E-BLUE เปิดตัว AIO หรือคอมเคสพร้อมมอนิเตอร์สู่ชาวโลกเป็นครั้งแรกที่ E-Sports Stadium ในงาน CES2017

E-BLUE เปิดตัว AIO หรือคอมเคสพร้อมมอนิเตอร์สู่ชาวโลกเป็นครั้งแรกที่ E-Sports Stadium ในงาน CES2017

 

ที่ลาสเวกัส, อเมริกา – มกราคม 2017 ทาง E-BLUE เปิดตัวสินค้าออกมาสองตัวในงานแสดงอุปกรณ์ไฟฟ้า (CES), ได้ออกมาให้คำนิยามใหม่ในด้านเกมส์มิ่งอีกครั้ง. การเปิดตัวสินค้าใหม่รอบนี้ในงานทำให้กลุ่มอุตสาหกรรมในด้าน eSports ออกมาซี๊ดปากกันอีกครั้ง เพราะมันเหนือความคาดหมายมากทั้งผู้ที่คว่ำหวอดในวงการเกมส์ เกมส์เมอร์และผู้พัฒนา.

ด้วยความร่วมมือและร่วมกันพัฒนาเป็นปีจากทีม R&D, E-BLUE ภูมิใจเสนอและเป็นครั้งแรกของโลก Hybrid-Tower Monitor/คอมเคสพร้อมมอนิเตอร์ในตัว, รุ่น SCION-32 ต่อสาธารณชน. เป็นการพลิกหน้าประวัติศาตรกันอีกรอบสำหรับ all-in-one คอมเคสประเภทนี้ที่นำเอา mainframe computer ผสมผสานเข้าไปกับ HD monitor, เพื่อเอากันให้มันในเกมส์มิ่ง. SCION-32 มาในรูปแบบจัดเต็ม custom-built station หรือแบบโมกันเอาเอง, ผู้ใช้สามารถเลือกสรรความแรงหากยังไม่พอเพิ่มเข้าไปอีกเพื่อการเล่นที่มันส์สะใจ. รองรับการติดตั้ง Micro-ATX และ Mini-ATX, รองรับการติดตั้งการ์ดจอได้เกือบจะทุกรุ่นยี่ห้อ มี ports มาให้มากพอสำหรับ multiple devices และ USB connection. มาพร้อม hard disk สอง slots, หนึ่งในนั้นสำหรับ HD และอีกหนึ่งสำหรับ SSD.

เพื่อให้การระบายอากาศและกระจายความร้อนให้ดีที่สุด, SCION-32 มาพร้อม 3D air-piping system/ระบบท่อสื่อความร้อนและพัดลมสองตัวที่เงียบสนิทและมีรอบหมุนที่ 1500RPM, ช่องระบายอากาศหรือ air vent กล่าวได้ว่าไม่เหมือนใคร, ระบายได้ดีเยี่ยมแม้อยู่ในยามสงครามในเกมส์เพลย.

มาพร้อมหน้าจอขนาด 32” เป็น HD monitor (ความละเอียด 2K, 2560×1440) น่าจะเป็นที่พอใจสำหรับทุกคน, ทำมุมมององศาได้กว้างระดับเดียวกับโรงหนังหรือ theater, ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งเข้าไปยังเกมส์เพลยแบบที่ไม่มีใครเหมือน. ตัวมอนิเตอร์สามารถปรับตำแหน่งตามใจผู้ใช้ มีไฟ LED สองสว่างอยู่ทางด้านข้างทั้งสองด้านเพื่อให้อารมย์นั้นเหมือนอยู่ในดลกไซเบอร์จริงๆ.

ด้วยลักษณะเด่นของมันทำให้ทุกคนสงสัยว่ามันสามารถทำอะไรได้บ้าง? ผู้เข้าชมงานใน CES ต่างออกมาให้ความเห็นต่อ SCION-32 ว่า “มันเด่นที่สุดในงาน, ให้ความรู้สึกถึงความทันสมัยของโลกแห่งอนาคต” เพราะมันไม่มีใครเหมือนมาก่อน. แน่นอนว่า, ด้วยนวัตกรรมงานดีไซน์ที่ดูสะดุดตาย่อมที่จะเป็นเป้าสายตาและทำให้ทุกคนกลับมาจ้องมองกันอีกครั้งทำให้ E-BLUE สามารถกระชากใจแฟนๆได้ทุกคน. SCION-32 นั้นเต็มไปด้วยความคิดที่สร้างสรรแต่ทุกคนสามารถสัมผัสมันได้จริง.

”SCION-32 มันสร้างออกมาจากความคิดสร้างสรรอันแท้จริง ฉีกทุกกฏ, และชิ้นงานที่เหมือนแกะออกมา ฝีมือระดับมืออาชีพ, รายละเอียดครบทุกองค์ประกอบ มันคือสิ่งที่สร้างขึ้นมาเพื่อพลิกความจำเจออกไปและนำเอาสิ่งที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้นำมาใส่ไว้. แน่นอนทุกคนที่มาที่ E-BLUE ย่อมที่อยากจะได้อะไรที่มันพิเศษแตกต่างจากสิ่งที่เห็นกันจนชินตา และนี้สามารถกล่าวได้ว่า มันจะเป็นอีกบทหนึ่งที่จะทำให้อุตสาหกรรมนี้ หันกลับมาดูกันใหม่อีกครั้งพร้อมด้วยมาตรฐานใหม่ๆที่ทาง E-BLUE เป็นผู้ริเริ่ม. SCION-32 จะมีวางจำหน่ายในตลาดอเมริกาก่อนในไตรมาสแรกของปีนี้และจะขยายไปทั่วโลกต่อๆไป.

อีกสิ่งที่ทำให้ในงาน CES เป็นที่น่าดึงดูดคนเข้าไปชมในงานก็คือ ทาง E-BLUE ได้จัดสร้าง E-Sport Stadium ขึ้นมาในงานแสดงครั้งนี้ด้วย, สามารถเป็นแม่เหล็กดึงผู้เข้าชมภายในงานเป็นพันๆคนมาร่วมสนุกกัน. E-BLUE E-Sport Stadium นั้นถือว่าเป็นเวทีสำคัญสำหรับ เกมส์เมอร์ทั้งหลาย รวมไปถึงผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือเจ้าของทางด้าน stadium, game publishers, sponsors และโฆษณาต่างๆเพื่อมาอยู่ร่วมกันและมาพูดคุยกันในงาน มันไม่ใช่เป็นเพียงธุรกิจ cyber café อีกต่อไปแต่มันสามารถปรับลุ๊คให้มาเป็น high-standard eSports stadium, และข่าวดีก็คือ, ทุกคนยังสามารถเป็นเจ้าของเวทีแห่งนี้ได้ไม่ยาก! เพราะทาง E-BLUE มีขั้นตอนและวิธีการในการเปลี่ยนสถานที่ๆเคยจำเจๆและเนรมิตรมันให้มาเป็น E-Sports Stadium ได้ไม่ยากและยังสามารถกระจายออกไปยังต่างประเทศอีกด้วย. ความคิดนี้ริเริ่มกันตั้งแต่ปลายปี 2015, ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเรามีมากกว่า 200 stadiums ที่เปิดใน US, Asia, Europe และ Middle East, และยังตามกันมาอีกมากในปี 2017.

“คอนเซ็ปของ E-Sport Stadium นั้นถือว่าเป็นของใหม่สำหรับตลาดใน US, เรากำลังหาคู่ค้าที่สนใจในการเปิดสนามแข่งประเภทนี้ในเมืองของผู้ที่สนใจและทำเป็นสาขาต่อออกไป. สนามแข่งหรือ stadiums ทั้งหมดจะอยู่บนมาตรฐานเดียวกันและงานดีไซน์, ไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบต่างๆอุปกรณ์ที่ควรจะเป็นและมีการต่อแต่งสร้างบรรยากาศต้องมาจาก E-BLUE products. ผู้ที่สนใจหมดกังวลไปได้เลยจากการเซ็ตอัพต่างๆ เพราะเรามีทีมงานในการจัดสร้างและการติดตั้งที่รวดเร็ว. พฤติกรรมสำหรับเกมส์เมอร์ทั้งหลายปัจจุบันไม่ใช่เล่นกันแต่ภายในบ้าน แต่สนามแข่งหรือ stadium แห่งนี้จะเป็นสถานที่ๆสองสำหรับการเล่นเกมส์และนี้ก็เป็นโอกาสที่ดีที่จะมีธุระกิจแนวใหม่ออกมาเพื่อสนองต่อความต้องการสำหรับลูกค้าทุกๆวัย มันไม่เป็นเพียงสนามสำหรับการแข่งขันอีกต่อไป แต่ว่ามันจะเป็นที่ๆให้บรรดาเกมส์เมอร์ทั้งหลายรวมกลุ่มกันเพื่อตั้งทีม เป็นสถานที่ในการรองรับการฝึกหรือสั่งสอนวิชากับผู้เล่นหน้าใหม่อีกด้วย.

เรามีความชำนาญ, ประสบการ์ณและที่สำคัญเรามีความมั่นใจในสินค้าและบริการของเราที่สามารถตอบสนองได้อย่างเต็มความสามารถที่เรามีและยังมีทรัพยากรณ์เปี่ยมล้นที่จะสามารถตอบสนองผู้ที่กำลังลังเลในธุรกิจชนิดนี้ ผลตอบแทนที่มั่นคงและคืนทุนที่รวดเร็ว. ขั้นตอนต่อไป, ทางเรา กำลังจะจัด E-BLUE tournaments ขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นแบบท้องถิ่นหรือระดับประเทศและเรายังมีทีมของเราเองซึ่งพร้อมเสมอสำหรับ eSports. ทางเรายังมีงบเพื่อที่จะสนับสนุนทีมต่างๆที่สนใจเข้ามาในการแข่งขันในระดับประเทศ, และเราหวังอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนเกมส์เมอร์ทั้งหลายที่มีฝีมือระดับเยี่ยมเข้ามาร่วมทีมกับเราและพร้อมที่จะสนับสนุนเต็มที่ ”,กล่าวโดย Mr. Gary Lo, Sales Director of E-BLUE, US Headquarter ผู้บริหารฝ่ายขาย สำนักงานใหญ่ อเมริกา.

Change the way you game/เปลี่ยนการเล่นแบบเก่าๆ – นี้คือนิยามใหม่สำหรับ E-BLUE, มันเป็นโอกาสอันดีที่สามารถสร้างโอกาสใหม่ๆออกมา เพื่อที่จะทำให้อุตสาหกรรมของ eSports นั้นมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น มันจะทำให้ทั้งอุตสาหกรรมในด้านเกมส์ให้ก้าวออกมาเด่นมากยิ่งขึ้นและไปพร้อมๆกัน. CES คือสถานที่สำคัญในการเริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่เข้ามาร่วมแสดงหรือทิศทางของตลาดเกมส์.

About E-BLUE/เกี่ยวกับเรา

E-BLUE ก่อตั้งเมื่อปี 1995 ที่ฮ่องกง, ด้วยประสบการ์ณที่มีร่วม 21 ปี ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมหรือผู้ผลิตพีซีและอุปกรณ์ทางด้านเกมส์เช่น mouse, keyboards, headsets, gaming chairs และ storage media. E-BLUE ยังได้พัฒนาแบรนด์ที่สามารถครองตลาดได้เป็นส่วนใหญ๋มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากจากทั่วโลก, ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการออกแบบ, การสร้างแบบมืออาชีพ, คุณภาพที่ดีเยี่ยมและแน่นอนมันเปี่ยมไปด้วยพลังความคิดสร้างสรรที่ไม่เหมือนใคร กล่าวได้เลยว่าทั้งหมดนี้มันเป็นความเชื่อมันที่ลูกค้าให้กับตัวเราจากทั่วดลก. สินค้าของเราคลอบคลุมทั้งหมด 87 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น USA, Europe, China, South East Asia, Middle East และ Africa etc. คู่ค้าที่ใกล้ชิดกับเราเช่น MARVEL ตั้งแต่ปี 2013, ผู้ซึ่งตอนนี้เป็นผู้ผลิตสื่อหรือ comic publisher, สำหรับ Ironman และของสะสมจากทาง Marvel collection มันทำให้ตลาดทั่วดลกรู้จักเราได้มากขึ้นทั่วทุกมุมโลก.

ที่มาเครดิต/Sources:

Website:          http://www.e-bluegaming.com/

Facebook:    https://www.facebook.com/eblueinternational/ https://www.facebook.com/EBlueESport/

Instagram:       #ebluegaming

Twitter:                        https://twitter.com/EBlueGaming

Related articles

รีวิว Redmi 13 กล้อง 108 ล้านพิกเซล พร้อมแบตเตอรี่ชาร์จไว 33W

รีวิว Redmi 13 อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนน่าสนใจ รุ่นประหยัด ที่อัดสเปคมาแน่น ๆ ถ่ายรูปสวยด้วยกล้องความละเอียดสูงถึง 108...

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า