นวัตกรรมใหม่ๆ CPU ที่มาพร้อมพัดลม NANO FANS

นวัตกรรมใหม่ๆ CPU ที่มาพร้อมพัดลม NANO FANS

หากคุณคิดว่าทาง AMD ในช่วงนี้ยังไม่มีนวัตกรรมใหม่ๆออกมละก็ คิดผิด ข่าวลือจากสายข่าวโดยตรง AMD A11 8800 processor รุ่นใหม่ที่ยังอยู่ในขั้นพัฒนาอยู่นั้น จะมาพร้อม nano fans. และนี้ก็เป็นภาพหลุดชิ้นแรกที่ออกมาทางเว็ป

cpu-nano-fans

ทาง Intel คงจะงงเป็นแน่ว่า ใส่เข้าไปได้ไงและวัสดุที่ใช้ยังเป็น ceramic อีกด้วยทีเป็น nano fans และประกอบใส่เข้าในกระดอง CPU.

fan2

มันจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปหากคุณลืมสั่งระบบระบายความร้อนหรือตัวทำความเย็นสำหรับ CPU มันจะไม่จำเป็นอีกต่อไปสำหรับ AMD A11 8800 CPU รุ่นใหม่

fan3

คุณจะสังเกตุได้เลยตรงใบพัดจะมีลายเส้นสายของวัสดุที่ทำมาจาก ceramic และตะแกรงระบายความร้อนอยู่ภายใน คงจะอีกไม่นานที่ตัว AMD A11 processors ที่มาพร้อมพัดลม ceramic nano fans จะเปิดตัวเป็นทางการหากว่าข่าวนี้เป็นจริง แต่ไม่ใช่ April fool

ที่มาเครดิต ocinside

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า