ENERMAX เปิดตัวพัดลมระบายอากาศประสิทธิภาพสูง รุ่น D.F. PRESSURE.

ENERMAX เปิดตัวพัดลมระบายอากาศประสิทธิภาพสูง รุ่น D.F. PRESSURE

 

ENERMAX ก้าวข้ามไปอีกขั้นด้วยการพัฒนาพัดลมเพิ่มแรงผลักด้น PC fan- D.F. PRESSURE. ด้วยรูปแบบ DFR (Dust Free Rotation/ปลอดฝุ่น) technology, สามารถผลักดันฝุ่นไม่ให้เกาะและเพิ่มอายุการใช้งาน ตัว APS (Adjustable Peak Speed/ปรับความเร็ว) เพื่อประโยชน์ทางด้านประสิทธิภาพในการทำงานในช่วงหนักหน่วง ของคอมให้ประสานกันกับแรงหมุนของตัวพัดลมและขณะเดียวกันต้องมาพร้อมความเงียบด้วย D.F.PRESSURE สามารถพิสูจย์ให้เห็นแล้วว่า นี้คือระบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ  PC cooling และ gaming systems.

Patented DFR (Dust Free Rotation) Technology/รูปแบบป้องกันฝุ่นโดยเฉพาะ
DFR (Dust Free Rotation) technology, สามารถปราศจากฝุ่นได้ด้วยการเปลี่ยนทิศทางหมุนของพัดลมเป็นเวลา 10 วินาที ด้วยแรงหมุนที่เร็วที่สุดในการเปิดใช้งานของแต่ละครั้ง เพื่อยืดอายุการใช้งานและไม่ลดทอนประสิทธิภาพที่มีอยู่ให้ยาวนานขึ้น

D.F. PRESSURE.

High Pressure Blades Design/ออกแบบใบพัดเพื่อเพิ่มแรงผลักดัน
ด้วนการออกแบบใบพัดให้มีแรงผลักดันได้มากที่สุดนี้ การทรงตัวและหมุนรอบแต่ละครั้งคำนึงถึงจุดศูนย์และทิศทางลมที่เป่าออกมาอย่างแม่นยำ มีแรงผลักดันค่าอยู่ที่ 4.812mm-H2O, แต่ทำงานเงียบ สามารถปรับการใช้งานได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น home PC, gaming PC, workstations และ อุตสาหกรรมด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

User friendly side switch with PWM function/มาพร้อมปุ่มสวิชต์ที่ควบคุมง่าย
มาพร้อมสวิชต์ควบคุมที่อยู่ด้านข้างทำหน้าที่เป็น APS control ให้ผู้ใช้สามารถปรับตามใจชอบหากอยู่ในโหมดช่วงหนักหน่วงในการใช้คอม ประโยชน์สวิชต์ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อประโยชน์ทางด้านเข้าถึงการควบคุมได้สะดวกและความปลอดภัยของตัวพัดลมเอง ตัวพัดลมจะทำงานตามสภาพที่เหมาะสม โดยนำเอาความต้องการในการระบายอากาศและความเงียบมาบวกรวมกัน เพื่อให้ประสิทธิภาพและความเงียบที่ดีที่สุด เหมาะมากกับการติดตั้งรวมกับหม้อน้ำ คอมเคส และระบบทำความเย็น จะวางจำหน่ายในเดือน พฤษภาคม นี้

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/222061/enermax-announces-the-new-dfr-technology-with-d-f-pressure

Related articles

ASUS ประเดิมเปิดตัว ASUS Vivobook S 15 โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ตัวแรก จัดเต็มฟีเจอร์ AI พร้อมจับมือ Microsoft และ Qualcomm ส่งมอบประสบการณ์ใช้งานAI บนตัวเครื่องโน้ตบุ๊กสุดบางเบา

ซีแอตเทิล,สหรัฐอเมริกา,21พฤษภาคม2567–เอซุสประกาศเปิดตัวโน้ตบุ๊กAI เจเนอเรชันใหม่ ASUS Vivobook S 15 (S5507) ณ งาน Next Level. AI Incredible นำเสนอโน้ตบุ๊กที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์Snapdragon®...

Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก ‘Sonos Ace’ ที่สุดแห่งคุณภาพเสียงอันทรงพลัง

Sonos Ace พร้อมมอบประสบการณ์การฟังที่สบาย คุณภาพเสียงที่มีเที่ยงตรงสูง และคงมาตรฐานโฮมเธียเตอร์สุดล้ำแบบฉบับ Sonos เท่านั้น กรุงเทพมหานครฯ ประเทศไทย, 23 พฤษภาคม...

เอปสันเดินหน้าขยายไลน์เครื่องพิมพ์เพื่อธุรกิจ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์ EcoFleet Management มุ่งปั้นโซลูชันสร้างระบบนิเวศการพิมพ์ของเอปสันในองค์กรทุกขนาด

23 พฤษภาคม 2567 – เอปสันเดินหน้าปั้นโซลูชันเพื่อสร้างระบบนิเวศด้านการพิมพ์ของเอปสันสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด โดยผสานกลไก3 ด้าน ทั้งไลน์อัพเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจที่มีจำนวนรุ่นมากที่สุดในตลาด ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเครือข่ายเครื่องพิมพ์ EcoFleet...

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า