Linksys เป้ดตัวและรับสั่งซื้อล่วงหน้าในรุ่น EA7500 Maxstream MU-MIMO Router

Linksys เป้ดตัวและรับสั่งซื้อล่วงหน้าในรุ่น  EA7500 Maxstream MU-MIMO Router

หากคุณต้องการ router ในระดับ high-end router Linksys ขอเสนอ EA7500 Maxtream model โดนในรุ่น  EA7500 เป็น dual-band AC1900 router พร้อมด้วยการรองรับ MU-MIMO support และได้เกรดระดับ AC1900 rating. จุดเด่นอยู่ที่ตัว bandwidth ที่จะปลดปล่อยประสิทธิภาพที่มีนั้นออกมาอย่างเต็มที่ โดยเแพาะในรุ่น EA7500 สามารถรองรับได้ speeds  600Mbps ที่ 2.4GHz band และได้ถึง 1,300Mbps สำหรับ 5GHz band, พร้อมด้วยตัว AC1900 ที่อยู่ในระดับ (802.11ac; 600+1,300).

li

แต่ในรุ่นนี้มีข้อแม้อยู่ที่ ไม่สามารถ นำ two bands รวมเป็น single connection ได้ เพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของมัน แต่ก็มีจุดเด่นที่จะมาลบจุดนี้ด้วยการเป็น Mulit-User MIMO. ซึ่งเป็นระบบใหม่ในด้าน Wireless-AC technology ที่สามารถรองรับการถ่ายโอนหรือรับข้อมูลได้มากกว่าหนึ่งในเวลาเดียวกัน routers ทั่วไปที่มีอยู่ในท้องตลาดจะเป็น Single-User MIMO (SU-MIMO). ซึ่งสามารถรองรับได้เพียง one wireless device กับการทำงานแต่ละครั้ง  ผู้ใช้อาจจะไม่รู้สึกหรือสังเกตุได้ว่า การทำงานของ Mulit-User MIMO นั้นมีการสลับปรับเปลี่ยนการทำงานของแต่ละอย่างหน้าที่ของการถ่ายโอนรับข้อมูลได้เลย และยังสามารถทำหน้าที่ได้ในประสิทธิภาพที่สูงแม้ใช้งานพร้อมกันในหลายๆทางในเวลาเดียวกัน

EA7500 ยังมีจุดเด่นอีกหลายอย่างเช่น รองรับ beamforming support(เน้นไปที่เครือค่ายของเครื่องและส่งเน้นๆไปให้แบบจัดเต็ม) , USB 3.0 และ 2.0 ports , four GbE LAN ports, และ Smart Wi-Fi

Linksys EA7500 ตอนนี้รับการสั่งซื้อล่วงหน้าแล้วด้วยราคา $200 USD และพร้อมจัดส่งภายในอาทิตย์หน้า

ที่มาเครดิต maximum pc

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า