Linksys เป้ดตัวและรับสั่งซื้อล่วงหน้าในรุ่น EA7500 Maxstream MU-MIMO Router

Linksys เป้ดตัวและรับสั่งซื้อล่วงหน้าในรุ่น  EA7500 Maxstream MU-MIMO Router

หากคุณต้องการ router ในระดับ high-end router Linksys ขอเสนอ EA7500 Maxtream model โดนในรุ่น  EA7500 เป็น dual-band AC1900 router พร้อมด้วยการรองรับ MU-MIMO support และได้เกรดระดับ AC1900 rating. จุดเด่นอยู่ที่ตัว bandwidth ที่จะปลดปล่อยประสิทธิภาพที่มีนั้นออกมาอย่างเต็มที่ โดยเแพาะในรุ่น EA7500 สามารถรองรับได้ speeds  600Mbps ที่ 2.4GHz band และได้ถึง 1,300Mbps สำหรับ 5GHz band, พร้อมด้วยตัว AC1900 ที่อยู่ในระดับ (802.11ac; 600+1,300).

li

แต่ในรุ่นนี้มีข้อแม้อยู่ที่ ไม่สามารถ นำ two bands รวมเป็น single connection ได้ เพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของมัน แต่ก็มีจุดเด่นที่จะมาลบจุดนี้ด้วยการเป็น Mulit-User MIMO. ซึ่งเป็นระบบใหม่ในด้าน Wireless-AC technology ที่สามารถรองรับการถ่ายโอนหรือรับข้อมูลได้มากกว่าหนึ่งในเวลาเดียวกัน routers ทั่วไปที่มีอยู่ในท้องตลาดจะเป็น Single-User MIMO (SU-MIMO). ซึ่งสามารถรองรับได้เพียง one wireless device กับการทำงานแต่ละครั้ง  ผู้ใช้อาจจะไม่รู้สึกหรือสังเกตุได้ว่า การทำงานของ Mulit-User MIMO นั้นมีการสลับปรับเปลี่ยนการทำงานของแต่ละอย่างหน้าที่ของการถ่ายโอนรับข้อมูลได้เลย และยังสามารถทำหน้าที่ได้ในประสิทธิภาพที่สูงแม้ใช้งานพร้อมกันในหลายๆทางในเวลาเดียวกัน

EA7500 ยังมีจุดเด่นอีกหลายอย่างเช่น รองรับ beamforming support(เน้นไปที่เครือค่ายของเครื่องและส่งเน้นๆไปให้แบบจัดเต็ม) , USB 3.0 และ 2.0 ports , four GbE LAN ports, และ Smart Wi-Fi

Linksys EA7500 ตอนนี้รับการสั่งซื้อล่วงหน้าแล้วด้วยราคา $200 USD และพร้อมจัดส่งภายในอาทิตย์หน้า

ที่มาเครดิต maximum pc

Related articles

Linus เผย ถูกแฮ็กเพราะมัลแวร์จากไฟล์ PDF ขโมย Session Token – เสนอแนะ YouTube แก้ไข

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบชื่อดังอย่าง Linus Tech Tips ถูกแฮ็กกลายเป็นช่องไลฟ์สตรีมคริปโต ซึ่งล่าสุดเขาได้ออกมาบอกถึงสาเหตุที่แท้จริงแล้ว เกิดจากมัลแวร์ไฟล์ PDF นอกจากช่องหลักของ...

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า