบยิงถัดมาจาก DPI switch อยู่ด้านข้าง ตัวสวิชต์เป็นของ Omron switches ที่ผ่านการทดสอบถึง 20 million clicks/่ครั้ง รองรับ macro และมีไฟ LED lighting system. แยกแบบ 3 โซน Corsair’s M65 Pro RGB จะวางตลาดภายในเดือนหน้า ด้วยราคาที่ $60 MSRP มีสีขาวและดำให้เลือก

Specifications

 • ค่า DPI อยู่ที่ 12000 เซ็นเซอร์มีความแม่นยำสูง ตั้งค่าได้ ระดับการจับความเคลื่อนไหว gaming grade sensor/12000 DPI high-accuracy sensor: Custom tuned, gaming grade sensor for pixel-precise tracking.
 • วัสดุอลูมิเนียมแบบเดียวที่ใช้กับเครื่องบิน น้ำหนักเบา คงทน /Aircraft-grade aluminum structure: Light weight, durability, and optimal mass distribution.
 • สามารถปรับน้ำหนักได้ ด้วยตัวถ่วงด้านใต้/Advanced weight tuning system: Set the center of gravity to match your play style.
 • ระบบตรวจจับระยะระหว่าง เมาส์กับพื้นสัมผัส ตัวเซนเซอร์มีความแม่นยำและตอบสนองเร็ว /surface calibration tuning utility: Optimizes sensor precision and responsiveness for your playing surface.
 • มีปุ่มพิเศษในโหมดเกมส์ยิงทำหน้าที่ยิงเร็ว รอบยิ่งในระดับความเร็วที่คล้องจองกับ DPI switching/ Optimized sniper button positioning: Take advantage of on-the-fly DPI switching to instantly match mouse speed to gameplay demands.
 • ควบคุมการทำงานและประสิทธิภาพได้เร็ว ระบบตั้งโปรแกรมที่สะดวก ด้วยปุ่มพิเศษ macros ตั้งค่าไฟ RGB lighting Harness the Power of CUE: Don’t just configure your mouse – program it with double macros, custom RGB lighting, and more.
 • มาพร้อมการตั้งค่าแบบพิเศษในโหมดเกมส์ในท่ายากๆได้ถึง 8 โปรแกรมด้วยกัน/Eight strategically placed buttons: Gain an advantage by customizing your button configuration and play your way.
 • ตัว Omron switches เกรดคุณภาพสูงทดการใช้งานผ่านการทดสอบมาแล้วกว่า 20 million clicks ครั้ง:ประสิทธิภาพเยี่ยมทนทานแม้กระทั่งอยู่ระหว่างการแข่งขันเกมส์ที่กินเวลานาน เชื่อถือได้/ Ensure reliable performance that holds up through even the longest campaigns.
 • ตัว scroll wheel คุณภาพมั่นใจหน้กแน่น พร้อมวัสดุหุ้มด้วยยางนุ่มๆที่ห่อหุ่มแหวนแกนแหวนเหล็กเพิ่มความรู้สึกที่หนักแน่นและแม่นยำ /High-mass scroll wheel: A rubberized exterior is wrapped around a metallic core for great feel and tactile precision.
 • ตัวรองด้านใต้เมาส์มาขนาดใหญ่พิเศษ ให้ความรู้สึกมั่นใจและลื่นไหลด้วยความแม่นยำและไม่ฝื่น/Extra-large PTFE glide pads: Great feel and swift, precise movement with minimal effort.
 • ราคาอยู่ที่ $59.99 Exc. Tax
 • เริ่มวางจำหน่ายเดือน เมษายน 2016

ที่มาเครดิต maximum pc

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า