Dyson Zone เปิดตัว หน้ากากฟอกอากาศ พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน สไตล์ Cyberpunk

ก่อนหน้านี้ Razer เคยเปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศที่มีไฟ RGB มาแล้ว ล่าสุด Dyson ก็เปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศออกมาด้วยเช่นกัน แต่ต่างกันที่เขามีหูฟังติดมาให้ด้วย

ไม่รู้ว่าจะเรียกหูฟังพร้อมหน้ากาก หรือหน้ากากพร้อมหูฟังดี แต่ Dyson Zone มาในธีม Cyberpunk ให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลง และยังได้อากาศบริสุทธิ์หายใจด้วย (หรือจะเอามาแต่งคอสเพลย์แนวไซเบอร์ก็ยังได้)

สำหรับส่วนของหูฟัง จะมีระบบตัดเสียงรบกวน 38 เดซิเบล สามารถขับเสียงได้ตั้งแต่ความถี่ 6Hz จนถึง 21kHz รองรับไฟล์ SBC, AAC และ LHDC สามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 5.0 และอยู่ได้นานสูงสุด 50 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่ 2,600 mAh

ส่วนหน้ากากอนามัยฟอกอากาศ สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็ก 0.1 ไมครอนได้ 99% โดยเน้นใช้งานในเมืองที่มีมลพิษทางอากาศสูง ด้วยแผ่นกรองคาร์บอนสองชั้นที่มีส่วนประกอบของโพแทสเซียม สามารถจับได้ทั้งสิ่งสกปรกและแก๊สพิษที่เป็นกรด เช่น ไนโตรเจนไดออกไซด์, ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ และโอโซน

การฟอกอากาศของ Dyson Zone จะมีอยู่ 3 ระดับ ซึ่งถ้าเปิดระบบฟอกพร้อมฟังเพลงหปด้วยก็จะทำให้แบตลดเร็ว เป็นต้นว่าถ้าเปิดโหมดฟอกแบบ Low พร้อมฟังเพลง แบตจะใช้งานได้ประมาณ 4 ชั่วโมง, โหมด Mid พร้อมฟังเพลง แบตจะใช้ได้ 2.5 ชั่วโมง และถ้าเป็นโหมด High พร้อมฟังเพลง แบตจะอยู่ได้แค่ 1.5 ชั่วโมงครับ

แน่นอนว่าอุปกรณ์ของ Dyson จะต้องเป็นอะไรที่พรีเมียมมาก ๆ รวมถึงราคาด้วย เพราะ Dyson Zone มีราคาอยู่ที่ 949 ดอลลาร์ฯ หรือประมาณ 32,940 บาทครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Techspot

Related articles

แนะนำ 5 ดิสโทร Linux สำหรับมือใหม่โยกย้ายจาก Windows

เมื่อ Windows 10 กำลังจะหยุดการสนับสนุนในปี 2025 เรามีทางเลือกหลายทางเลือก (อ่านเพิ่มเติมที่นี่) ทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ไม่อยากไปต่อกับ Windows...

5 ทางเลือกของคุณ เมื่อ Windows 10 หยุดซัพพอร์ต

14 ตุลาคมนี้ Microsoft จะยุติการซัพพอร์ต Windows 10 อย่างเป็นทางการนะครับ อาจมีเพื่อน ๆ...

วิเคราะห์ลิงก์ปลอม แจก Steam Gift ขโมย Username/Password ผู้ใช้ !!

นั่งคอมอยู่ดี ๆ จู่ ๆ ก็มีแชตเด้งจากใน Steam ขึ้นมา เป็นลิงก์แจก Steam...

แชร์ประสบการณ์สอบ TryHackMe PT1 – เจาะระบบสำหรับ Junior จริงหรือเปล่า?

เพิ่งสอบ PJPT ไปหมาด ๆ (อ่านรีวิว PJPT ได้ที่นี่) ผมก็ต่อใบเซอร์อีกค่ายเลย นั่นคือ...

แชร์ประสบการณ์สอบ TCM PJPT – เข้าสู่สาย “เจาะระบบ” ครั้งแรกของคนไม่มีประสบการณ์

ห่างหายจากการสอบเซอร์ไปนาน วันนี้ผมกลับมาพร้อมกับใบเซอร์ PJPT (Practical Junior Penetration Tester) จากค่าย TCM...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า