EK Water Blocks จับมือ GIGABYTE เปิดตัว Water Blocks สำหรับ XTREME GAMING series NVIDIA GeForce GTX 980 Ti แบบครอบเต็มตัว

EK Water Blocks จับมือ  GIGABYTE เปิดตัว  Water Blocks สำหรับ XTREME GAMING series NVIDIA GeForce GTX 980 Ti แบบครอบเต็มตัว

EK Water Blocks, ผุ็นำทางด้าน computer liquid cooling gear เปิดตัวระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบเต็มตัว water block, ออกแบบและคิดค้นให้กับ GIGABYTE โดยเฉพาะในสายพันธ์ XTREME GAMING series NVIDIA GeForce GTX 980 Ti top-tier graphics cards – ในรหัสชื่อรุ่น EK-FC980 GTX Ti XG

NVIDIA GeForce GTX 980 Ti

ในรุ่น EK-FC980 GTX Ti XG เป็นชิ้นงานออกแบบ แบบเต็มตัวการ์ดจอ/Full-Cover water block, ซึ่งทำมาให้เฉพาะ GIGABYTE ในสายพันธ์ตัวแรง GeForce GTX 980 Ti XTREME GAMING graphics cards. ตัว cooler ทำหน้าที่โดยตรงกับ GPU, RAM และตัว VRM ประโยชน์ที่ได้รับเพื่อรักษาอุณหภูมิให้คงที่ยามเมื่อมีการทำ overclocks. ตัว Water block ครอบคลุมตัวการ์ดจอแบบเต็มตัวหรือทั้งแผ่น PCB และด้วยทุกชิ้นส่วนของตัวการ์ดจอถูกครอบคลุมไว้หมดจึงมั่นใจได้ว่าระบบระบายความร้อนด้วยจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของการ์ดจอได้อย่างเต็มที่.

NVIDIA GeForce GTX 980 Ti

EK-FC980 GTX Ti XG water block เป็นระบบที่พิเศษทำงานโดยการนำเข้าในส่วนของๆเหลวกระจายจากจุดศูนย์กลางไปยังทุกส่วนที่ต้องการอย่างไม่มีผิดพลาด และยังสามารถเดินของเหลวได้แบบย้อนกลับโดยที่ไม่กระทบต่อระบบและปรสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบระบบทางเดินของเหลวเช่นนี้/ hydraulic performance ผู้ใช้สามารถที่จะใช้ปั๊มที่มีแรงน้อยกว่าหรือมากกว่าก็ย่อมได้

EK Water Blocks

ตัวฐานทำด้วยวัสดุ แผ่นชุปนิกเกิลทองแดงด้วยไฟฟ้า ด้านบนเป็นวัสดุแบบ acrylic ช่องใส่ยึดน๊อตเป็นทองเหลือง

hj5

ที่มาเครดิต

http://www.techpowerup.com/221830/ek-releases-gigabyte-gtx-980-ti-xtreme-gaming-full-cover-water-block

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า