ENERMAX เปิดตัวพัดลมระบายอากาศประสิทธิภาพสูง รุ่น D.F. PRESSURE.

ENERMAX เปิดตัวพัดลมระบายอากาศประสิทธิภาพสูง รุ่น D.F. PRESSURE

 

ENERMAX ก้าวข้ามไปอีกขั้นด้วยการพัฒนาพัดลมเพิ่มแรงผลักด้น PC fan- D.F. PRESSURE. ด้วยรูปแบบ DFR (Dust Free Rotation/ปลอดฝุ่น) technology, สามารถผลักดันฝุ่นไม่ให้เกาะและเพิ่มอายุการใช้งาน ตัว APS (Adjustable Peak Speed/ปรับความเร็ว) เพื่อประโยชน์ทางด้านประสิทธิภาพในการทำงานในช่วงหนักหน่วง ของคอมให้ประสานกันกับแรงหมุนของตัวพัดลมและขณะเดียวกันต้องมาพร้อมความเงียบด้วย D.F.PRESSURE สามารถพิสูจย์ให้เห็นแล้วว่า นี้คือระบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ  PC cooling และ gaming systems.

Patented DFR (Dust Free Rotation) Technology/รูปแบบป้องกันฝุ่นโดยเฉพาะ
DFR (Dust Free Rotation) technology, สามารถปราศจากฝุ่นได้ด้วยการเปลี่ยนทิศทางหมุนของพัดลมเป็นเวลา 10 วินาที ด้วยแรงหมุนที่เร็วที่สุดในการเปิดใช้งานของแต่ละครั้ง เพื่อยืดอายุการใช้งานและไม่ลดทอนประสิทธิภาพที่มีอยู่ให้ยาวนานขึ้น

D.F. PRESSURE.

High Pressure Blades Design/ออกแบบใบพัดเพื่อเพิ่มแรงผลักดัน
ด้วนการออกแบบใบพัดให้มีแรงผลักดันได้มากที่สุดนี้ การทรงตัวและหมุนรอบแต่ละครั้งคำนึงถึงจุดศูนย์และทิศทางลมที่เป่าออกมาอย่างแม่นยำ มีแรงผลักดันค่าอยู่ที่ 4.812mm-H2O, แต่ทำงานเงียบ สามารถปรับการใช้งานได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น home PC, gaming PC, workstations และ อุตสาหกรรมด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

User friendly side switch with PWM function/มาพร้อมปุ่มสวิชต์ที่ควบคุมง่าย
มาพร้อมสวิชต์ควบคุมที่อยู่ด้านข้างทำหน้าที่เป็น APS control ให้ผู้ใช้สามารถปรับตามใจชอบหากอยู่ในโหมดช่วงหนักหน่วงในการใช้คอม ประโยชน์สวิชต์ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อประโยชน์ทางด้านเข้าถึงการควบคุมได้สะดวกและความปลอดภัยของตัวพัดลมเอง ตัวพัดลมจะทำงานตามสภาพที่เหมาะสม โดยนำเอาความต้องการในการระบายอากาศและความเงียบมาบวกรวมกัน เพื่อให้ประสิทธิภาพและความเงียบที่ดีที่สุด เหมาะมากกับการติดตั้งรวมกับหม้อน้ำ คอมเคส และระบบทำความเย็น จะวางจำหน่ายในเดือน พฤษภาคม นี้

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/222061/enermax-announces-the-new-dfr-technology-with-d-f-pressure

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า