EK ได้ปล่อยบล็อกนํ้าให้กับเมนบอร์ด Asus X99 series

EK ได้ปล่อยบล็อกนํ้าให้กับเมนบอร์ด Asus X99 series

บล็อกน้ำของ Ek นั้น,ทางผู้ผลิตนั้นได้มีควมภาคภูมิใจมากที่ปล่อยบล็อกน้ำของAsus x99 ซึ่งสามารถรองรับให้กับบอร์ด 4 โมเดลของ Asus – X99-A,X99-DELUXE,X99-PRO,X99-S

EK-FB_ASUS_X99_Monoblock_01

EK-FB ASUS X99 Monoblock คือ บล็อกน้ำที่สมบูรณ์ทั้งซีพียูและเมนบอร์ดซึ่งเป็นชุดน้ำที่ใช้สำหรับ intel x99 ซึ่งใช้ซ็อกเก็ต Haswell-E และในอนาคตนั้นอาจรองรับ Broadwell-E และตามมาเรื่อยในบอร์ดของ ASUS X99

การดีไซน์และการวางแผนนั้นในการทำงานร่วมกับ ASUS,รางวัล EK-Supremacy EVO cooling engine การันตีได้ว่ามีประสิทธิภาพของชุดน้ำ.บล็อกน้ำนี้สามารถระบายความร้อนได้โดยตรงกับซีพียูLga 2011-v3และการควบคุมพลังงาน(MOSFET)ทางน้ำไหลซึ่งผ่านพื้นที่ต่างๆบล็อกน้ำนี้แรงดันสูงสามารถใช้งานกับปั้มน้ำในระบบอย่างมีประสิทธิภาพ.

บล็อกน้ำทำจากนิกเกิลชุบทองแดงในขณะที่ทำจากคุณภาพ POM หรือ วัสดุแก้วอะคริลิกขึ้นอยู่กับตัวแปร

EK-FB_ASUS_X99_Monoblock_02

แม้ว่าเราได้เปิดตัว Intel X99 ในหลายเดือนก่อน,เราต้องโจทย์ในด้านความต้องการบล็อกนี้ Niko Tivadar หัวหน้า EK ของ R&D ได้กล่าวไว้ บล็อกน้ำกำลังจะมาเป็นทางเลือกของผู้ใช้และพวกเราจะนำอีก 2 บล็อกภายในสิ้นปีนี้.

EK-FB_ASUS_X99_Monoblock_03

คุณสามารถเช็คได้ว่าบล็อกน้ำชิ้นนี้สามารถทำงานร่วมกันโดยใช้ EK Cooling Configurator ที่กราฟฟิกการ์ดและเมนบอร์ดที่ถูกเพิ่มเข้าไปในรายการ

ที่มา techpowerup

 

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า