PR: ELGATO Chat Link Pro อุปกรณ์อัพเกรดพลังเสียงที่เหนือชั้น สำหรับคอเกมคอนโซลสายสตรีมเมอร์โดยเฉพาะ

ELGATO Chat Link Pro อุปกรณ์อัพเกรดพลังเสียงที่เหนือชั้น สำหรับคอเกมคอนโซลสายสตรีมเมอร์โดยเฉพาะ

 

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ELGATO อุปกรณ์ Streaming ระดับโลก ขอนำเสนอ ELGATO Chat Link Pro อุปกรณ์อัพเกรดพลังเสียงที่เหนือชั้น สำหรับคอเกมคอนโซลสายสตรีมเมอร์โดยเฉพาะ

 

 

ELGATO Chat Link Pro อุปกรณ์เสริมของเหล่าสตรีมเมอร์ที่ต้องการใช้หูฟัง Analog หรือการเชื่อมต่อแบบ Jack 3.5mm. เพราะต้องการความชัดเจนที่เที่ยงตรงของเสียงผ่านชุดหูฟังที่ใช้งาน แต่ไม่สามารถเชื่อมต่อเสียงไปพร้อมการเล่นเกมและสตรีมได้ ดังนั้นคุณจึงต้องมี ELGATO Chat Link Pro เพื่อคุณจะได้สามารถใช้งานหูฟังควบคู่กับเล่นเกมและสตรีมไปพร้อมกันได้ โดย ELGATO Chat Link Pro มีการพัฒนาต่อจาก ELGATO Chat Link ให้มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้นโดยเพิ่มเติม Jack 3.5mm. เคลือบด้วยทอง สายถักที่แน่นหนาทนทาน และ Isolator สำหรับตัดเสียงรบกวน

 

ELGATO Chat Link Pro มีการพัฒนาต่อจาก ELGATO Chat Link รุ่นก่อนเพื่อช่วยปรับคุณภาพเสียงให้มีความเสมือนเสียงต้นฉบับที่ถ่ายถอดออกมา สร้างมิติความสนุกเพลิดเพลิน ไร้ซึ่งเสียงรบกวนด้วยฟังก์ชัน Isolator สามารถเปิดปิดได้ด้วยสวิตช์ ช่วยตัดเสียงรบกวนที่ไม่พึ่งประสงค์ออกไปจากการรับเสียงได้

 

มาในรูปแบบ Plug ‘N’ Play เพียงแค่คุณเชื่อมต่อสายของ ELGATO Chat Link Pro เข้ากับชุดหูฟังเล่นเกมของคุณ และ Card Capture เพื่อส่งสัญญาณเสียงผ่านไปที่เครื่องสตรีมของคุณ ทำให้สนุกไปกับการ สตรีมเกมโปรดของคุณได้ทันที

 

Specification

  • การเชื่อมต่อง่าย
  • เพิ่มอิสระให้ความเคลื่อนไหวด้วยความยาวสาย 250 เซนติเมตร หรือ 98 นิ้ว
  • แจ็คตัวผู้ขนาด 5 มิลลิเมตร สำหรับเชื่อมต่อโดยตรงเข้ากับอุปกรณ์ PS4, PS5, และ Nintendo Switch
  • แจ็คตัวผู้ขนาด 5 มิลลิเมตร สำหรับเชื่อมเข้ากับการ์ด Capture หรือ PC
  • แจ็คเมียขนาด 5 มิลลิเมตร สำหรับการเชื่อมต่อหูฟัง
  • สวิตช์ เปิด – ปิด ฟังก์ชัน Isolator ( เพื่อตัดเสียงรบกวน )

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.corsair.com

หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/CorsairThailand

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า