EK ได้ปล่อยบล็อกนํ้าให้กับเมนบอร์ด Asus X99 series

EK ได้ปล่อยบล็อกนํ้าให้กับเมนบอร์ด Asus X99 series

บล็อกน้ำของ Ek นั้น,ทางผู้ผลิตนั้นได้มีควมภาคภูมิใจมากที่ปล่อยบล็อกน้ำของAsus x99 ซึ่งสามารถรองรับให้กับบอร์ด 4 โมเดลของ Asus – X99-A,X99-DELUXE,X99-PRO,X99-S

EK-FB_ASUS_X99_Monoblock_01

EK-FB ASUS X99 Monoblock คือ บล็อกน้ำที่สมบูรณ์ทั้งซีพียูและเมนบอร์ดซึ่งเป็นชุดน้ำที่ใช้สำหรับ intel x99 ซึ่งใช้ซ็อกเก็ต Haswell-E และในอนาคตนั้นอาจรองรับ Broadwell-E และตามมาเรื่อยในบอร์ดของ ASUS X99

การดีไซน์และการวางแผนนั้นในการทำงานร่วมกับ ASUS,รางวัล EK-Supremacy EVO cooling engine การันตีได้ว่ามีประสิทธิภาพของชุดน้ำ.บล็อกน้ำนี้สามารถระบายความร้อนได้โดยตรงกับซีพียูLga 2011-v3และการควบคุมพลังงาน(MOSFET)ทางน้ำไหลซึ่งผ่านพื้นที่ต่างๆบล็อกน้ำนี้แรงดันสูงสามารถใช้งานกับปั้มน้ำในระบบอย่างมีประสิทธิภาพ.

บล็อกน้ำทำจากนิกเกิลชุบทองแดงในขณะที่ทำจากคุณภาพ POM หรือ วัสดุแก้วอะคริลิกขึ้นอยู่กับตัวแปร

EK-FB_ASUS_X99_Monoblock_02

แม้ว่าเราได้เปิดตัว Intel X99 ในหลายเดือนก่อน,เราต้องโจทย์ในด้านความต้องการบล็อกนี้ Niko Tivadar หัวหน้า EK ของ R&D ได้กล่าวไว้ บล็อกน้ำกำลังจะมาเป็นทางเลือกของผู้ใช้และพวกเราจะนำอีก 2 บล็อกภายในสิ้นปีนี้.

EK-FB_ASUS_X99_Monoblock_03

คุณสามารถเช็คได้ว่าบล็อกน้ำชิ้นนี้สามารถทำงานร่วมกันโดยใช้ EK Cooling Configurator ที่กราฟฟิกการ์ดและเมนบอร์ดที่ถูกเพิ่มเข้าไปในรายการ

ที่มา techpowerup

 

Related articles

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า