Corsair เปิดตัว RAPIDFIRE Keyboards มาพร้อม Cherry MX switches

Corsair เปิดตัวคีย์บอร์ดใหม่ชื่อรุ่น  RAPIDFIRE Keyboards

Corsair ได้เริ่มทยอยปล่อยสินค้าใหม่ๆออกมาในช่วงนี้ ครั้งนี้เปิดตัวคีย์บอร์ดใหม่ รุ่น K70 RGB RAPIDFIRE , K65 RGB RAPIDFIRE และ K70 RAPIDFIRE มาด้วยกันถึง 3 รุ่นรวดพร้อมระบบ Cherry MX switches แบบใหม่, และเป็นคีย์บอร์ดรุ่นแรกของโลกก็ว่าได้ที่ได้เอกสิทธิ์นี้มาใช้ก่อน Cherry MX Speed Switches ที่เป็นทั้ง linear mechanical key switches/ขึ้นและลงแบบตรงๆ พร้อมระยะเด้งกลับที่แถบจะไม่รู้สึก 1.2mm/จุดสัมผัส และ 45g actuation force/ระยะเด้งกลับหรือแรงต้านกลับ

RAPIDFIRE

วัสดุที่ใช้ทั้งสามรุ่นเกรดเดียวกับที่ใช้กับ aircraft grade anodized aluminum body/เป้นเหล็กอะลูมิเนียมที่ใช้ทำโครงสร้างและแยกจากกันอย่างอิสระจากปุ่มกดอย่างชัดเจน

cherry_mx_rapidfire

rapidfire_switch

k70_rapidfire_red_na_01

 

corsair-rapidfire-keyboards

Specifications/รายละเอียดทางด้านเทคนิค

 • Ultrafast mechanical gaming keyboard/ตอบสนองที่รวดเร็ว: จุดสัมผัลแค่/Ultrafast 1.2mm น้ำหนักแรงต้านกลับ/actuation and light 45g s
 • 100% Anti-ghosting/เป้นระบบป้องกัน และ ผ่านวงจร/USB circuitry ทุกคำสัง: ไม่ว่าจะกดได้เร็วขนาดไหน ทุกคำสั่งจะได้รับการตอบสนองอย่างแม่นยำ
 • Aircraft-grade anodized brushed aluminum frame/วัสดุที่ใช้ผลิต: น้ำหนักเบาและทนทาน
 • 100% Cherry MX Speed RGB key switches: มั่นใจกับประสิทธิภาพที่จะได้รับ จุดสัมผัสต่างๆใช้วัสดุที่เป็นทอง แม่นยาและมั่นใจได้ เฉพาะรุ่น (K70 RGB RAPIDFIRE และ K65 RGB RAPIDFIRE Only.)
 • Advanced lighting control and large font keycaps: ประสบการ์รใหม่ๆกับฟังค์ชั่นของไฟและตัวปุ่มที่ใหญ่
 • The power of CUE:มาพร้อมปุ่ม macro ตั้งค่าได้และเร็วทันใจ พร้อมสีแสงตระการตาบนแป้นพิมพ์
 • Detachable soft-touch wrist rest: มีแท่นรองรับฝ่ามือมั่นใจได้หากต้องเล่นเกมส์เป็นระยะเวลานาน
 • Dedicated multimedia controls: มาพร้อมการควบคุมต่างๆของระบบ multimedia 
 • USB Pass-through port: มีช่องต่อขยายรองรับทั้งตัวเมาร์สและหูฟัง
 • FPS and MOBA keycap sets: ผิวสัมผัสและความโค้งมนของแป้นปุ่มกดมั่นใจได้ทุกครั้งที่ใช้งาน 
 • MSRP/ราคา: K70 RGB RAPIDFIRE – $169.99, K65 RGB RAPIDFIRE – $139.99, K70 RAPIDFIRE – $129.99

ที่มาเครดิต

http://wccftech.com/corsair-launches-ultra-fast-rapidfire-keyboards/

Related articles

Dyson Zone เปิดตัว หน้ากากฟอกอากาศ พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน สไตล์ Cyberpunk

ก่อนหน้านี้ Razer เคยเปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศที่มีไฟ RGB มาแล้ว ล่าสุด Dyson ก็เปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศออกมาด้วยเช่นกัน แต่ต่างกันที่เขามีหูฟังติดมาให้ด้วย https://youtu.be/EdZYyoqlktg ไม่รู้ว่าจะเรียกหูฟังพร้อมหน้ากาก...

“เทนเซ็นต์ คลาวด์” ร่วมจัดแสดงโซลูชัน ‘คลาวด์ – เอไอ’ ในงาน “Digital Night 2022” มหกรรมรวมพลคนดิจิทัลจากสมาคมดิจิทัลชั้นนำระดับประเทศ

กรุงเทพฯ (8 ธันวาคม 2565) – เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ ภายใต้เทนเซ็นต์ หนึ่งในผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำระดับโลก ในฐานะ ‘Digital Enabler’ ที่ต้องการสนับสนุนองค์กรไทยให้เร่งปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลง และสามารถขยายศักยภาพ ด้วยโซลูชันคลาวด์ และเอไอที่มีประสิทธิภาพ...

GARMIN ผนึกกำลัง BDMS Wellness Clinic รุกธุรกิจสุขภาพ ตอบรับกระแสเฮลท์เทคฯ

ผลักดันแนวคิด “ติดตามแนวโน้มสุขภาพเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดปัญหาสุขภาพ” (Monitoring for Preventive Health Issue)   เปิดตัว GARMIN X...

BenQ ครองอันดับ 1 จอกระดานอัจฉริยะ เติบโตถึง 77%

   BenQ ผู้นำระดับโลก ด้านโซลูชั่นภาพและเสียง ประกาศความสำเร็จในฐานะแบรนด์อันดับ 1 ตลาดจอแสดงผลภาพหรือจอกระดานอัจฉริยะ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 10.2% ในไตรมาสที่ 3...

“บ้านปู เน็กซ์” จับมือ “แพลนเน็ตคอมฯ” ขับเคลื่อนสมาร์ทซิตี้ทั่วประเทศ ส่ง “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” หนุนจัดการเมืองให้ปลอดภัย น่าอยู่ และยั่งยืน

กรุงเทพฯ – “บ้านปู เน็กซ์” ผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานสะอาดชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ลงนามสานต่อความร่วมมือกับ “แพลนเน็ตคอมฯ” ผู้ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลแบบครบวงจรชั้นนำของไทย รุกขยายบริการ “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” (Smart Safety Platform) ชูจุดแข็งบริหารจัดการความปลอดภัยรอบด้าน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า