EK Water Blocks เปิดตัว EK-D5 pump และ EK-XTOP Revo Dual D5 pump ปั๊มน้ำ รุ่นใหม่

EK Water Blocks เปิดตัว EK-D5 pump และ  EK-XTOP Revo Dual D5 pump/ปั๊มน้ำ รุ่นใหม่

 

EK Water Blocks, เปิดตัว EK-D5 PWM G2 Motor/ปั๊มน้ำ, และ EK-XTOP Revo Dual D5 pump top มีวางจำหน่ายแล้วและสามารถซื้อแยกชิ้นได้

EK-D5 pump

EK-D5 PWM G2 เป็นตัวปรับให้การทำงานได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับตัว Xylem D5 PWM pump/เป็นรุ่นปั็มที่รู้จักกันในวงกว่้างอยู่แล้ว เพื่อเพิ่มขีดความสามารถตัว PWM/Pulse Width Modulation/ตัวส่งสัญญานการปิดหรือเปิดหรือจาก analog ไป digital   เพื่อควบคุมตัว driver. ผลที่ได้รับ ตัว PWM ramp-up สามารถทำงานได้ดีขึ้น และการทำงานแต่ละรอบนั้นมีผลใกล้เคียงกับ DDC/Direct digital control ปั๊ม/pump. และที่สำคัญ ตัว G2 model มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า Laing D5 ในรุ่นที่แล้ว  และการทำงานที่โหมดเต็มประสิทธิภาพ แบบ 100% ก็ไม่มีผลข้างเคียงหรือเสียงที่เกิดจากกระแสไฟจาก PWM feedback signal ให้เห็น

ek2

New EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial
ด้วยความต้องการในตลาดที่ตอบรับมาอย่างสูง การเปิดตัว EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial ที่มีปั๊มมาให้ 2 ตัว ได้ออกสินค้าเพิ่มอีกรุ่นเป็นเฉพาะตัวโครงเทานั้นเป็น รุ่น EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial pump top body และรุ่น EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial เป็นสินค้ารุ่นที่สี่ที่ให้ประสิทธิภาพที่สูง ในกลุ่ม D5 type water pumps

ek3

ตัวโครงสร้างหลัก(top) ระหว่างกันจะมียางชนิดพิเศษเพื่อรับแรงสั่นสะเทือนซึ่งเป็นจุดเด่นของรุ่น Revo series สามารถติดตั้งได้ง่ายและหมุนได้ 360° of rotation เพื่อสะดวกต่อการติดตั้ง

ตัวโครงสร้างหลัก top ใช้วัสดุ POM Acetal material/เทอร์โมลพลาสติกชนิดหนึ่ง, ส่วนตัวรัดเป็นวัสดุอะลูมิเนียมใช้ CNC machined เป็นการขึ้นรูป Mounting clamps/ส่วนตัวรองรับการรัดใช้วัสดุขึ้นรูป injection molded ABS/การฉีดขึ้นรูปด้วย เอบีเอส. ส่วนขั้นตอนกลไกการติดตั้งตัวพัดลมขนาด 120mm หรือ 140mm fan มีตัว mounting plates อยู่สองตัว วิธีการติดตั้งมีมาให้เสร็จ

EK-XTOP Revo Dual D5 pump

MSRP/ราคา:

  • EK-D5 PWM G2 Motor: 70.69€
  • EK-XTOP Revo Dual D5 PWM Serial: 86.95€

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221869/ek-water-blocks-announces-the-ek-d5-pump-and-ek-xtop-revo-dual-d5

Related articles

PR: MSI ตบเท้าเข้าสู่งาน Commart Crazy Offer 2022 พร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษและของแถมพรีเมี่ยมหลายรายการ!

MSI ตบเท้าเข้าสู่งาน Commart Crazy Offer 2022 พร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษและของแถมพรีเมี่ยมหลายรายการ!     กลับมาอีกครั้งกับงาน Commart Crazy...

PR: เครื่องล้างพื้นทำความสะอาดพื้น มาแรงแห่งปี 2565! JIMMY Sirius HW10

เครื่องล้างพื้นทำความสะอาดพื้น มาแรงแห่งปี 2565! JIMMY Sirius HW10 _______________________________________________ เครื่องทำความสะอาด 3in1 แบบไร้สาย ง่ายครบจบ ทุกไลฟ์สไตล์ ปรับสั้นยาวได้ ไม่ต้องก้มๆเงยๆ ดูด...

Intel Core i9-13900K รุ่นทดสอบเวอร์ชัน 3 คะแนน Multi-Core แรงที่สุดในเวลานี้ !!

บอกได้เลยว่า Intel Gen 13 Raptor Lake จะยิ่งทำให้ตลาดซีพียูคึกคักมากขึ้นไปอีก หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้เห็นแล้วว่า Intel...

PR: Lexar คว้า Red Dot Awards 5 รางวัล สำหรับความเป็นเลิศด้านการออกแบบ

Lexar คว้า Red Dot Awards 5 รางวัล สำหรับความเป็นเลิศด้านการออกแบบ     Red Dot...

PR: COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 1630 NB 4G

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 1630 NB 4G     28 มิถุนายน 2565...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า