DEEPCOOL เปิดตัว liquid cooler series, DEEPCOOL CAPTAIN EX

DEEPCOOL เปิดตัว liquid cooler series, DEEPCOOL CAPTAIN EX

DEEPCOOL เป็นผู้ผลิตระบบระบายความร้อนชั้นนำอีกแห่งหนึ่งที่เป็นที่ต้องการของตลาดระดับโลก ตอนนี้ทาง DEEPCOOL ได้เปิดตัว ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวใหม่ในซี่รี่ย์ DEEPCOOL CAPTAIN EX ภายใต้แบรนด์ GAMER STORM

Innovative and high performance cooler/ล้ำสมัยและเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ
CAPTAIN EX Series เป็นระบบระบายความร้อนแบบครบวงจร/all-in-one water cooling solution สำหรับ desktop PCs, มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 120 mm, 240 mm และ 360 mm versions/รุ่น, ทั้งหมดมาด้วยการออกแบบๆล้ำสมัย เป็นแบบ patented SS design (Separated Section/แยกส่วน), steam punk appearance/เปิดเผยกลไก, visible liquid flow/มองเห็นการหมุนเวียน และระบบไฟ LED lightening. ยังเพิ่มขยายส่วนที่เป็น high-density water micro-channel/ตแกรงน้ำ, anti-explosion rubber/ป้องกันแรงอัดส่วนของพลาสติก, ใบพัดลมเป็นแบบ TF 120 double-blade fan ทำงานได้เงียบ การติดตั้งง่ายไม่ต้องการอุปกรณ์เสริมเพิ่ม

DEEPCOOL CAPTAIN EX

Highly efficient liquid cooling & outstanding durability/ระบบทำความเย็นเหนือระดับ และความน้าเชื่อถือเยี่ยม
ต้องให้รางวัลกับชิ้นงานออกแบบในครั้งนี้โดยเฉพาะ patented technology/เทคนิคใหม่ , ด้วยระบบการหมุนเวียนที่มีประสิทธิภาพที่สามารถระบายความร้อนออกไปได้อย่างเต็มความสามารถของตัวสินค้า และการคิดค้นระบบป้องกันแรงอัดส่วนที่เป็นพลาสติกไม่ให้ปลิแตก/anti-explosion rubber พร้อมด้วยกันการวิ่งสวน/anti-corrosion, crush resistance/แรงต้าน การระบายเป็นไปอย่างถูกต้องและเสถียร/thermo stability การจัดการระบบหมุนเวียนเป็นไปอย่างที่กำหนดไว้แต่ละช่องทาง จึงเป็นเครื่องการันตีว่าเยี่ยมแน่นอน

DEEPCOOL

Excellent performance/noise ratio & easy installation/ประสิทธิภาพเหนือล้ำ เสียงที่คงที่ ง่ายต่อการติดตั้ง
ด้วยการนำ silent TF 120 double-blade fan/ระบบพัดลมขนาดสองเท่า  พร้อมด้วย anti-shock pad/แผ่นรองกันสะเทือน, DEEPCOOL CAPTAIN EX Series ไม่เพียงแต่จะสามารถปล่อยแรงลมไปสู่หม้อน้ำเพื่อขจัดความร้อนออกไปอย่างเต็มที่แล้ว ยังทำงานได้เงียบและลดการสั่นสะเทือนตัวยางรองรับอีก การออกแบบใบพัดลมไม่ว่า กันฝ่นที่จะมาเกาะ กันน้ำ กันน้ำมันรั่ว ตัว TF120 fan จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้อย่างแน่นอน สามารถอัพเกรดอุปกรณ์ได้ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือช่วยเหลือในการติดตั้ง มั่นใจได้กับตัวยึดที่มั่นคงแข็งแรง

DEEPCOOL CAPTAIN EX

พร้อมวางจำหน่ายแล้วด้วยราคา

  • CAPTAIN 120 EX: 79.99 USD
  • CAPTAIN 240 EX: 109.99 USD
  • CAPTAIN 360 EX: 139.99 USD

game4

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า