Review:CyberPower Surge Protector 6 Outllets 5M รางปลั๊กกันไฟกระชากที่น่าคบหา

Review:CyberPower Surge Protector 6 Outllets 5M รางปลั๊กกันไฟกระชากที่น่าคบหา

 

หลังจากที่ก่อนหน้าผมเคยรีวิวรางปลั๊กไปแล้วตัวหนึ่งก็ได้กระแสตอบรับทีดีวันนี้ทางผมก็ได้รับรางปลั๊กยี่ห้อใหม่มาทำการทดสอบอีกแล้ว งานนี้ก็อย่าลืมเรื่องความปลอดภัยเช่นเดิมนะครับ เลือกใช้งานรางปลั๊กดีๆเพื่อปลอดภัยต่อชีวิตและเงินทอง  พูดสะยาวเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า โดยวันนี้ทางผมก็ได้รับรางปลั๊กจากทาง CyberPower ก็เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่น่าสนใจและมีขายในไทย  สำหรับรุ่นในวันนี้จะเป็น CyberPower Surge Protector 6 Outllets 5M  มีความยาวของสายไฟที่ 5 M และมีช่องให้ได้ใช้งานมากถึง 6 ช่องด้วยกันเอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

CyberPower Surge Protector 6 Outllets 5M

ทางด้านหน้ากล่องนั้นก็ไม่มีอะไรพิเศษมากนักโดยมีการบอกรายละเอียดต่างๆเอาไว้ชัดเจน

DSC_4639

จุดพิเศษนั้นจะมีระบบป้องกันไฟกระชาก โดยรองรับได้มากถึง 700 Joules มีระบบป้องกันกระแสไฟเดิน ตัวรางปลั๊กไม่ติดไฟและมีการรับประกันความเสียหายเป็นเงินมากถึง 40,000 บาทเลยทีเดียว

DSC_4640

ตัวรางปลักวันนี้จะมีช่องการเชื่อมต่อทั้งหมด 6 ช่องด้วยกัน โดยความยาวของสายไฟจะอยู่ที่ 5 M รองรับการโหลดที่ 10 A และ 250 V ด้วยกันครับ

DSC_4641

การรับประกันก็ตลอดอายุการใช้งาน

 

DSC_4644

ตัวรางปลั๊กตัวนี้จะใช้งานพลาสติกแบบ PC ก็จะเห็นว่าความเหนี่ยวและทนความร้อนจะสูงกว่าพลาสติกแบบอื่นๆเรียกว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและครับ

 

DSC_4642

ทางด้านหลังก็มีการบอกรายละเอียดของตัวรางปลั๊กว่ามีข้อพิเศษอะไรบ้าง

 

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า