PR: Dell Premium Support ไม่ว่าคุณจะอินกับอะไร ก็เต็มที่ได้จนสุดทาง เพราะ Dell Premium Support จะคอยดูแลอยู่เคียงข้างคุณเอง

Dell Premium Support ไม่ว่าคุณจะอินกับอะไร ก็เต็มที่ได้จนสุดทาง เพราะ Dell Premium Support จะคอยดูแลอยู่เคียงข้างคุณเอง

 

เลือกซื้อ #คอมดีคอมเดลล์ ได้อย่างมั่นใจ ขจัดทุกความกังวลหลังการขาย เพราะ Dell พร้อมดูแลคุณไปตลอดการใช้งาน! 💙 พบกับ 3 บริการคุณภาพ เซอร์วิสแบบมืออาชีพ จัดมาให้เน้นๆ สำหรับผู้ใช้งาน Dell

มาดูกันว่า 3 บริการดีๆ ที่มาพร้อมแล็ปท็อป Dell* จะมีอะไรบ้าง 🤗 ไปให้สุดในสิ่งที่ใช่ ไว้ใจให้เดลล์ดูแลคุณ!

 

Dell SupportAssist

แล็ปท็อป Dell มาพร้อมกับโปรแกรม SupportAssist ที่ทำหน้าที่เหมือนแอดมินส่วนตัวให้กับแล็ปท็อปของคุณ คอยตรวจเช็กการทำงานของไดร์เวอร์ ฮาร์ดแวร์ และ Performance ต่างๆ ให้ทำงานเป็นปกติ เต็มประสิทธิภาพอยู่ตลอดเวลา

 

SupportAssist ยังสามารถตรวจจับและแจ้งเตือนปัญหาได้โดยอัตโนมัติ เป็นผู้ช่วยที่คอยสอดส่องดูแลแล็ปท็อป Dell ของคุณ หากเกิดปัญหาก็สามารถแก้ไขได้อย่างทันท่วงที!

 

ONSITE SERVICE

ไม่ต้องเสียเวลาหิ้วเครื่องไปไหน ไม่ต้องเสี่ยงกับบริการนอกศูนย์ เพราะ Dell มีบริการ ONSITE SERVICE ส่งช่างผู้มีความเชี่ยวชาญไปจัดการปัญหาให้ถึงที่บ้าน วางใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย

 

เพียงแจ้ง Service Tag และอธิบายปัญหา หากวินิจฉัยแล้วไม่สามารถแก้ผ่านระบบได้ ช่าง ONSITE SERVICE ของเราเต็มใจให้บริการถึงที่ภายในวันทำการถัดไป

 

24×7 CALL CENTER

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดก็คือ 24×7 CALL CENTER จะเช้าตรู่หรือดึกดื่นแค่ไหนก็อุ่นใจ โทรปรึกษาปัญหาหรือไขข้อสงสัยเกี่ยวกับแล็ปท็อป Dell ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

 

เจอปัญหาเมื่อไหร่ เตรียม Service Tag ให้พร้อม แล้วยกหูติดต่อทีมช่วยเหลือทางโทรศัพท์ได้ง่ายๆ ผ่านเบอร์ 1800-0060-07 (โทรฟรี) หรือ 02-670-7250

 

ไม่ว่าคุณจะอินกับอะไร ก็เต็มที่ได้จนสุดทาง เพราะ Dell Premium Support จะคอยดูแลอยู่เคียงข้างคุณเอง!

ดูรายละเอียดข้อมูลสินค้าจาก Dell ได้เลยที่ 👉 th.dellexperience.co

#DellThailand #คอมดีคอมเดลล์ #DellPremiumSupport

Related articles

รถบัสพลังงานไฟฟ้า เพื่อขนส่งมวลชนที่ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์

อุตสาหกรรมขนส่งคือภาคส่วนที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกมากที่สุด โดยคาดการณ์ว่าจะยิ่งหนักขึ้นภายในช่วงเวลา 30 ปี รถบัสดีเซลคือรถขนส่งมวลชนที่มีการใช้งานกว้างขวางมากที่สุด และเป็นตัวการหลักในเรื่องนี้ ซึ่งตัวการปล่อยมลพิษหนักเหล่านี้ก่อให้เกิดเขม่าดำในภาคขนส่งถึง 25% นับเป็นอันตรายต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม การเปลี่ยนรถโดยสารดีเซลในเขตเทศบาลให้เป็นรถบัสพลังงานไฟฟ้าหรือ eBus ทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์ นั้น ทราบกันดีว่าสามารถเปลี่ยนกระแสเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศได้ ด้วยการลดการปล่อยมลพิษจากยานยนต์ และขจัดมลพิษทางอากาศได้  ในขณะที่การเปลี่ยนมาใช้รถยนต์โดยสารส่วนบุคคลในระบบไฟฟ้านั้นเริ่มมีมาหลายปีแล้ว...

สะกดทุกสายตาด้วย HONOR 70 5G สีเขียว Emerald Green พร้อมโปรโมชั่นสุดปังรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปี

(กรุงเทพฯ – 7 ธันวาคม 2565) ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปีด้วย HONOR 70 5G สีใหม่อย่าง “สีเขียว Emerald Green” มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเล่นโซเชียล เล่นเกม ดูวิดีโอ หรือฟังเพลงก็เต็มอิ่มจุใจ...

AIS พลิกโฉมระบบนิเวศการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ด้วย Blockchain บนแพลตฟอร์ม E-Waste+ รายแรกของ SEA หนุนการมีส่วนร่วมบริหารและลดการปล่อยคาร์บอนอย่างเป็นระบบ ผนึกองค์การก๊าซเรือนกระจกฯ และอีก 6 องค์กร ขับเคลื่อนการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ความสำเร็จขององค์กรไม่ได้ถูกวัดที่ผลกำไรจากการดำเนินธุรกิจเท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงการสร้างคุณค่าทั้งในมิติของระบบเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ทำให้ AIS ยึดหลักการดำเนินธุรกิจโดยมุ่งใช้ศักยภาพในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัลมาสร้างผลเชิงบวก โดยเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อมที่ AIS มุ่งพัฒนา Ecosystem ในการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่การสร้างองค์ความรู้ให้ตระหนักถึงปัญหา สร้างการมีส่วนร่วมกับทุกภาคส่วน สร้างกระบวนการจัดเก็บและรีไซเคิลแบบ Zero...

OnePlus ฉลองครบรอบ 9 ปี ขอบคุณทุกแรงสนับสนุน เชิญชวนแฟน ๆ ร่วมกิจกรรมตลอดเดือนธันวาคม

7 ธันวาคม 2565 กรุงเทพฯ – OnePlus แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ฉลองปีที่ 9 นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2556 ตามหลักปรัชญา “Never Settle” สำหรับปีนี้ OnePlus ยังคงความมุ่งมั่นไม่หยุดพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการร่วมมือและเติบโตไปพร้อมกับเหล่าสมาชิกอย่างกระตือรือร้นและมั่นคง – ปัจจุบันมีสมาชิก Red Cable Club มากกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้...

หัวเว่ย ร่วมกับพันธมิตร 70 ราย เสนอกรอบแนวคิดองค์รวม 5 ประการ ขับเคลื่อนประเทศไทยเพื่อเป็นศูนย์รวมบุคลากรด้านดิจิทัลของอาเซียน

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หัวเว่ย และพันธมิตร ผนึกกำลังเพื่อสร้างอีโคซิสเต็มบุคลากรดิจิทัลอย่างยั่งยืนในประเทศไทย พร้อมเปิดการแข่งขัน ICT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า