เจ๋ง! Demo ของ Unreal Engine 4 ทำให้มาริโอ้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง

เจ๋ง! Demo ของ Unreal Engine 4 ทำให้มาริโอ้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง

 

แอดมินมั่นใจว่าทุกๆท่านที่ได้ยินคำว่า “มาริโอ้” ก็ต้องนึกถึงดาราในประเทศไทยคนหนึ่งแน่นอน(มุข) ก็ต้องนึกถึงตัวละครที่มีหนวดยาวๆ ใส่หมวกสีแดงๆ กระโดดเหยียบเห็ดอย่างแน่นอน ซึ่งก็ถือเป็นเกมในตำนานเกมหนึ่งที่มีมาตั้งแต่ยุค 1980 เร็วๆนี้มีคนทำ Demo ของ Unreal Engine 4 โดยนำเอามาริโอ้มาเป็นตัวละครด้วย และก็เริ่มเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ทำเดโม่บน Unreal Engine 4 จนเริ่มกลายเป็นมาสคอตประจำของ UE4 ไปซะแล้ว มาริโอ้จะเป็นอย่างไร จะหล่อขึ้นขนาดไหนบน Unreal Engine 4 มาชมกันเลยครับ

UE4Game 2015-07-06 16-16-59-01

UE4Game 2015-07-06 16-20-20-31

สำหรับใครที่ดูคลิปแล้วอยากลองเองก็สามารถดาวน์โหลดตัว Demo มาทดลองเองได้ภายใน Description ของคลิป แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่า Demo สองตัวบนสามารถทำงานได้เฉพาะกราฟฟิกการ์ด Nvidia เท่านั้น เนื่องจากต้องใช้เทคโนโลยีที่เฉพาะเจาะจงของ Nvidia ซึ่งส่วนตัวแอดมินใช้ GTX Titan ที่เป็น Kepler ก็สามารถเล่น Demo ทั้งสองตัวบนนี้ได้อย่างไม่มีปัญหาอะไรครับ เพื่อนๆสามารถหา Demo Unreal Engine 4 ที่ใช้ตัวละครมาริโอ้เพิ่มเติมได้อีกมากมายใน Youtube ครับ

UE4Game 2015-07-06 17-08-42-57

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า