ENERMAX เปิดตัวพัดลมระบายอากาศประสิทธิภาพสูง รุ่น D.F. PRESSURE.

ENERMAX เปิดตัวพัดลมระบายอากาศประสิทธิภาพสูง รุ่น D.F. PRESSURE

 

ENERMAX ก้าวข้ามไปอีกขั้นด้วยการพัฒนาพัดลมเพิ่มแรงผลักด้น PC fan- D.F. PRESSURE. ด้วยรูปแบบ DFR (Dust Free Rotation/ปลอดฝุ่น) technology, สามารถผลักดันฝุ่นไม่ให้เกาะและเพิ่มอายุการใช้งาน ตัว APS (Adjustable Peak Speed/ปรับความเร็ว) เพื่อประโยชน์ทางด้านประสิทธิภาพในการทำงานในช่วงหนักหน่วง ของคอมให้ประสานกันกับแรงหมุนของตัวพัดลมและขณะเดียวกันต้องมาพร้อมความเงียบด้วย D.F.PRESSURE สามารถพิสูจย์ให้เห็นแล้วว่า นี้คือระบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ  PC cooling และ gaming systems.

Patented DFR (Dust Free Rotation) Technology/รูปแบบป้องกันฝุ่นโดยเฉพาะ
DFR (Dust Free Rotation) technology, สามารถปราศจากฝุ่นได้ด้วยการเปลี่ยนทิศทางหมุนของพัดลมเป็นเวลา 10 วินาที ด้วยแรงหมุนที่เร็วที่สุดในการเปิดใช้งานของแต่ละครั้ง เพื่อยืดอายุการใช้งานและไม่ลดทอนประสิทธิภาพที่มีอยู่ให้ยาวนานขึ้น

D.F. PRESSURE.

High Pressure Blades Design/ออกแบบใบพัดเพื่อเพิ่มแรงผลักดัน
ด้วนการออกแบบใบพัดให้มีแรงผลักดันได้มากที่สุดนี้ การทรงตัวและหมุนรอบแต่ละครั้งคำนึงถึงจุดศูนย์และทิศทางลมที่เป่าออกมาอย่างแม่นยำ มีแรงผลักดันค่าอยู่ที่ 4.812mm-H2O, แต่ทำงานเงียบ สามารถปรับการใช้งานได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น home PC, gaming PC, workstations และ อุตสาหกรรมด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

User friendly side switch with PWM function/มาพร้อมปุ่มสวิชต์ที่ควบคุมง่าย
มาพร้อมสวิชต์ควบคุมที่อยู่ด้านข้างทำหน้าที่เป็น APS control ให้ผู้ใช้สามารถปรับตามใจชอบหากอยู่ในโหมดช่วงหนักหน่วงในการใช้คอม ประโยชน์สวิชต์ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อประโยชน์ทางด้านเข้าถึงการควบคุมได้สะดวกและความปลอดภัยของตัวพัดลมเอง ตัวพัดลมจะทำงานตามสภาพที่เหมาะสม โดยนำเอาความต้องการในการระบายอากาศและความเงียบมาบวกรวมกัน เพื่อให้ประสิทธิภาพและความเงียบที่ดีที่สุด เหมาะมากกับการติดตั้งรวมกับหม้อน้ำ คอมเคส และระบบทำความเย็น จะวางจำหน่ายในเดือน พฤษภาคม นี้

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/222061/enermax-announces-the-new-dfr-technology-with-d-f-pressure

Related articles

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ เอสซีจี จับมือ เชิญชวนนิสิต นักศึกษาเสนอไอเดียสร้างสรรค์ร่วมสร้างสังคมยั่งยืน พร้อมโอกาสฝึกงานในองค์กรชั้นนำ ในโครงการ Choice is Yours

กรุงเทพฯ. ครั้งแรกของความร่วมมือกันระหว่างองค์กรชั้นนำระดับโลกและประเทศจากสี่องค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และเอสซีจี เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้นิสิต...

OPPO ฉลอง 100 ปี Centre Court ในฐานะพันธมิตรระดับโลก Wimbledon เป็นปีที่สี่

OPPO ได้เปิดตัวประสบการณ์ AR ล่าสุดเพื่อฉลองให้กับทัวร์นาเมนต์ภายใต้หัวข้อ Inspiration Ahead 29 มิถุนายน 2022...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า