EK Water Blocks จับมือ GIGABYTE เปิดตัว Water Blocks สำหรับ XTREME GAMING series NVIDIA GeForce GTX 980 Ti แบบครอบเต็มตัว

EK Water Blocks จับมือ  GIGABYTE เปิดตัว  Water Blocks สำหรับ XTREME GAMING series NVIDIA GeForce GTX 980 Ti แบบครอบเต็มตัว

EK Water Blocks, ผุ็นำทางด้าน computer liquid cooling gear เปิดตัวระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบเต็มตัว water block, ออกแบบและคิดค้นให้กับ GIGABYTE โดยเฉพาะในสายพันธ์ XTREME GAMING series NVIDIA GeForce GTX 980 Ti top-tier graphics cards – ในรหัสชื่อรุ่น EK-FC980 GTX Ti XG

NVIDIA GeForce GTX 980 Ti

ในรุ่น EK-FC980 GTX Ti XG เป็นชิ้นงานออกแบบ แบบเต็มตัวการ์ดจอ/Full-Cover water block, ซึ่งทำมาให้เฉพาะ GIGABYTE ในสายพันธ์ตัวแรง GeForce GTX 980 Ti XTREME GAMING graphics cards. ตัว cooler ทำหน้าที่โดยตรงกับ GPU, RAM และตัว VRM ประโยชน์ที่ได้รับเพื่อรักษาอุณหภูมิให้คงที่ยามเมื่อมีการทำ overclocks. ตัว Water block ครอบคลุมตัวการ์ดจอแบบเต็มตัวหรือทั้งแผ่น PCB และด้วยทุกชิ้นส่วนของตัวการ์ดจอถูกครอบคลุมไว้หมดจึงมั่นใจได้ว่าระบบระบายความร้อนด้วยจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของการ์ดจอได้อย่างเต็มที่.

NVIDIA GeForce GTX 980 Ti

EK-FC980 GTX Ti XG water block เป็นระบบที่พิเศษทำงานโดยการนำเข้าในส่วนของๆเหลวกระจายจากจุดศูนย์กลางไปยังทุกส่วนที่ต้องการอย่างไม่มีผิดพลาด และยังสามารถเดินของเหลวได้แบบย้อนกลับโดยที่ไม่กระทบต่อระบบและปรสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบระบบทางเดินของเหลวเช่นนี้/ hydraulic performance ผู้ใช้สามารถที่จะใช้ปั๊มที่มีแรงน้อยกว่าหรือมากกว่าก็ย่อมได้

EK Water Blocks

ตัวฐานทำด้วยวัสดุ แผ่นชุปนิกเกิลทองแดงด้วยไฟฟ้า ด้านบนเป็นวัสดุแบบ acrylic ช่องใส่ยึดน๊อตเป็นทองเหลือง

hj5

ที่มาเครดิต

http://www.techpowerup.com/221830/ek-releases-gigabyte-gtx-980-ti-xtreme-gaming-full-cover-water-block

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า