PR: “ BenQ ” เปิดตัว สมาร์ทโปรเจคเตอร์ EH620 รุ่นแรกของโลก ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows, ซีพียู Intel® เจาะกลุ่มลูกค้าองค์กร

BenQ ” เปิดตัว สมาร์ทโปรเจคเตอร์ EH620 รุ่นแรกของโลก

ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows, ซีพียู Intel® เจาะกลุ่มลูกค้าองค์ก

 

            บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ประกาศเปิดตัว สมาร์ทโปรเจคเตอร์สำหรับองค์กรธุรกิจ ที่ผสานรวมระบบปฏิบัติการ Windows และขับเคลื่อนด้วยพลัง Intel® Celeron® Processor 4000 Series เสริมการประชุมผ่านระบบคลาวด์ขององค์กรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รองรับเทรนด์การทำงานแบบไฮบริด

โปรเจคเตอร์ BenQ รุ่น EH620 เป็นสมาร์ทโปรเจคเตอร์แบบ all-in-one ที่มีการประมวลผลอยู่บนระบบปฏิบัติการ Windows ในตัว จึงสามารถควบคุมการเชื่อมต่อให้เข้ากับพื้นที่ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมระบบการรักษาความปลอดภัย และการเข้าถึงได้เช่นเดียวกับแล็ปท็อปหรือพีซี โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับพีซีภายนอก ช่วยให้การประชุมนั้น สำเร็จได้อย่างราบรื่นด้วยชุดแอปพลิเคชันสำหรับธุรกิจ ตั้งแต่ Office 365 ไปจนถึง Adobe Document Cloud, Microsoft Azure, Zoom และแอปการประชุมอื่นๆ

 

นายวัชรพงษ์ วงษ์มา กรรมการผู้อำนวยการ ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ BenQ ได้เปิดตัวสมาร์ทโปรเจคเตอร์รุ่นแรกของโลกที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows เพื่อรองรับความต้องการของผู้ที่ใช้งานระบบคลาวด์บนอุปกรณ์และซอฟต์แวร์การประชุมแบบบูรณาการ รวมถึงการจัดเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์ขององค์กรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มีความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลแบบไร้สาย และทำงานร่วมกันได้กับอุปกรณ์ที่มีอยู่ ”

Happy design professionals smiling cheerfully during a meeting in a modern office. Group of innovative businesspeople sharing creative ideas while working on a new project.; Shutterstock ID 2136180585; purchase_order: -; job: -; client: -; other: –

“ BenQ EH620 สามารถป้องกันการละเมิดข้อมูลอันเป็นผลมาจากอุปกรณ์ที่ไม่ปลอดภัย หรืออาจจะตกเป็นเป้าหมายของการโจมตีทางไซเบอร์ โดยการบูรณาการเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ เช่น Microsoft Azure รวมถึงมีบริการระบุตัวตนของบัญชีองค์กร ด้วยการเปิดใช้งานโดยลงชื่อเพียงครั้งเดียว การรับรองความถูกต้องแบบหลายปัจจัย และการเข้าถึงแบบมีเงื่อนไข พร้อมเสริมด้วยความปลอดภัยเครือข่ายของการเข้ารหัส AES 128บิต และการป้องกันแบบไร้สาย WPA2 เพื่อป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ รวมถึง Intel Secure Boot ที่ป้องกันภัยคุกคามจากมัลแวร์ ” นายวัชรพงษ์ กล่าวเสริม

นอกจากนี้ BenQ EH620 ยังได้รับการรับรองว่าเป็นสมาร์ทโปรเจคเตอร์ที่มีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบโดย Onward Security Corporation ที่ได้ผ่านการประเมินความปลอดภัย Black Box Test โดยไม่พบช่องโหว่ในระบบปฏิบัติการ, การบริการเครือข่าย, ระบบไร้สาย, การจัดการรหัสผ่าน, ข้อจำกัดของการให้บริการ และฮาร์ดแวร์

 

สมาร์ทโปรเจคเตอร์ BenQ EH620 เปลี่ยนห้องประชุมธรรมดาให้เป็นพื้นที่การทำงานร่วมกันบนระบบคลาวด์ที่ไร้ขีดจำกัด ขับเคลื่อนด้วยซีพียู Intel® Celeron® Processor 4000 Series รุ่นล่าสุด ทั้งพัฒนาแอปพลิเคชันและระบบความปลอดภัยเข้าไว้ด้วยกันโดยทีมงาน BenQ R&D และ Intel ทำผู้ใช้งานสามารถเข้าสู่ระบบบัญชีเครือข่ายได้โดยตรงจากเครื่องเพื่อเริ่มการประชุมออนไลน์ และสามารถประชุมทางวิดีโอบนหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 15 นิ้ว Full HD 1080p ได้ทันที รวมถึงสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันทางธุรกิจจาก Microsoft Store และโฮสต์ซอฟต์แวร์ Windows หรือเว็บเบราว์เซอร์และแอปการประชุมต่างๆ

นอกเหนือจากการติดตั้ง Windows 11 IoT Enterprise แล้วสมาร์ทโปรเจคเตอร์ BenQ EH620 ยังมี BenQ Uni Launcher UI ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS, Mac OS และ Android โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันหรือไดรเวอร์ใหม่ พร้อมแสดงผลภาพแบบไร้สาย และแบ่งหน้าจอได้ถึง 4 ช่องด้วยการแชร์ผ่าน Miracast, Airplay, Google Cast และ BenQ InstaShare screen mirroring

 

เพื่อมอบประสบการณ์การประชุมทางวิดีโอที่ดีที่สุด BenQ EH620 ออกแบบให้ทำงานควบคู่ไปกับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น สมาร์ทบอร์ด หรือกระดานโต้ตอบ และกล้องถ่ายภาพ ช่วยลดความวุ่นวายของการตั้งค่าภาพและเสียงให้อัตโนมัติ สะดวกต่อการใช้งานด้วยการอัปเดตเฟิร์มแวร์ OTA ด้วยตนเอง ผ่านระบบควบคุม เช่น Extron, Creston, AMX และ PJ Link และสมาร์ทโปรเจคเตอร์ BenQ EH620 มาพร้อมลำโพง 5W สองตัว และโหมด Vocal ที่เสริมด้วยพลังเสียงเพื่อให้ผู้ร่วมประชุมได้ยินเสียงอย่างชัดเจน

สำหรับ สมาร์ทโปรเจคเตอร์ BenQ EH620 เปิดตัวแล้ววันนี้ ในราคา 59,900 บาท และสั่งซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าที่:

www.benq.com/th-th/business/projector/eh620.html

BenQ Smart Projector สำหรับธุรกิจ:

www.benq.com/th-th/business/projector/business-smart-projector.html

Related articles

POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G พร้อมวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ รับโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อระหว่างวันที่ 9-15 ก.พ. นี้!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 8 กุมภาพันธ์ 2566 – POCO ประเทศไทยพร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ POCO...

บราเดอร์ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดโครงการวิ่งBrother Beat Cancer 2023 ระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ เป็นครั้งที่ 9

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายธีรวุธศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ จับมือพันธมิตรทางธุรกิจจัดโครงการ Brother Beat Cancer...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Microsoft Bing x ChatGPT ทรงพลังกว่าเดิม ด้วยข้อมูลใหม่อัปเดตตลอดเวลา

และแล้วก็มาตามคาดหมายกับ Microsoft Bing x ChatGPT ที่เปิดตัวไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ...

AIS Businessตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีทีสำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน,โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่นผู้นำการให้บริการดิจิทัลและโซลูชัน ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากกลุ่มผู้ประกอบการภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม และ SME ในฐานะโอเปอเรเตอร์ ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า