PR: 3 พิกัดขายอาหารทะเลแช่แข็งบริการส่งถึงบ้านอย่างทันใจ

0

3 พิกัดขายอาหารทะเลแช่แข็งบริการส่งถึงบ้านอย่างทันใจ

 

อาหารทะเล นับเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก ซึ่งใครหลายคนมักจะเลือกซื้อจากร้านขายอาหารทะเลสดตามท้องตลาดทั่วไป เพราะร้านเหล่านี้มักจะรับของมาจากท่าเรือประมงที่ออกไปหาอาหารทะเลสดอย่างเป็นประจำ ทำให้เราได้รับประทานของทะเลสดอย่างเอร็ดอร่อย แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน ทำให้ใครหลายคนงดการเดินทางไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ที่มีความแออัดและพื้นที่เสี่ยงที่มีคนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก จึงทำให้บริการ Delivery ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในเวลาที่ผ่านมา ซึ่งหากคุณรู้สึกคิดถึงอาหารทะเลแต่กังวลถึงความปลอดภัยด้านสุขภาพ ก็สามารถเลือกดูจาก 3 ร้านขายอาหารทะเลแช่แข็ง ส่งถึงบ้านให้คุณได้อย่างทันใจ เพื่อให้คุณทานอาหารได้อย่างมีความสุขและปลอดภัยมากที่สุด

 

CP Freshmart 

 

              CP Freshmart มอบความอร่อยและความสดใหม่ของอาหารทะเลแช่แข็งโดยการส่งถึงบ้านให้คุณอย่างสะดวก โดยทางร้านมีช่องทางการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ ซึ่งคุณสามารถเลือกชมสินค้าและเลือกซื้อตามความต้องการได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปลาแซลมอน ปลากะพง ปลาทับทิม กุ้งขาว กุ้งก้ามกราม กุ้งล็อบสเตอร์ หอยลาย หอยแมลงภู่ ปลาหมึกกล้วย รวมถึงของแช่แข็งอื่น ๆ ที่คุณสามารถนำไปประกอบอาหารได้อย่างหลากหลาย เช่น ปูอัด หอยจ๊อ สาหร่ายทรงเครื่อง กุ้งคอกเทล เป็นต้น เพียงกดสั่งใส่ตะกร้าและชำระเงินผ่านช่องทางที่สะดวก คุณก็สามารถรอรับอาหารทะเลสดได้อย่างง่าย ๆ แล้ว

 

บริษัท เดอะแคทเทอริ่ง จำกัด 

 

บริษัท เดอะแคทเทอริ่ง จำกัด มีประสบการณ์ด้านอาหารทะเลสดมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี โดยเน้นการให้บริการและจำหน่ายอาหารทะเลสดแช่แข็งที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน สะอาด ถูกหลักอนามัย และจัดส่งแก่ร้านอาหาร ซูเปอร์มาเก็ต และผู้ค้ารายย่อย ตลอดไปจนถึงผู้บริโภค ด้วยรถขนส่งที่อุณหภูมิห้องต่ำกว่า -18 องศาเซลเซียส เพื่อคงความสดใหม่และรักษาอาหารทะเลได้อย่างสูงสุด ซึ่งอาหารทะเลของทางบริษัทแห่งนี้มีให้เลือกซื้ออย่างมากมายทั้ง กุ้งเนื้อล้วน ปลาหมึกกล้วย ปลากะพงแดง ปลากะพงขาว ปลาไวท์ดอลลี่ เนื้อปู กั้งกระดาน และอาหารทะเลแช่แข็งอื่น ๆ ที่ส่งถึงบ้านคุณอย่างสดใหม่ทุกวัน

มหาชัย มาวิน ซีฟู้ดส์

ปิดท้ายกันด้วยร้านมหาชัย มาวิน ซีฟู้ดส์ ที่เปิดให้บริการขายส่งอาหารทะเลสดแช่แข็งทุกชนิดอย่างมากมาย ด้วยการคัดสรรคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม และคัดเลือกขนาดที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประทานของคุณภาพที่ส่งตรงจากท้องทะเลได้อย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังมีจำหน่ายวัตถุดิบหมูหมัก เนื้อหมักรูปแบบต่าง ๆ สำหรับอาหารชาบูและปิ้งย่างให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างสะดวกสบาย

 

เป็นอย่างไรบ้างกับ 3 พิกัดขายอาหารทะเลแช่แข็งที่ส่งถึงบ้านคุณได้อย่างทันใจ เรียกได้ว่าในช่วงสถานการณ์โควิดแบบนี้ คุณก็สามารถหาซื้ออาหารทะเลมาทานกับครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้อย่างเอร็ดอร่อยและหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยด้านสุขภาพได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว