งานออกแบบฉีกแนวเดิมๆ ภูมิใจเสนอ CRYORIG H7

งานออกแบบฉีกแนวเดิมๆ ภูมิใจเสนอ CRYORIG H7

ฉีกแนวการออกแบบแบบใหม่ มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและดีไซนเฉียบ/Breaking Design Molds Efficiency by Innovation

CRYORIG H Series coolers มาพร้อมชิ้นงานออกแบบ แบบฉีกแนวสวยเฉียบไม่เหมือนใครด้วย ครีบระบายความร้อนรูปทรงใหม่ รังผึ้ง (Hive Fin™structure) ไม่ใช่แค่ดูเรียบสวยอย่างเดียว ยังช่วยให้การระบายความร้อนได้เร็วมากยิ่งขึ้น (Jet Fin Acceleration)™ และช่วยลดแรงต้านลมที่ระบายออกมาอย่างไม่มีระเบียบ ตัวโครงสร้างของครีบมีความคงทนมากขึ้น  Hive Fin™ design เป็นงานออกแบบชิ้นเอกที่ฉีกหนีความจำแจ

bee

ระบายความร้อนได้เร็วช่วยให้เย็นเร็วขึ้น/Air Exhaust Acceleration Hot Air Cooled Fast

การขยายส่วนอากาศที่เข้า และทำให้เล็กลงในส่วนที่ปล่อยอากาศร้อนออกไปทางครีบ สามารถที่จะบีบอากาศร้อนออกไปได้เร็วมากขึ้น โดยเฉพาะส่วนของ heatsink. ตัว Jet Fin Acceleration System™ สามารถถ่ายเทอากาศและขับความร้อนได้เร็วและมีประสิทธิภาพ

bee2

ช่วยลดแรงต้านทานหรือแรงลมที่ไม่เป็นระเบียบให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น/Extreme EfficiencyTurbulence Reduction System

โครงสร้างแบบใหม่ของครีบทรงรังผึ้งที่อยู่ด้านหน้าเป็นเสมือนการทำหน้าที่นำลมเย็นเข้ามาไปยังตัว heatsink, สามารถจัดการความร้อนได้มีระเบียบและผลักออกไปได้โดยตรง สามารถช่วยให้อากาศร้อนถูกผลักออกไปอย่างมีประสิทธิภาพ

bee3

ตำแหน่งท่อนำความร้อนถูกวางไว้เต็มส่วนของ CPU ช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

ท่อนำความร้อน H7’s Heatpipe Convex-Align™ System การออกแบบตำแหน่งท่อนำความร้อนให้สามารถครอบคลุมพื้นที่ให้เพิ่มมากขึ้นในส่วนของ แผ่นประกบทองแดง (copper base,) และยังช่วยให้การจัดวางตำแหน่งลงบน CPU ได้ดีและง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบใหม่ของ Heatpipe Convex-Align™ System, สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและตอบสนองการทำงานของ TDP capacity ได้เต็มที่

bee4

เพิ่มอากาศ เพิ่มประสิทธิภาพ/Extra Air Extra Performance Quad Air Inlet™

CRYORIG’s proprietary Quad Air Inlet™ system เป็นระบบที่มุ่งเน้นการทำงาน 4 แบบ การออกแบบเพื่อการนำเข้าอากาศให้ได้ดียิ่งขึ้น พัดลมรุ่น QF series fan สามารถทำหน้าที่ในการผลักอากาศออกไปได้เต็มขนาดของตัวพัดลม อุณภูมิในคอมเคสถูกปรับและถ่ายเทได้เร็วยิ่งขึ้น และยังช่วยทำให้อากาศภายในคอมเคสหมุนเวียนได้รวดเร็ว

bee5

ออกแบบตัวเครื่องไม่รบกวนเนื้อที่ในการติดตั้ง/RAM Interference

มุ่งเน้นเพื่อสะดวกต่อการใช้งานการติดตั้งที่ง่ายสะดวกต่อการติดอุปกรณ์เพิ่มโดยเฉพาะไม่ไปกินเนื้อที่ของช่องใส่ RAM โดยเฉพาะกับ Intel 115X และ AMD platforms.

bee6

ลิขสิทธิ์เฉพาะกับ X-Bar™Quick Mount System เร็ว ง่าย และปลอดภัย

การติดตั้งแบบ X-Bar™ Quick Mount System เป็นลิขสิทธิ์เดี่ยวของ CRYORIG’s ที่จะช่วยในเรื่องการติดตั้งได้เร็ว สะดวก และปลอดภัย โดยเฉพาะกับตัว Intel และ AMD platforms. X-Bar™ system’s แผ่นยึดทำด้วย fiber glass augmented PBT (เทอร์โมเซ็ตติ้งพลาสติก ขึ้นรูปได้เพรียงครั้งเดียว), เพื่อประโยชน์ทางด้าน ความแรงและแม่นยำในการขึ้นรูป ทนความร้อน และยังช่วยครายความตึงเครียดของวัสดุในส่วนของตัว mainboard ที่มาจากตัวประกบ heatsink, และยังช่วยการยึดเกาะให้แน่นหนาและปลอดภัย

bee7

The Compact Tower That Fits

ขนาดของ CRYORIG H7 ถูกออกแบบมาในขนาดที่ไม่ใหญ่เทอะทะ ด้วยขนาดความสูง 145mm สูง จึงทำให้ H7 เป็นหนึ่งในขนาดพัดลม 120mm ที่เล็กที่สุดในกลุ่มของ tower heatsinks โดยรุ่น H7 จะสามารถติดตั้งได้กับทุกขนาดในกลุ่มของ mid-tower PC chassis. และยังกล้าการันตีว่า H7 สามารถตอนสนองได้ดีกว่าไม่ว่าคอมเคสจะแน่นหนาขนาดไหน

bee8

bee9

bee10

ที่มาเครดิต proclockers

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า