PR: ดรีมมี่ เปิดตัว dreame Hair Glory ไดร์เป่าผมอัจฉริยะ ยกระดับประสบการณ์ผมสวยสุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมสุดผ่อนคลาย

ดรีมมี่ เปิดตัว dreame Hair Glory ไดร์เป่าผมอัจฉริยะ

ยกระดับประสบการณ์ผมสวยสุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมสุดผ่อนคลาย

14 มีนาคม 2566 – กรุงเทพฯ – ดรีมมี่ เทคโนโลยี (dreame Technology) บริษัทนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนทั่วโลก เปิดตัวดรีมมี่ แฮร์ กลอรี่ (dreame Hair Glory) ไดร์เป่าผมอัจฉริยะรุ่นล่าสุด ที่ผสมผสานศาสตร์แห่งการพักผ่อน ด้วยนวัตกรรมไดร์เป่าผมพร้อมเอสเซ้นส์เครื่องแรกของโลก เพื่อยกระดับการจัดแต่งและถนอมสุขภาพเส้นผมด้วยตัวเอง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักผม ตั้งแต่การเป่าแห้งไปจนถึงการจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงตลอดทั้งวัน และยังมีกลิ่นหอมผ่อนคลายในทุกครั้งที่ใช้งานอีกด้วย

นายอรรจน์ อังศุธนาธาร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอสเอชดี เทคโนโลยี จํากัด ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “dreame Hair Glory เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น และศาสตร์แห่งความผ่อนคลายสไตล์ออนเซ็น เนื่องจากดรีมมี่ เทคโนโลยีและพันธมิตรอย่างยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา ต่างเข้าใจวิถีชีวิตและความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างแท้จริง จึงพัฒนาไดร์เป่าผมที่น้ำหนักเบา ผมแห้งเร็ว ปรับอุณหภูมิและความแรงลมแยกส่วนกันได้ตามความต้องการในการใช้งาน มีประจุไอออนลบช่วยรักษาสุขภาพเส้นผม เสียงเงียบ ดีไซน์สวยงามจับกระชับมือ ทั้งยังมีฟิลเตอร์ที่สามารถให้กลิ่นหอมพร้อมบำรุงเส้นผมในระหว่างการใช้งาน ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 3 กลิ่น และสามารถถอดออกได้หากไม่ต้องการให้มีกลิ่น”

dreame Hair Glory ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ให้การเป่าแห้งและจัดแต่งทรงผมเป็นเรื่องสะดวกและง่ายดายแม้กระทั่งสำหรับมือใหม่ โดยสามารถเป่าผมให้แห้งได้ในระยะเวลาเพียงไม่ถึง 1 นาที สำหรับผมสั้น ด้วยพลังมอเตอร์ 110,000 รอบต่อนาที แต่ให้เสียงเงียบเพียงไม่เกิน 76 เดซิเบล มีระบบควบคุมอุณหภูมิให้สม่ำเสมอด้วยเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่วัดและควบคุมอุณหภูมิถึง 100 ครั้งต่อวินาที

 

ขณะใช้งานสามารถปรับความแรงลมได้ 2 ระดับ และปรับอุณหภูมิได้ถึง 4 ระดับ ได้แก่ ระบบลมเย็น ลมอุ่น 57 องศาเซลเซียส สำหรับการเป่าผมด้วยอุณหภูมิสม่ำเสมอ ระบบลมร้อน เมื่อต้องการความรวดเร็ว และระบบร้อนสลับเย็น สำหรับการม้วนและจัดแต่งทรง โดยสามารถมองเห็นโหมดการทำงานได้ง่ายๆ ที่หน้าจอ LED

 

dreame Hair Glory ให้ประจุลบมากถึง 300 ล้านประจุต่อตารางเซนติเมตร จึงช่วยเข้าถึงเส้นผมได้ทั่วถึง ช่วยถนอมสุขภาพเส้นผมด้วยการป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ ปิดเกล็ดผม เพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื้น

นอกจากนี้ ดรีมมี่ยังได้ร่วมมือกับออนเซ็นดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา เพื่อส่งมอบประสบการณ์ออนเซ็นที่เหนือระดับด้วยไดร์เป่าผม dreame Hair Glory อีกด้วย

 

นาย สมิทธิ์ เมฆอรุณกมล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ออนเซ็น รีทรีต แอนด์ สปา กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา ใส่ใจในเรื่องความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐานของอุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงการให้บริการ เพื่อให้แนใจว่าลูกค้าของเราจะประทับใจทุกครั้งที่มา โดยครั้งนี้เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับทางดรีมมี่ เทคโนโลยี เพื่อยกระดับและต่อยอดการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในทุกๆมิติ”

 

สัมผัสประสบการณ์การไดร์ผมที่รวดเร็ว ดีต่อสุขภาพผมและหนังศรีษะ อีกทั้งยังช่วยให้ผ่อนคลายขั้นสุดได้แล้ววันนี้ ที่ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา ทุกสาขา

 

dreame Hair Glory มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ที่ dreame Official Store ทาง Shopee และ Lazada โดยราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 3,999 บาท และไดร์พร้อมตัวเอสเซ้นส์ 4,390 บาท

Related articles

[HOW TO] ย้ายเกม Steam จากไดรฟ์ C ไปไดรฟ์ D ง่าย ๆ ไม่เสียเวลาโหลดเกมใหม่ !!

ปัญหาหนึ่งหลายคนอาจจะเคยเจอ คือ ไดรฟ์ C ใกล้เต็มจากการลงเกม Steam แต่ไดรฟ์ D เหลือเยอะมาก...

เคลียร์ชัด! ความแตกต่างระหว่างที่ชาร์จแบตรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้าน VS. ข้างนอก

ในปัจจุบันเริ่มมีการหันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้น ทำให้เราต้องปรับตัวและทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ใครที่เลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว อีกไอเทมที่จะขาดไปไม่ได้ก็คือ ‘ที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า’ หรือ EV...

Igor’s Lab เผย การ์ดจอแพงแต่ซิลิโคนห่วย ทำให้เกิดความร้อนสูง เมื่อใช้งานนาน ๆ

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ร้องเรียนบนเว็บไซต์ Reddit ถึงปัญหาการ์ดจอร้อนถึง 100 องศาเซลเซียส หลังจากใช้งานมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง (ไม่ได้นานมาก เป็นหลักเดือน)...

ป้องกัน: Dell Precision 5690 โน้ตบุ๊กระดับ Workstation สเปกโหด สำหรับสายทำงานโดยเฉพาะ

ปัญหาที่พบได้บ่อย สำหรับการหาซื้อโน้ตบุ๊กมาใช้งานเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น Adobe, AutoCAD หรือ Solidworks คือ “ความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์”...

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า