EK Water Blocks เปิดตัว EK-D5 pump และ EK-XTOP Revo Dual D5 pump ปั๊มน้ำ รุ่นใหม่

EK Water Blocks เปิดตัว EK-D5 pump และ  EK-XTOP Revo Dual D5 pump/ปั๊มน้ำ รุ่นใหม่

 

EK Water Blocks, เปิดตัว EK-D5 PWM G2 Motor/ปั๊มน้ำ, และ EK-XTOP Revo Dual D5 pump top มีวางจำหน่ายแล้วและสามารถซื้อแยกชิ้นได้

EK-D5 pump

EK-D5 PWM G2 เป็นตัวปรับให้การทำงานได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับตัว Xylem D5 PWM pump/เป็นรุ่นปั็มที่รู้จักกันในวงกว่้างอยู่แล้ว เพื่อเพิ่มขีดความสามารถตัว PWM/Pulse Width Modulation/ตัวส่งสัญญานการปิดหรือเปิดหรือจาก analog ไป digital   เพื่อควบคุมตัว driver. ผลที่ได้รับ ตัว PWM ramp-up สามารถทำงานได้ดีขึ้น และการทำงานแต่ละรอบนั้นมีผลใกล้เคียงกับ DDC/Direct digital control ปั๊ม/pump. และที่สำคัญ ตัว G2 model มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า Laing D5 ในรุ่นที่แล้ว  และการทำงานที่โหมดเต็มประสิทธิภาพ แบบ 100% ก็ไม่มีผลข้างเคียงหรือเสียงที่เกิดจากกระแสไฟจาก PWM feedback signal ให้เห็น

ek2

New EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial
ด้วยความต้องการในตลาดที่ตอบรับมาอย่างสูง การเปิดตัว EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial ที่มีปั๊มมาให้ 2 ตัว ได้ออกสินค้าเพิ่มอีกรุ่นเป็นเฉพาะตัวโครงเทานั้นเป็น รุ่น EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial pump top body และรุ่น EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial เป็นสินค้ารุ่นที่สี่ที่ให้ประสิทธิภาพที่สูง ในกลุ่ม D5 type water pumps

ek3

ตัวโครงสร้างหลัก(top) ระหว่างกันจะมียางชนิดพิเศษเพื่อรับแรงสั่นสะเทือนซึ่งเป็นจุดเด่นของรุ่น Revo series สามารถติดตั้งได้ง่ายและหมุนได้ 360° of rotation เพื่อสะดวกต่อการติดตั้ง

ตัวโครงสร้างหลัก top ใช้วัสดุ POM Acetal material/เทอร์โมลพลาสติกชนิดหนึ่ง, ส่วนตัวรัดเป็นวัสดุอะลูมิเนียมใช้ CNC machined เป็นการขึ้นรูป Mounting clamps/ส่วนตัวรองรับการรัดใช้วัสดุขึ้นรูป injection molded ABS/การฉีดขึ้นรูปด้วย เอบีเอส. ส่วนขั้นตอนกลไกการติดตั้งตัวพัดลมขนาด 120mm หรือ 140mm fan มีตัว mounting plates อยู่สองตัว วิธีการติดตั้งมีมาให้เสร็จ

EK-XTOP Revo Dual D5 pump

MSRP/ราคา:

  • EK-D5 PWM G2 Motor: 70.69€
  • EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial: 86.95€

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221869/ek-water-blocks-announces-the-ek-d5-pump-and-ek-xtop-revo-dual-d5

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า