Review:CyberPower Surge Protector 6 Outllets 5M รางปลั๊กกันไฟกระชากที่น่าคบหา

Review:CyberPower Surge Protector 6 Outllets 5M รางปลั๊กกันไฟกระชากที่น่าคบหา

 

หลังจากที่ก่อนหน้าผมเคยรีวิวรางปลั๊กไปแล้วตัวหนึ่งก็ได้กระแสตอบรับทีดีวันนี้ทางผมก็ได้รับรางปลั๊กยี่ห้อใหม่มาทำการทดสอบอีกแล้ว งานนี้ก็อย่าลืมเรื่องความปลอดภัยเช่นเดิมนะครับ เลือกใช้งานรางปลั๊กดีๆเพื่อปลอดภัยต่อชีวิตและเงินทอง  พูดสะยาวเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า โดยวันนี้ทางผมก็ได้รับรางปลั๊กจากทาง CyberPower ก็เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่น่าสนใจและมีขายในไทย  สำหรับรุ่นในวันนี้จะเป็น CyberPower Surge Protector 6 Outllets 5M  มีความยาวของสายไฟที่ 5 M และมีช่องให้ได้ใช้งานมากถึง 6 ช่องด้วยกันเอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

CyberPower Surge Protector 6 Outllets 5M

ทางด้านหน้ากล่องนั้นก็ไม่มีอะไรพิเศษมากนักโดยมีการบอกรายละเอียดต่างๆเอาไว้ชัดเจน

DSC_4639

จุดพิเศษนั้นจะมีระบบป้องกันไฟกระชาก โดยรองรับได้มากถึง 700 Joules มีระบบป้องกันกระแสไฟเดิน ตัวรางปลั๊กไม่ติดไฟและมีการรับประกันความเสียหายเป็นเงินมากถึง 40,000 บาทเลยทีเดียว

DSC_4640

ตัวรางปลักวันนี้จะมีช่องการเชื่อมต่อทั้งหมด 6 ช่องด้วยกัน โดยความยาวของสายไฟจะอยู่ที่ 5 M รองรับการโหลดที่ 10 A และ 250 V ด้วยกันครับ

DSC_4641

การรับประกันก็ตลอดอายุการใช้งาน

 

DSC_4644

ตัวรางปลั๊กตัวนี้จะใช้งานพลาสติกแบบ PC ก็จะเห็นว่าความเหนี่ยวและทนความร้อนจะสูงกว่าพลาสติกแบบอื่นๆเรียกว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและครับ

 

DSC_4642

ทางด้านหลังก็มีการบอกรายละเอียดของตัวรางปลั๊กว่ามีข้อพิเศษอะไรบ้าง

 

Related articles

รีวิว vivo V30 5G ยกระดับวงการถ่ายพอร์ตเทรตระดับเทพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง กับค่าตัวเบาๆเพียง 14,999 บาท

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ vivo V30 5G โดยรุ่นนี้ชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายพอร์ตเทรตทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังภายใต้แนวคิด “Portrait So Pro” หรือ...

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า