E3 2017: Wolfenstein II เปิดตัวแล้ว

E3 2017: Wolfenstein II เปิดตัวแล้ว

 

Bethesda Softworks ได้ออกมาเปิดเผยสด Wolfenstein II ใหม่, และ Blazkowicz ยังคงเป็นเจ้าเดิมออกมาลุยได้มันส์เหมือนเดิม. Bethesda ได้ออกมาประกาศว่า Wolfenstein ใหม่: มาพร้อม Colossus ใหม่พร้อมด้วยตัดภาพวีดีโอใหม่บางช่วงมาให้ดูพร้อมด้วยการถลุ่มนาซีแบบอลังการมาให้ดู.

ท้องเรื่องของเกมส์-America, 1961. การลอบสังหาร Nazi General Deathshead ประสบความสำเร็จ. ถึงกระนั้นก็ตาม, นาซี/Nazis (เรียกตามท้องเรื่องของเกมส์) ก็ยังคงแข็งแกร่งอยู่ทั่วโลก. คุณคือ BJ Blazkowicz, aka “Terror-Billy,” เป็นสมาชิกคนหนึ่งจากกลุ่มต่อต้าน, ที่จะมากำจัดโรคระบาดอันหลายกาจให้อนาจักณของ Nazi ให้หมดไป, และคุณเป็นความหวังสุดท้ายของเหล่ามนุษย์ชาติทั้งหลาย. มีเพียงคุณที่กล้าพอ, อาวุธ, และที่จะกลับมา, เพื่อฆ่า Nazi ทุกคน, และจะเป็นชนวนในการจุดชนวนให้ American Revolution/กลุ่มต่อต้านออกมาอีกครั้ง (ครั้งที่สอง).

The Mission/เป้าหมาย: ปลดปล่อยอเมริกาออกจาก Nazis

การผจญภัยและการต่อสู้ต่ออาวุธสงครามของ Nazi บนแผ่นดินอเมริกันเพื่อไล่นาซีออกไป

The People/การรวมตัว:สู้และต่อต้าน

การรวมตัวบรรดาเพื่อนๆทีมีอุดมคติเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Anya, Caroline, Bombate, Set, Max Hass, Fergus หรือ Wyatt, และบทตัวละครใหม่ๆที่มีมาให้เลือกเช่น Horton และ Grace เพื่อมาขจัดศัตรูไม่ว่าจะเป็น Engel และกองทัพ Nazi ของเธอ.

The Arsenal/อุปกรณ์ที่มาใหม่: มาพร้อมอาวุธที่ทันสมัยมากขึ้นพร้อมที่จะเผาผลาญ
เผาผลาญกองทัพ Nazis ให้วายวอดด้วยอาวุธไฮเธคแบบใหม่ไม่ว่าจะเป็น Laserkraftwerk/ปืนเลเซอร์ใหม่, ระเบิดแก็ส/gas-powered grenade launcher และ ปืนประจำกายที่อำนาจทำลายพิเศษและยังสามารถอัพเกรดให้มันแรงได้ไปตามท้องเรื่องของเกมส์หรือเลเวล!

The Plan/จุดมุ่งหมาย: ฆ่าทุกคนที่มาขวางโดยเฉพาะ Nazi 

ปลดปล่อยอารมย์ความบ้าระห่ำของคุณลงบนเกมส์. Lock and load/โหลดกระสุนแล้วกระหน่ำให้สมใจถล่มให้กระจายกับอาวุธใหม่ๆ ผจญภัยไปกับฉากใหม่ๆจากเซ็ตใหม่ของ BJ เพื่อให้สมกับบทบาทที่คุณจะมาฟรีอเมริกา อันนี้ว่ากันตามเนื้อเรื่องของเกมส์นะครับเพื่อขจัด ฆ่า เสียบ ระเบิด ใส่ให้มันส์กับ Nazis.

Wolfenstein: กับ Colossus ใหม่เป็นเกมส์ประเภท first-person action shooter พัฒนาที่ Machine Games และวางแผนวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมที่ 27 2017, สำหรับ PC, Xbox One และ PlayStation 4.

ที่มาเครดิต/Sources:

http://www.guru3d.com/news-story/e3-2017-wolfenstein-ii-the-new-colossus-announced.html

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า