นวัตกรรมใหม่ๆ CPU ที่มาพร้อมพัดลม NANO FANS

นวัตกรรมใหม่ๆ CPU ที่มาพร้อมพัดลม NANO FANS

หากคุณคิดว่าทาง AMD ในช่วงนี้ยังไม่มีนวัตกรรมใหม่ๆออกมละก็ คิดผิด ข่าวลือจากสายข่าวโดยตรง AMD A11 8800 processor รุ่นใหม่ที่ยังอยู่ในขั้นพัฒนาอยู่นั้น จะมาพร้อม nano fans. และนี้ก็เป็นภาพหลุดชิ้นแรกที่ออกมาทางเว็ป

cpu-nano-fans

ทาง Intel คงจะงงเป็นแน่ว่า ใส่เข้าไปได้ไงและวัสดุที่ใช้ยังเป็น ceramic อีกด้วยทีเป็น nano fans และประกอบใส่เข้าในกระดอง CPU.

fan2

มันจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปหากคุณลืมสั่งระบบระบายความร้อนหรือตัวทำความเย็นสำหรับ CPU มันจะไม่จำเป็นอีกต่อไปสำหรับ AMD A11 8800 CPU รุ่นใหม่

fan3

คุณจะสังเกตุได้เลยตรงใบพัดจะมีลายเส้นสายของวัสดุที่ทำมาจาก ceramic และตะแกรงระบายความร้อนอยู่ภายใน คงจะอีกไม่นานที่ตัว AMD A11 processors ที่มาพร้อมพัดลม ceramic nano fans จะเปิดตัวเป็นทางการหากว่าข่าวนี้เป็นจริง แต่ไม่ใช่ April fool

ที่มาเครดิต ocinside

Related articles

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ เอสซีจี จับมือ เชิญชวนนิสิต นักศึกษาเสนอไอเดียสร้างสรรค์ร่วมสร้างสังคมยั่งยืน พร้อมโอกาสฝึกงานในองค์กรชั้นนำ ในโครงการ Choice is Yours

กรุงเทพฯ. ครั้งแรกของความร่วมมือกันระหว่างองค์กรชั้นนำระดับโลกและประเทศจากสี่องค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และเอสซีจี เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้นิสิต...

OPPO ฉลอง 100 ปี Centre Court ในฐานะพันธมิตรระดับโลก Wimbledon เป็นปีที่สี่

OPPO ได้เปิดตัวประสบการณ์ AR ล่าสุดเพื่อฉลองให้กับทัวร์นาเมนต์ภายใต้หัวข้อ Inspiration Ahead 29 มิถุนายน 2022...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า