ENERMAX เปิดตัวพัดลมระบายอากาศประสิทธิภาพสูง รุ่น D.F. PRESSURE.

ENERMAX เปิดตัวพัดลมระบายอากาศประสิทธิภาพสูง รุ่น D.F. PRESSURE

 

ENERMAX ก้าวข้ามไปอีกขั้นด้วยการพัฒนาพัดลมเพิ่มแรงผลักด้น PC fan- D.F. PRESSURE. ด้วยรูปแบบ DFR (Dust Free Rotation/ปลอดฝุ่น) technology, สามารถผลักดันฝุ่นไม่ให้เกาะและเพิ่มอายุการใช้งาน ตัว APS (Adjustable Peak Speed/ปรับความเร็ว) เพื่อประโยชน์ทางด้านประสิทธิภาพในการทำงานในช่วงหนักหน่วง ของคอมให้ประสานกันกับแรงหมุนของตัวพัดลมและขณะเดียวกันต้องมาพร้อมความเงียบด้วย D.F.PRESSURE สามารถพิสูจย์ให้เห็นแล้วว่า นี้คือระบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ  PC cooling และ gaming systems.

Patented DFR (Dust Free Rotation) Technology/รูปแบบป้องกันฝุ่นโดยเฉพาะ
DFR (Dust Free Rotation) technology, สามารถปราศจากฝุ่นได้ด้วยการเปลี่ยนทิศทางหมุนของพัดลมเป็นเวลา 10 วินาที ด้วยแรงหมุนที่เร็วที่สุดในการเปิดใช้งานของแต่ละครั้ง เพื่อยืดอายุการใช้งานและไม่ลดทอนประสิทธิภาพที่มีอยู่ให้ยาวนานขึ้น

D.F. PRESSURE.

High Pressure Blades Design/ออกแบบใบพัดเพื่อเพิ่มแรงผลักดัน
ด้วนการออกแบบใบพัดให้มีแรงผลักดันได้มากที่สุดนี้ การทรงตัวและหมุนรอบแต่ละครั้งคำนึงถึงจุดศูนย์และทิศทางลมที่เป่าออกมาอย่างแม่นยำ มีแรงผลักดันค่าอยู่ที่ 4.812mm-H2O, แต่ทำงานเงียบ สามารถปรับการใช้งานได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น home PC, gaming PC, workstations และ อุตสาหกรรมด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

User friendly side switch with PWM function/มาพร้อมปุ่มสวิชต์ที่ควบคุมง่าย
มาพร้อมสวิชต์ควบคุมที่อยู่ด้านข้างทำหน้าที่เป็น APS control ให้ผู้ใช้สามารถปรับตามใจชอบหากอยู่ในโหมดช่วงหนักหน่วงในการใช้คอม ประโยชน์สวิชต์ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อประโยชน์ทางด้านเข้าถึงการควบคุมได้สะดวกและความปลอดภัยของตัวพัดลมเอง ตัวพัดลมจะทำงานตามสภาพที่เหมาะสม โดยนำเอาความต้องการในการระบายอากาศและความเงียบมาบวกรวมกัน เพื่อให้ประสิทธิภาพและความเงียบที่ดีที่สุด เหมาะมากกับการติดตั้งรวมกับหม้อน้ำ คอมเคส และระบบทำความเย็น จะวางจำหน่ายในเดือน พฤษภาคม นี้

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/222061/enermax-announces-the-new-dfr-technology-with-d-f-pressure

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

AIS Academy ต่อยอดภารกิจ คิดเผื่อ เพื่อคนไทย ผนึก สถานทูตแคนาดา และสมาคมวิทยาลัยและสถาบันประเทศแคนาดา(CICan) สร้างโอกาส ทลายข้อจำกัด ให้คนไทยได้เรียนหลักสูตรแคนาดาผ่านแพลตฟอร์ม LearnDi

AIS Academy ในฐานะสมาชิกที่ดีของสังคม ยังคงเดินหน้าผลักดันองค์ความรู้ให้คนไทย จากการทำงานร่วมกับพันธมิตรเครือข่ายทั้งในระดับประเทศและในระดับโลก เพื่อสร้างโอกาสให้คนไทยเข้าถึงหลักสูตรการเรียนรู้ที่ทันสมัย เสริมขีดความสามารถและการพัฒนาตัวเองให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงของบริบทโลก ผ่านการใช้ศักยภาพความแข็งแกร่งของ AIS...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า