DEEPCOOL เปิดตัวคอมเคส รุ่น GENOME มาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวขนาด 360mm liquid cooling system

DEEPCOOL เปิดตัวคอมเคส รุ่น GENOME มาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวขนาด 360mm liquid cooling system

 

จุดเด่นหลัก

  • มาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว ขนาด 360 มม
  • integrated 360mm water cooling system
  • ช่องหน้าต่างทางด้านหน้า เปิดเผยให้เห็น ท่อนำของเหลว
  • transparent helix water tube visible at front panel
  • รองรับการติดตั้ง ในแนวตั้งของตัว VGA card (สาย PCI-E ขายแยกต่างหาก)
  • support vertical VGA card installation to better show it off(PCI-E extension cable excluded)

ge

ในตัวคอมเคสรุ่นนี้มาพร้อม ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว (liquid cooling solution) เป็นคอมเคสในกลุ่มของ ATX PC case แถมมีระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวติดตั้งมาให้เสร็จโดยมีตัวหม้อน้ำขนาด 360mm radiator พัดลม 3 ตัวพร้อมไฟ LED และยังมาพร้อมถังเก็บสำรองของเหลวในคอมเคสขนาดกำลังพอดี   (reservio)พร้อมด้วยท่อนำของเหลวแบบเกลียวที่ติดตั้งมาให้แล้วเสร็จ
ge11
ตัวโครงสร้างออกแบบมาแบบแยกส่วนการใช้งานเพื่อรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆ ระบบจัดเก็บสายไฟ เพื่อมุมมองที่โดดเด่นและเป็นระเบียบ มีไฟ LED lights (สีขาว) ในตัวพัดลม และจุดปั๊มน้ำและจุดท่อนำของเหลวด้านหน้าและยังเผื่อที่สำหรับถังสำรองของเหลวเพิ่มให้อีกหากยังไม่พอ รูปทรงโดดเด่น และเอื้อประโยชน์ต่อการระบายความร้อน
ge12
พร้อมถาดรับการติดตั้งในแนวตั้งต่างหากสำหรับ ตัว GPU (PCI-E extension cable ต้องซื้อต่างหาก) และยังเผื่อเนื้อที่สำหรับ ตัวระบายความร้อนสำหรับ การติดตั้ง CPU cooler installation พร้อมช่องรองรับ USB3.0*2 ช่องมีแผ่นยางรองรับตัว PSU และแผ่นกรองฝุ่นมาให้พร้อม พร้อมหน้าต่างด้านข้างสำหรับ ลุค ที่โดดเด่น

ge13

ge2

ge3

ge4

ge5

ge6

ge7

ge8

ge9

ge10

พร้อมแล้วและวางจำหน่ายในวันที่ 8 เดือนนี้

ที่มาเครดิต deepcool

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า