Cougar ได้นำเสนอคีย์บอร์ดใหม่ในซีรีย์ Cougar Attack X3

Cougar ได้นำเสนอคีย์บอร์ดใหม่ในซีรีย์ Cougar Attack X3

Cougar มีความภาคภูมิใจในการมาถึงของ COUGAR Attack X3.คีย์บอรด์Mechanicalสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องคุณภาพ คุ้มค่า ความเรียบง่าย และ ดีไซน์ที่ทนทาน Attack X3 นั้นมาพร้อมกับปุ่ม Cherry Mx ฟีเจอร์ต่างๆ และ  ความรู้สึกที่มีดีไซน์ของฐานที่อะลูมีเนียม.

z

Cougar Attack X3 ใช้สวิสต์ Cherry MX ซึ่งการันตีได้ว่าเป็นประสิทธิภาพที่ดีในการสัมผัส Mechanical Gaming Keyboard ที่แท้จริง.สัมผัสนั้น.พวกเขานั้นจะได้สัมผัสที่ไม่ซ้ำกันและเสียงตอบรับของพวกเขานั้นจะตอบสนองความต้องการในการเล่นเกมที่ไร้คู่แข่ง.COUGAR UIX Systemสามารถทำให้เหล่าเกมเมอร์นั้นดึงความสามารถที่สุดของคีย์บอร์ดนี้ออกมา.ด้วย UIX ผู้ใช้นั้นสามารถกำหนดได้อย่างง่ายดายในการใช้งานฟังก์ชั่นได้ทุกปุ่มและให้ปุ่ม Macro 10 ปุ่ม.ในการตั้งค่านั้นสามารถตั้งสูงสุดได้ 3 โปรไฟล์และในตัวคีย์บอร์ดนี้มีMemoryในตัวซึ่งสามารถใช้งานได้ทุกที่.

x

อัตราการสนองนั้นการันตีที่ 1000Hz polling rate สามารถปรับตัวได้อย่างอิสระตามสไตล์ของผู้ใช้.คีย์บอร์ดนี้มาพร้อมกับ N-Key Rollover ซึ่งไร้การวิตกเมื่อเกิดการกดปุ่มไม่ติด.

y

สุดท้ายนี้ อะลูมีเนียมที่ติดกับคียบอร์ดนี้นั้นดูเรียบง่ายมีสไตล์มาก.ความทนทานและความคลาสสิกที่มาพร้อมกับไฟ backlight สีแดงที่ดึงดูดเป็นพิเศษและสามารถช่วยในการมองเห็นในการเล่นเกมในที่มืดและยังช่วยเพิ่มบรรยากาศในการเล่นเกมเพิ่มยิ่งขึ้น.

ที่มา Techpowerup

Related articles

AMD เตรียมขยายไลน์ซีพียู Ryzen X3D ส่งท้ายแพลตฟอร์ม AM4

จำกันได้ไหม AMD เคยโชว์ประสิทธิภาพของ Ryzen 9 5900X3D แต่ปรากฏว่าหลังจากงาน CES 2022...

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

กรุงเทพฯ, 2 กรกฎาคม 2565 – Dyson เดินหน้าขยายสาขาพร้อมส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน เปิดตัว Dyson...

Kaidee Auto จัดงาน Used Cars Conference เผยอินไซต์ตลาดรถมือสอง สนับสนุนยอดขายเคียงข้างดีลเลอร์ไทย

Kaidee Auto (ขายดี ออโต้) แพลตฟอร์มรถยนต์มือหนึ่งและมือสองอันดับหนึ่งคู่คนไทย มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้ดีลเลอร์ไทย ผ่านงานสัมนา Used Cars...

เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 1 กรกฎาคม 2565 - เสียวหมี่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก ยืนยันให้คำมั่นสัญญาในการปกป้องข้อมูลของลูกค้าในกิจกรรมเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเสียวหมี่ โดยมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมพนักงานและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญที่เสียวหมี่เทคโนโลยีปาร์ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า