ENERMAX ประกาศเปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายใหม่ Platimax D.F. 1200W/1050W/850W/750W

ENERMAX ประกาศเปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายใหม่ Platimax D.F. 1200W/1050W/850W/750W

 

ENERMAX เปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายใหม่รุ่น Platimax D.F. 1200W/1050W/850W/750W. การันตีด้วย 80 PLUS Platinum certified รูปแบบ modular cable design/ถอดประกอบได้. พร้อมด้วยระบบทำความสะอาดด้วยตัวเองหรือ DFR self-cleaning technology, Platimax D.F.  ยังมาพร้อมสวิชต์หรือ  D.F. switch เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงระบบทำความสะอาดหากต้องการใช้และสามารถกดใช้เมื่อไหร่ก็ได้ระหว่างเครื่องเปิดทำงานอยู่. มาพร้อมระบบ smart semi-fanless control เพื่อการทำงานที่เงียบในระหว่างการใช้งานหรือปริมาณโหลดไม่มาก, Platimax D.F. เหมาะมากสำหรับทางด้านเกมส์มิ่งและกับระบบทีมีการ์ดจอหลายใบ.

การออกแบบแผ่น PCB มีความหนาแน่นสูง, Platimax D.F. สามารถรองรับปริมาณวัตถ์ได้มากถึง 1200W แต่มีขนาดที่ไม่ใหญ่ลึกแค่ 160mm ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ภายในคอมเคส. ในขณะที่พาวเวอร์ซัพพลายยี่ห้ออื่นๆที่ขนาด 1000W ขึ้นไปจะมีขนาดที่ใหญ่ซึ่งวัดขนาดได้ 180mm จนถึง 225mm.

DFR Tech. & Unique D.F. switch Design
สำหรับพาวเวอร์ซัพพลายทั่วไปนั้นจะมีปัญหาทางด้านฝุ่นที่เข้ามาเกาะระหว่างใบพัดลมซึ่งทำหน้าที่ดูดอากาศเข้า. ENERMAX DFR Tech. สามารถขจัดปัญหาเหล่านี้โดยออกแบบตัวพัดลมให้หมุนสลับทิศเพื่อลดฝุ่นมาเกาะสะสม. และสำหรับ D.F. switch design, ผู้ใช้สามารถเลือกเปิดใช้งาน DFR Tech. เมือไหร่ก็ได้ระหว่างเครื่องเปิดทำงานเพื่อเป่าฝุ่นที่เข้ามาเกาะนั้นหลุดออกไป.

ระบบ Smart Semi-fanless Control เพื่อการทำงานที่เงียบมากขึ้น
Platimax D.F. มาพร้อม fanless mode พัดลมจะไม่ทำงานระหว่างปริมาณการใช้งานหรือโหลดอยู่ที่ 30%~40% เท่านั้น-หากเก้นไปกว่านี้พัดลมก็จะเริ่มทำงานทันทีและรอบหมุนจะสอดคล้องกับปริมาณโหลดอย่างอัตโนมัต.

การรับประกันและวางจำหน่าย
Platimax D.F. 850W-1200W มาพร้อมการรับประกันสินค้า 5 ปีเต็มเหมือนกันทั่วโลกและเพื่มอีก 5 ปีสำหรับลูกค้าในประเทศ US aและ Canada เท่านั้น. ซึ่งจะรับประกันอายุการใช้งาน 10 ปี โดย LEPATEK Corporation.

ราคาเปิดมาที่ USD $269.99. รายละเอียดเพิ่มเติมที่ product page.

ที่มาเครดิต/Sources:

https://www.techpowerup.com/237104/enermax-launches-worlds-most-compact-1200w-psu

Related articles

แนะนำ 5 ดิสโทร Linux สำหรับมือใหม่โยกย้ายจาก Windows

เมื่อ Windows 10 กำลังจะหยุดการสนับสนุนในปี 2025 เรามีทางเลือกหลายทางเลือก (อ่านเพิ่มเติมที่นี่) ทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ไม่อยากไปต่อกับ Windows...

5 ทางเลือกของคุณ เมื่อ Windows 10 หยุดซัพพอร์ต

14 ตุลาคมนี้ Microsoft จะยุติการซัพพอร์ต Windows 10 อย่างเป็นทางการนะครับ อาจมีเพื่อน ๆ...

วิเคราะห์ลิงก์ปลอม แจก Steam Gift ขโมย Username/Password ผู้ใช้ !!

นั่งคอมอยู่ดี ๆ จู่ ๆ ก็มีแชตเด้งจากใน Steam ขึ้นมา เป็นลิงก์แจก Steam...

แชร์ประสบการณ์สอบ TryHackMe PT1 – เจาะระบบสำหรับ Junior จริงหรือเปล่า?

เพิ่งสอบ PJPT ไปหมาด ๆ (อ่านรีวิว PJPT ได้ที่นี่) ผมก็ต่อใบเซอร์อีกค่ายเลย นั่นคือ...

แชร์ประสบการณ์สอบ TCM PJPT – เข้าสู่สาย “เจาะระบบ” ครั้งแรกของคนไม่มีประสบการณ์

ห่างหายจากการสอบเซอร์ไปนาน วันนี้ผมกลับมาพร้อมกับใบเซอร์ PJPT (Practical Junior Penetration Tester) จากค่าย TCM...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า