EK Water Blocks เปิดตัว water block สำหรับ AMD Radeon RX 480

EK Water Blocks เปิดตัว water block สำหรับ AMD Radeon RX 480

การเปิดตัวของ Radeon RX 480, ทาง AMD ได้เปิดเว็ปไซด์ใหม่ Radeon.com website, ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางข้อมูลของตัวสินค้าชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดท ตัวซอร์ฟแวร์เพื่อดาวน์โหลด. ในเว็ปยังอำนวยความสะดวกกับความเข้าใจในด้านตัวฮาร์ดแวร์และตัวเกมส์มาให้อีกด้วย และยังให้ความรู้เกี่ยวกับการตั้งหรือเซ็ตค่าตัว Radeon Settings app ที่มี Radeon Software Crimson Edition ส่งมอบพร้อมกับสินค้ามาให้อ่านและทำความเข้าใจให้ง่ายขึ้นอีกด้วย

Capture

EK Water Blocks

jk8

EK Water Blocks พร้อมแล้วกับตัว water block แบบคลอบเต็มตัวสำหรับ AMD Radeon RX 480 (model: EK-FC RX-480). ออกแบบมาเพื่อ reference-design RX 480 PCB, ตัว block คลอบคลุมพื้นที่ GPU, memory, และ VRM, และมีช่องที่แบ่งออกเป็นแถวเล็กๆ/coolant channel อยู่ด้านบนของ GPU เพื่อประโยชน์ทางด้านการกระจายความร้อนให้ดีมากยิ่งขึ้น ตัว block มีความหนาเท่ากับ 1-slot/แถว, โดยมีมาทั้งหมด 4 รุ่นย่อยด้วยกัน แบบเปลือยทองแดงพร้อมด้ายตัวคลอบใสวัสดุ อะครีลิก/acrylic, แบบเปลือยทองแดงพร้อมด้ายตัวคลอบที่ใช้วัสดุพลาสติกแบบทึบ/POM acetal, และแผ่นทองแดงชุปนิกเกิ้ลตัวคลอบเป็นวัสดุอครีลิกใส/acrylic/และอีกตัวเป็นตัวคลอบวัสดุพลาสติกแบบทึบ/acetal. และการ์ดจออีกรุ่น Radeon RX 470 ที่กำลังเปิดตัวและมีแผ่น reference PCB design ที่เหมือนกัน, ตัว block รุ่นนี้สามารถใช้แทนกันได้ ราคายังไม่เป็นที่เปิดเผย

ที่มาเครดิต

techpowerup.com

Related articles

[HOW TO] ย้ายเกม Steam จากไดรฟ์ C ไปไดรฟ์ D ง่าย ๆ ไม่เสียเวลาโหลดเกมใหม่ !!

ปัญหาหนึ่งหลายคนอาจจะเคยเจอ คือ ไดรฟ์ C ใกล้เต็มจากการลงเกม Steam แต่ไดรฟ์ D เหลือเยอะมาก...

เคลียร์ชัด! ความแตกต่างระหว่างที่ชาร์จแบตรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้าน VS. ข้างนอก

ในปัจจุบันเริ่มมีการหันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้น ทำให้เราต้องปรับตัวและทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ใครที่เลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว อีกไอเทมที่จะขาดไปไม่ได้ก็คือ ‘ที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า’ หรือ EV...

Igor’s Lab เผย การ์ดจอแพงแต่ซิลิโคนห่วย ทำให้เกิดความร้อนสูง เมื่อใช้งานนาน ๆ

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ร้องเรียนบนเว็บไซต์ Reddit ถึงปัญหาการ์ดจอร้อนถึง 100 องศาเซลเซียส หลังจากใช้งานมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง (ไม่ได้นานมาก เป็นหลักเดือน)...

ป้องกัน: Dell Precision 5690 โน้ตบุ๊กระดับ Workstation สเปกโหด สำหรับสายทำงานโดยเฉพาะ

ปัญหาที่พบได้บ่อย สำหรับการหาซื้อโน้ตบุ๊กมาใช้งานเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น Adobe, AutoCAD หรือ Solidworks คือ “ความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์”...

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า