EK Water Blocks เปิดตัว EK-D5 pump และ EK-XTOP Revo Dual D5 pump ปั๊มน้ำ รุ่นใหม่

EK Water Blocks เปิดตัว EK-D5 pump และ  EK-XTOP Revo Dual D5 pump/ปั๊มน้ำ รุ่นใหม่

 

EK Water Blocks, เปิดตัว EK-D5 PWM G2 Motor/ปั๊มน้ำ, และ EK-XTOP Revo Dual D5 pump top มีวางจำหน่ายแล้วและสามารถซื้อแยกชิ้นได้

EK-D5 pump

EK-D5 PWM G2 เป็นตัวปรับให้การทำงานได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับตัว Xylem D5 PWM pump/เป็นรุ่นปั็มที่รู้จักกันในวงกว่้างอยู่แล้ว เพื่อเพิ่มขีดความสามารถตัว PWM/Pulse Width Modulation/ตัวส่งสัญญานการปิดหรือเปิดหรือจาก analog ไป digital   เพื่อควบคุมตัว driver. ผลที่ได้รับ ตัว PWM ramp-up สามารถทำงานได้ดีขึ้น และการทำงานแต่ละรอบนั้นมีผลใกล้เคียงกับ DDC/Direct digital control ปั๊ม/pump. และที่สำคัญ ตัว G2 model มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า Laing D5 ในรุ่นที่แล้ว  และการทำงานที่โหมดเต็มประสิทธิภาพ แบบ 100% ก็ไม่มีผลข้างเคียงหรือเสียงที่เกิดจากกระแสไฟจาก PWM feedback signal ให้เห็น

ek2

New EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial
ด้วยความต้องการในตลาดที่ตอบรับมาอย่างสูง การเปิดตัว EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial ที่มีปั๊มมาให้ 2 ตัว ได้ออกสินค้าเพิ่มอีกรุ่นเป็นเฉพาะตัวโครงเทานั้นเป็น รุ่น EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial pump top body และรุ่น EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial เป็นสินค้ารุ่นที่สี่ที่ให้ประสิทธิภาพที่สูง ในกลุ่ม D5 type water pumps

ek3

ตัวโครงสร้างหลัก(top) ระหว่างกันจะมียางชนิดพิเศษเพื่อรับแรงสั่นสะเทือนซึ่งเป็นจุดเด่นของรุ่น Revo series สามารถติดตั้งได้ง่ายและหมุนได้ 360° of rotation เพื่อสะดวกต่อการติดตั้ง

ตัวโครงสร้างหลัก top ใช้วัสดุ POM Acetal material/เทอร์โมลพลาสติกชนิดหนึ่ง, ส่วนตัวรัดเป็นวัสดุอะลูมิเนียมใช้ CNC machined เป็นการขึ้นรูป Mounting clamps/ส่วนตัวรองรับการรัดใช้วัสดุขึ้นรูป injection molded ABS/การฉีดขึ้นรูปด้วย เอบีเอส. ส่วนขั้นตอนกลไกการติดตั้งตัวพัดลมขนาด 120mm หรือ 140mm fan มีตัว mounting plates อยู่สองตัว วิธีการติดตั้งมีมาให้เสร็จ

EK-XTOP Revo Dual D5 pump

MSRP/ราคา:

  • EK-D5 PWM G2 Motor: 70.69€
  • EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial: 86.95€

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221869/ek-water-blocks-announces-the-ek-d5-pump-and-ek-xtop-revo-dual-d5

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า