ใครอยากจัดชุดน้ำเต็มๆ ทาง EK Water Blocks จัดมาให้สำหรับ ASUS ROG Strix Z270I

ใครอยากจัดชุดน้ำเต็มๆ ทาง EK Water Blocks จัดมาให้สำหรับ ASUS ROG Strix Z270I 

 

EK Water Blocks, ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบทำความเย็นด้วยน้ำ monoblock เปิดสินค้าเพิ่มขึ้นอีกเป็นรุ่นที่สามภายในอาทิตย์เดียว! สร้างขึ้นมาเพื่อ ASUS ROG Strix Z270I Gaming super-compact mITX motherboard โดยเฉพาะ. สำหรับ EK-FB ASUS Z270I Strix RGB Monoblock รองรับการใช้งานร่วมกับ ASUS Aura Sync.

มาในรูปแบบสำเร็จรูป/all-in-one (CPU และ motherboard) liquid cooling solution สำหรับ Intel Z270 Express Chipset LGA-1151 ASUS ROG Strix Z270I Gaming motherboard ใหม่รองรับการติดตั้ง ชิปรุ่นที่เจ็ดและรวมถึงรุ่นที่หก Intel Core Processors as well. ได้รับการร่วมมือและออกแบบร่วมกันกับทาง ASUS, ทำความเย็นโดยตรงให้กับ Intel LGA-1151 socket type CPU และสวิชต์ MOSFET และส่วนที่ต้องการระบายความร้อน. ทางเดินน้ำจะไหลผ่านตรงส่วนที่ต้องการระบายความร้อน เพื่อตอบสนองและความต้องการในการกระทำ overclocks ให้เสถึยรมากยิ่งขึ้น. ไม่จำเป็นต้องใช้ปั๊มที่มีกำลังแรง.

ตัวฐาน monoblock ขึ้นรูปจากแผ่นนิกเกิ้ลพ่นด้วยระบบไฟฟ้าสถิต-ทองแดง-ส่วนด้านบนเป็นอคลีลิกแบบใส. เจาะรูพร้อมน็อตมาให้เสร็จเพื่อสะดวกในการติดตั้งพร้อมทั้งยังมาพร้อม 4-pin RGB LED strip/ขั้วต่อแถบไฟสามารถต่อเข้าขั้วต่อไฟ (ตัวผู้) จากเมนบอร์ดได้โดยตรง. ส่วนที่เป็นฝาคลอบ LED strip cover สามารถถอดออกได้เพื่อการจัดเก็บสายเคเบิ้ลให้เรียบร้อยหรือเปลี่ยนแถบไฟส่องสว่างใหม่เพื่อให้เข้ากับความชอบของผู้ใช้

วางจำหน่ายแล้วและราคา
EK-FB ASUS Z270I Strix RGB Monoblok ผลิตที่ Slovenia, Europe และตอนนี้พร้อมแล้วในการรับสั่งจองผ่านทาง EK Webshop และตัวแทนจำหน่ายทั่วไป. และจะเริ่มส่งของให้ลูกค้าในวันที่ 12 พฤษภาคมเป็นต้นไป 2017! สำหรับ nickel-based EK-FB ASUS Z270I Strix RGB Monoblock จะเปิดราคาไว้ที่ 119.95€.

ที่มาเครดิต/Sources:

https://www.techpowerup.com/232888/ek-waterblocks-releases-new-monoblock-for-the-asus-rog-strix-z270i-gaming

Related articles

[HOW TO] ย้ายเกม Steam จากไดรฟ์ C ไปไดรฟ์ D ง่าย ๆ ไม่เสียเวลาโหลดเกมใหม่ !!

ปัญหาหนึ่งหลายคนอาจจะเคยเจอ คือ ไดรฟ์ C ใกล้เต็มจากการลงเกม Steam แต่ไดรฟ์ D เหลือเยอะมาก...

เคลียร์ชัด! ความแตกต่างระหว่างที่ชาร์จแบตรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้าน VS. ข้างนอก

ในปัจจุบันเริ่มมีการหันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้น ทำให้เราต้องปรับตัวและทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ใครที่เลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว อีกไอเทมที่จะขาดไปไม่ได้ก็คือ ‘ที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า’ หรือ EV...

Igor’s Lab เผย การ์ดจอแพงแต่ซิลิโคนห่วย ทำให้เกิดความร้อนสูง เมื่อใช้งานนาน ๆ

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ร้องเรียนบนเว็บไซต์ Reddit ถึงปัญหาการ์ดจอร้อนถึง 100 องศาเซลเซียส หลังจากใช้งานมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง (ไม่ได้นานมาก เป็นหลักเดือน)...

ป้องกัน: Dell Precision 5690 โน้ตบุ๊กระดับ Workstation สเปกโหด สำหรับสายทำงานโดยเฉพาะ

ปัญหาที่พบได้บ่อย สำหรับการหาซื้อโน้ตบุ๊กมาใช้งานเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น Adobe, AutoCAD หรือ Solidworks คือ “ความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์”...

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า