DEEPCOOL เปิดตัว liquid cooler series, DEEPCOOL CAPTAIN EX

DEEPCOOL เปิดตัว liquid cooler series, DEEPCOOL CAPTAIN EX

DEEPCOOL เป็นผู้ผลิตระบบระบายความร้อนชั้นนำอีกแห่งหนึ่งที่เป็นที่ต้องการของตลาดระดับโลก ตอนนี้ทาง DEEPCOOL ได้เปิดตัว ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวใหม่ในซี่รี่ย์ DEEPCOOL CAPTAIN EX ภายใต้แบรนด์ GAMER STORM

Innovative and high performance cooler/ล้ำสมัยและเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ
CAPTAIN EX Series เป็นระบบระบายความร้อนแบบครบวงจร/all-in-one water cooling solution สำหรับ desktop PCs, มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 120 mm, 240 mm และ 360 mm versions/รุ่น, ทั้งหมดมาด้วยการออกแบบๆล้ำสมัย เป็นแบบ patented SS design (Separated Section/แยกส่วน), steam punk appearance/เปิดเผยกลไก, visible liquid flow/มองเห็นการหมุนเวียน และระบบไฟ LED lightening. ยังเพิ่มขยายส่วนที่เป็น high-density water micro-channel/ตแกรงน้ำ, anti-explosion rubber/ป้องกันแรงอัดส่วนของพลาสติก, ใบพัดลมเป็นแบบ TF 120 double-blade fan ทำงานได้เงียบ การติดตั้งง่ายไม่ต้องการอุปกรณ์เสริมเพิ่ม

DEEPCOOL CAPTAIN EX

Highly efficient liquid cooling & outstanding durability/ระบบทำความเย็นเหนือระดับ และความน้าเชื่อถือเยี่ยม
ต้องให้รางวัลกับชิ้นงานออกแบบในครั้งนี้โดยเฉพาะ patented technology/เทคนิคใหม่ , ด้วยระบบการหมุนเวียนที่มีประสิทธิภาพที่สามารถระบายความร้อนออกไปได้อย่างเต็มความสามารถของตัวสินค้า และการคิดค้นระบบป้องกันแรงอัดส่วนที่เป็นพลาสติกไม่ให้ปลิแตก/anti-explosion rubber พร้อมด้วยกันการวิ่งสวน/anti-corrosion, crush resistance/แรงต้าน การระบายเป็นไปอย่างถูกต้องและเสถียร/thermo stability การจัดการระบบหมุนเวียนเป็นไปอย่างที่กำหนดไว้แต่ละช่องทาง จึงเป็นเครื่องการันตีว่าเยี่ยมแน่นอน

DEEPCOOL

Excellent performance/noise ratio & easy installation/ประสิทธิภาพเหนือล้ำ เสียงที่คงที่ ง่ายต่อการติดตั้ง
ด้วยการนำ silent TF 120 double-blade fan/ระบบพัดลมขนาดสองเท่า  พร้อมด้วย anti-shock pad/แผ่นรองกันสะเทือน, DEEPCOOL CAPTAIN EX Series ไม่เพียงแต่จะสามารถปล่อยแรงลมไปสู่หม้อน้ำเพื่อขจัดความร้อนออกไปอย่างเต็มที่แล้ว ยังทำงานได้เงียบและลดการสั่นสะเทือนตัวยางรองรับอีก การออกแบบใบพัดลมไม่ว่า กันฝ่นที่จะมาเกาะ กันน้ำ กันน้ำมันรั่ว ตัว TF120 fan จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้อย่างแน่นอน สามารถอัพเกรดอุปกรณ์ได้ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือช่วยเหลือในการติดตั้ง มั่นใจได้กับตัวยึดที่มั่นคงแข็งแรง

DEEPCOOL CAPTAIN EX

พร้อมวางจำหน่ายแล้วด้วยราคา

  • CAPTAIN 120 EX: 79.99 USD
  • CAPTAIN 240 EX: 109.99 USD
  • CAPTAIN 360 EX: 139.99 USD

game4

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

ASUS ประเดิมเปิดตัว ASUS Vivobook S 15 โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ตัวแรก จัดเต็มฟีเจอร์ AI พร้อมจับมือ Microsoft และ Qualcomm ส่งมอบประสบการณ์ใช้งานAI บนตัวเครื่องโน้ตบุ๊กสุดบางเบา

ซีแอตเทิล,สหรัฐอเมริกา,21พฤษภาคม2567–เอซุสประกาศเปิดตัวโน้ตบุ๊กAI เจเนอเรชันใหม่ ASUS Vivobook S 15 (S5507) ณ งาน Next Level. AI Incredible นำเสนอโน้ตบุ๊กที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์Snapdragon®...

Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก ‘Sonos Ace’ ที่สุดแห่งคุณภาพเสียงอันทรงพลัง

Sonos Ace พร้อมมอบประสบการณ์การฟังที่สบาย คุณภาพเสียงที่มีเที่ยงตรงสูง และคงมาตรฐานโฮมเธียเตอร์สุดล้ำแบบฉบับ Sonos เท่านั้น กรุงเทพมหานครฯ ประเทศไทย, 23 พฤษภาคม...

เอปสันเดินหน้าขยายไลน์เครื่องพิมพ์เพื่อธุรกิจ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์ EcoFleet Management มุ่งปั้นโซลูชันสร้างระบบนิเวศการพิมพ์ของเอปสันในองค์กรทุกขนาด

23 พฤษภาคม 2567 – เอปสันเดินหน้าปั้นโซลูชันเพื่อสร้างระบบนิเวศด้านการพิมพ์ของเอปสันสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด โดยผสานกลไก3 ด้าน ทั้งไลน์อัพเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจที่มีจำนวนรุ่นมากที่สุดในตลาด ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเครือข่ายเครื่องพิมพ์ EcoFleet...

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า