Corsair อัพเกรด Sabre RGB gaming Mouse มาพร้อม 10,000 DPI optical sensor

Corsair อัพเกรด Sabre RGB gaming Mouse มาพร้อม 10,000 DPI optical sensor

 

Corsair ผู้นำทางด้าน gaming hardware คุณภาพสูง ได้ประกาศการ อัพเกรด เมาร์ส ในรุ่น  Sabre RGB gaming mouse โดยประกอบไปด้วย 10,000 DPI optical sensor, ไฟแบบแยกสี่โซน พร้อม backlighting หลากสี (four-zone dynamic multi-color backlighting) และสามารถตั้งค่าของปุ่มกดทั้ง 8 โดยในรุ่น Sabre RGB นี้จัดอยู่ในกลุ่ม champion ที่ทาง Corsair’ ได้รับรางวัลดีเด่นในด้าน gaming mice.

Sabre RGB gaming Mouse

ด้วยการนำระบบ optical sensor technology น้ำหนักที่เบา และรุปแบบที่กระชับมือมารวมกัน Corsair Sabre RGB gaming mouse ทำให้การบังคับควบคุมในการเล่นเกมส์ ได้แม่นยำขึ้นและยังเป็น 10,000 DPI optical sensor พร้อมด้วยไฟหลากหลายสี บนตัวเมาร์ส( multi-color DPI indicator) ระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว การกดปุ่มคำสั่งของแต่ละครั้งทำได้แม่นยำ ไม่พลาดแม้แต่ครั้งเดียว จึงทำให้รุ่นนี้มีความโดดเด่นและเครื่องในการเล่นเกมส์ได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมด้วยน้ำหนักเพียง 100g รูปแบบลงตัวกระชับมือ ทำให้การเล่นเกมส์เป็นไปแบบอย่างผู้เข้าแข่งขันจะเลือกเป็นอันดับต้นๆ

ca3

Sabre RGB’s มีปุ่มกดอยู่บนเมาร์สทั้งหมด 8 ตัวด้วยกันสามารถตั้งค่าแยกต่างหากได้ โดยผ่านทาง Corsair Utility Engine Software (CUE) ไม่ว่าจะเป็น- แบบกดครั้งเดียว หรือ แบบปุ่มกดแบบซับซ้อน (complex macros)ที่จะอำนวยความสะดวกต่อผู้เล่นประเภท MOBA (Multiplayer online battle arena) หรือ MMO Massive Multiplayer Online gamers ให้สะใจ พร้อมทั้งมีไฟ backlighting หลากสีที่จะให้ผู้ใช้ตั้งค่าและปรับแต่งให้โดดเด่นโดยแบ่งเป็น 4 โซนด้วยกัน หรือจะให้เป็นไฟสีเดียวกันกับ Corsair RGB Keyboard โดยผ่านตัว CUE Link ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว

Specifications

 • Lightweight: Just 100g total weight. React more quickly and play longer with less fatigue.
 • น้ำหนักเบาเพียง 100 กรัม ตอบสนองเร็ว เล่นได้นานขึ้นและไม่เมื่อยล้า
 • 10,000 DPI optical sensor and multi-color DPI indicator: Confident, high-accuracy tracking makes every click count.
 • มาพร้อม 10,000 DPI optical sensor และ ไฟหลากสี DPI indicator มั่นใจและแม่นยำสูง เชื่อมั่นได้ทุกครั้งที่กดปุ่มและคำสั่ง
 • Four-zone dynamic multi-color DPI indicator: Enjoy virtually infinite color customization.
 • แยกเป็น 4 โซน ในส่วนของ backlighting ไฟหลากสี สามารถตั้งค่าเองได้
 • CUE Software: Slick and intuitive Corsair Utility Engine gives you performance tuning and customization control.
 • CUE Software เป็นซอร์แวรที่อำนวยความสะดวก ทางด้านการตั้งค่าต่างๆและการบังคับใช้
 • 8 Programmable buttons: Fully configurable layout for personalized play.
 • มีทั้งหมด 8 ปุ่มกดด้วยกัน สามารถตั้งค่าได้ในแบบที่ผู้ใช้เลือกให้จะเป็น
 • High-performance switches: Custom designed for gaming, with fast response and high reliability.
 • สวิชท์คุณภาพและประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมส์ ตอบสนองเร็วและเชื่อถือได้
 • Ergonomic design: Fits comfortably in your hand and supports multiple grip styles.
 • รูปทรงสรีระเพื่อความถนัดและกระชับมือโดยเฉพาะ
 • 1,000 Hz USB refresh rate: Lag-free responsiveness for fast play.
 • การตอบสนองประมวลที่รวดเร็วระดับ 1,000 Hz ของตัว USB refresh rate
 • Braided easy-flex USB cable: 1.8 Meters of unencumbered roaming.
 • สาย USB เป็นแบบถักและไม่แข็งทื่อหยื่นหยุนตัวไปมาสะดวกต่อการเล่นเกมส์ สายยาว 1.8 เมตร
 • MSRP: $49.99 Exc. Tax
 • ราคาตั้งอยู่ที่ $49.99 ไม่รวมภาษี

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า