ENERMAX เปิดตัวและวางจำหน่ายแล้ว Platimax D.F.500W และ 600W

ENERMAX เปิดตัวและวางจำหน่ายแล้ว Platimax D.F.500W และ 600W

 

ENERMAX เปิดตัวหม้อแปลงไฟมาตรฐาน 80 PLUS Platinum certified power supply ประสิทธิภาพการใช้พลังงานมากถึง 93%, ในซีรีย์ใหม่ Platimax D.F. เคยโชว์ตัวมาแล้วที่งาน CeBIT 2016 และตอนนี้พร้อมแล้วให้ทุกคนเป็นเจ้าของมาด้วยกันสองรุ่น: 500W และ 600W. Platimax D.F. เป็นรุ่นที่ประสบความสำเร็จของทาง ENERMAX และได้รับรางวัลมาแล้วในซีรี่ย์นี้, Platimax, ออกแบบและจัดระบบสายเคเบิ้ลแบบ modular cable design. Platimax D.F. อัดแน่นไปด้วยเทคนิคใหม่ๆล่าสุดจาก ENERMAX, มาพร้อมระบบไร้ฝุ่น/Dust Free Rotation (DFR) technology ซึ่งจะมากำหน่ดตัวพัดลมของ PSU นั้นหมุนสลับทิศประมาณ 10 วินาที ตอนเปิดเครื่องใหม่ๆเพื่อขจัดและไล่ฝุ่นออกไป. DFR technology สามารถขจัดฝุ่นออกจากใบพัดและกรอบพัดลมเพื่อการทำงานให้ได้เต็มประสิทธิภาพอยู่ตลอดเวลาการใช้งาน.

pl5

Exclusive SLEEMAX Cable Design/ระบบจัดการสายเคเบิ้ล
Platimax D.F. จัดเต็มกับระบบจัดการสายเคเบิ้ล/full modular cable design และยังออกแบบตัวหุ้มสายเคเบิ้ล ใหม่คัดเกรดและวัสดุเกรดพรีเมี่ยม โดยเรียกงานออกแบบนี้ว่า SLEEMAX, จุดเด่นของตัววัสดุจะมีผิวสัมผัสที่เรียบและรื่นและอ่อนนุ่มกว่าและเอื้อประโยชน์ต่อการจัดเก็บได้สะดวกยิ่งขึ้น.

ตัวเพลาพัดลมเป็นระบบ Twister Bearing Fan และ ใช้อุปกรณ์วงจรไฟฟ้า/Electrolytic Capacitor จากญี่ปุ่น 100% 
Platimax D.F. สามารถปฎิบัติหน้าที่ของมันได้เสถียรและเงียบ ตัวเพลาพัดลมมาในระบบ ENERMAX Twister Bearing fan, พร้อมใช้วงจรไฟฟ้าจากญี่ปุ่น100% ทนความร้อนได้ที่ 105°C และยังเป็น DC – DC converter circuit เพื่อการทำงานที่เสถียรมากยิ่งขึ้นและมีประสิทธิในด้านการใช้พลังงานลแะจ่ายดียิ่งขึ้น Platimax D.F. ยังผ่านมาตรฐานโค๊ต 2013 ErP Lot 6 standard ในด้านประหยัดพลังงาน (<0.5W /น้อยกว่า ใน standby mode).

pl4

 

Accessory Kit/อุปกรณ์ที่มีมาให้
Platimax D.F. มาพร้อมกระเป๋าสีดำที่บรรจุเสร็จอุปกรณ์ที่จำเป็นและที่ต้องการเช่น, velcro ties/ตัวรัดสาย, และช่องแบ่งหรือเก็บสายเคเบิ้ล มาด้วยกันหลายขนาดเพื่อง่ายต่อการจัดเก็บสายเคเบิ้ลให้เป็นระเบียบ.

คุณภาพต้องมาก่อน เป็นกฎข้อแรกของทาง ENERMAX ในด้านการพัฒนาสินค้าใหม่ๆและในสายการผลืต Platimax D.F. สามารถตอบสนองกับการใช้งานได้หลายรูปแบบโดยเฉพาะกับสาขาอาชีพระดับสูงเพื่อให้ได้ผลงานที่ออกมาแบบไม่มีที่ติ หรือนำมาใช้ร่วมกับทางระบบที่ต้องการประสิทธิภาพทางด้านพลังงานที่ดีเยี่ยมหรือ graphics workstations. มาพร้อมระบบป้องกันตนเอง/Multiple protection โดยเฉพาะตรงส่วนที่เป็นวงจรไฟฟ้า เช่น OVP, UVP, OPP, SCP, และ SIP.

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/224226/enermax-announces-availability-of-platimax-df-series-psus

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า