EK Water Blocks จับมือ GIGABYTE เปิดตัว Water Blocks สำหรับ XTREME GAMING series NVIDIA GeForce GTX 980 Ti แบบครอบเต็มตัว

EK Water Blocks จับมือ  GIGABYTE เปิดตัว  Water Blocks สำหรับ XTREME GAMING series NVIDIA GeForce GTX 980 Ti แบบครอบเต็มตัว

EK Water Blocks, ผุ็นำทางด้าน computer liquid cooling gear เปิดตัวระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบเต็มตัว water block, ออกแบบและคิดค้นให้กับ GIGABYTE โดยเฉพาะในสายพันธ์ XTREME GAMING series NVIDIA GeForce GTX 980 Ti top-tier graphics cards – ในรหัสชื่อรุ่น EK-FC980 GTX Ti XG

NVIDIA GeForce GTX 980 Ti

ในรุ่น EK-FC980 GTX Ti XG เป็นชิ้นงานออกแบบ แบบเต็มตัวการ์ดจอ/Full-Cover water block, ซึ่งทำมาให้เฉพาะ GIGABYTE ในสายพันธ์ตัวแรง GeForce GTX 980 Ti XTREME GAMING graphics cards. ตัว cooler ทำหน้าที่โดยตรงกับ GPU, RAM และตัว VRM ประโยชน์ที่ได้รับเพื่อรักษาอุณหภูมิให้คงที่ยามเมื่อมีการทำ overclocks. ตัว Water block ครอบคลุมตัวการ์ดจอแบบเต็มตัวหรือทั้งแผ่น PCB และด้วยทุกชิ้นส่วนของตัวการ์ดจอถูกครอบคลุมไว้หมดจึงมั่นใจได้ว่าระบบระบายความร้อนด้วยจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของการ์ดจอได้อย่างเต็มที่.

NVIDIA GeForce GTX 980 Ti

EK-FC980 GTX Ti XG water block เป็นระบบที่พิเศษทำงานโดยการนำเข้าในส่วนของๆเหลวกระจายจากจุดศูนย์กลางไปยังทุกส่วนที่ต้องการอย่างไม่มีผิดพลาด และยังสามารถเดินของเหลวได้แบบย้อนกลับโดยที่ไม่กระทบต่อระบบและปรสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบระบบทางเดินของเหลวเช่นนี้/ hydraulic performance ผู้ใช้สามารถที่จะใช้ปั๊มที่มีแรงน้อยกว่าหรือมากกว่าก็ย่อมได้

EK Water Blocks

ตัวฐานทำด้วยวัสดุ แผ่นชุปนิกเกิลทองแดงด้วยไฟฟ้า ด้านบนเป็นวัสดุแบบ acrylic ช่องใส่ยึดน๊อตเป็นทองเหลือง

hj5

ที่มาเครดิต

http://www.techpowerup.com/221830/ek-releases-gigabyte-gtx-980-ti-xtreme-gaming-full-cover-water-block

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า