EK Water Blocks เปิดตัว EK-D5 pump และ EK-XTOP Revo Dual D5 pump ปั๊มน้ำ รุ่นใหม่

EK Water Blocks เปิดตัว EK-D5 pump และ  EK-XTOP Revo Dual D5 pump/ปั๊มน้ำ รุ่นใหม่

 

EK Water Blocks, เปิดตัว EK-D5 PWM G2 Motor/ปั๊มน้ำ, และ EK-XTOP Revo Dual D5 pump top มีวางจำหน่ายแล้วและสามารถซื้อแยกชิ้นได้

EK-D5 pump

EK-D5 PWM G2 เป็นตัวปรับให้การทำงานได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับตัว Xylem D5 PWM pump/เป็นรุ่นปั็มที่รู้จักกันในวงกว่้างอยู่แล้ว เพื่อเพิ่มขีดความสามารถตัว PWM/Pulse Width Modulation/ตัวส่งสัญญานการปิดหรือเปิดหรือจาก analog ไป digital   เพื่อควบคุมตัว driver. ผลที่ได้รับ ตัว PWM ramp-up สามารถทำงานได้ดีขึ้น และการทำงานแต่ละรอบนั้นมีผลใกล้เคียงกับ DDC/Direct digital control ปั๊ม/pump. และที่สำคัญ ตัว G2 model มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า Laing D5 ในรุ่นที่แล้ว  และการทำงานที่โหมดเต็มประสิทธิภาพ แบบ 100% ก็ไม่มีผลข้างเคียงหรือเสียงที่เกิดจากกระแสไฟจาก PWM feedback signal ให้เห็น

ek2

New EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial
ด้วยความต้องการในตลาดที่ตอบรับมาอย่างสูง การเปิดตัว EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial ที่มีปั๊มมาให้ 2 ตัว ได้ออกสินค้าเพิ่มอีกรุ่นเป็นเฉพาะตัวโครงเทานั้นเป็น รุ่น EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial pump top body และรุ่น EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial เป็นสินค้ารุ่นที่สี่ที่ให้ประสิทธิภาพที่สูง ในกลุ่ม D5 type water pumps

ek3

ตัวโครงสร้างหลัก(top) ระหว่างกันจะมียางชนิดพิเศษเพื่อรับแรงสั่นสะเทือนซึ่งเป็นจุดเด่นของรุ่น Revo series สามารถติดตั้งได้ง่ายและหมุนได้ 360° of rotation เพื่อสะดวกต่อการติดตั้ง

ตัวโครงสร้างหลัก top ใช้วัสดุ POM Acetal material/เทอร์โมลพลาสติกชนิดหนึ่ง, ส่วนตัวรัดเป็นวัสดุอะลูมิเนียมใช้ CNC machined เป็นการขึ้นรูป Mounting clamps/ส่วนตัวรองรับการรัดใช้วัสดุขึ้นรูป injection molded ABS/การฉีดขึ้นรูปด้วย เอบีเอส. ส่วนขั้นตอนกลไกการติดตั้งตัวพัดลมขนาด 120mm หรือ 140mm fan มีตัว mounting plates อยู่สองตัว วิธีการติดตั้งมีมาให้เสร็จ

EK-XTOP Revo Dual D5 pump

MSRP/ราคา:

  • EK-D5 PWM G2 Motor: 70.69€
  • EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial: 86.95€

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221869/ek-water-blocks-announces-the-ek-d5-pump-and-ek-xtop-revo-dual-d5

Related articles

รีวิว MSI BRAVO15 (B5ED) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสุดคุ้ม AMD Ryzen 7 5800H ค่าตัวไม่ถึงสามหมื่น

MSI BRAVO-Series เป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งระดับเริ่มต้น ราคาค่าตัวที่ไม่สูงแต่ให้ประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ดี โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 7 5800H...

รู้จักแพ็กเกจ True Gigatex Fiber PRO CYODทางเลือกใหม่ของเน็ตบ้านไฟเบอร์ราคาประหยัด อิสระใหม่ที่ให้คุณเลือกเราเตอร์ได้เอง (Choose Your Own Device)

เพราะปัจจุบันลูกค้ามีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และมีความต้องการที่จะเลือกใช้เราเตอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ด้วยตัวเองทรูออนไลน์ มอบอิสระใหม่ของการเลือกเราเตอร์ที่ใช่ กับแพ็กเกจใหม่ล่าสุดTrue Gigatex Fiber PRO CYOD (ทรูกิกะเทค...

vivo เปิดพรีออเดอร์ V27 5G ราคาเริ่มต้น 14,999 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ได้แล้ว วันนี้ -30 มี.ค. 66

กรุงเทพฯ 29 มีนาคม 2566 – หลังจากที่ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด vivo V27 5Gเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมานำเสนอฟีเจอร์ใหม่จัดเต็มกับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตภายใต้แนวคิด “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ”มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง50 ล้านพิกเซล...

4.4 Super Sale หัวเว่ยยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% โปร 4.4ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2566 ถึง5เมษายน 2566

29 มีนาคม2566,กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)ยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% กับแคมเปญ 4.4 Super Saleพร้อมคูปองส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง...

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริงสร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกันECOSYSTEM ECONOMYพร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล

AISปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMYผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า