Linksys เป้ดตัวและรับสั่งซื้อล่วงหน้าในรุ่น EA7500 Maxstream MU-MIMO Router

Linksys เป้ดตัวและรับสั่งซื้อล่วงหน้าในรุ่น  EA7500 Maxstream MU-MIMO Router

หากคุณต้องการ router ในระดับ high-end router Linksys ขอเสนอ EA7500 Maxtream model โดนในรุ่น  EA7500 เป็น dual-band AC1900 router พร้อมด้วยการรองรับ MU-MIMO support และได้เกรดระดับ AC1900 rating. จุดเด่นอยู่ที่ตัว bandwidth ที่จะปลดปล่อยประสิทธิภาพที่มีนั้นออกมาอย่างเต็มที่ โดยเแพาะในรุ่น EA7500 สามารถรองรับได้ speeds  600Mbps ที่ 2.4GHz band และได้ถึง 1,300Mbps สำหรับ 5GHz band, พร้อมด้วยตัว AC1900 ที่อยู่ในระดับ (802.11ac; 600+1,300).

li

แต่ในรุ่นนี้มีข้อแม้อยู่ที่ ไม่สามารถ นำ two bands รวมเป็น single connection ได้ เพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของมัน แต่ก็มีจุดเด่นที่จะมาลบจุดนี้ด้วยการเป็น Mulit-User MIMO. ซึ่งเป็นระบบใหม่ในด้าน Wireless-AC technology ที่สามารถรองรับการถ่ายโอนหรือรับข้อมูลได้มากกว่าหนึ่งในเวลาเดียวกัน routers ทั่วไปที่มีอยู่ในท้องตลาดจะเป็น Single-User MIMO (SU-MIMO). ซึ่งสามารถรองรับได้เพียง one wireless device กับการทำงานแต่ละครั้ง  ผู้ใช้อาจจะไม่รู้สึกหรือสังเกตุได้ว่า การทำงานของ Mulit-User MIMO นั้นมีการสลับปรับเปลี่ยนการทำงานของแต่ละอย่างหน้าที่ของการถ่ายโอนรับข้อมูลได้เลย และยังสามารถทำหน้าที่ได้ในประสิทธิภาพที่สูงแม้ใช้งานพร้อมกันในหลายๆทางในเวลาเดียวกัน

EA7500 ยังมีจุดเด่นอีกหลายอย่างเช่น รองรับ beamforming support(เน้นไปที่เครือค่ายของเครื่องและส่งเน้นๆไปให้แบบจัดเต็ม) , USB 3.0 และ 2.0 ports , four GbE LAN ports, และ Smart Wi-Fi

Linksys EA7500 ตอนนี้รับการสั่งซื้อล่วงหน้าแล้วด้วยราคา $200 USD และพร้อมจัดส่งภายในอาทิตย์หน้า

ที่มาเครดิต maximum pc

Related articles

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

Top 5 กล้องวงจรปิดเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า