ENERMAX เปิดตัวและวางจำหน่ายแล้ว Platimax D.F.500W และ 600W

ENERMAX เปิดตัวและวางจำหน่ายแล้ว Platimax D.F.500W และ 600W

 

ENERMAX เปิดตัวหม้อแปลงไฟมาตรฐาน 80 PLUS Platinum certified power supply ประสิทธิภาพการใช้พลังงานมากถึง 93%, ในซีรีย์ใหม่ Platimax D.F. เคยโชว์ตัวมาแล้วที่งาน CeBIT 2016 และตอนนี้พร้อมแล้วให้ทุกคนเป็นเจ้าของมาด้วยกันสองรุ่น: 500W และ 600W. Platimax D.F. เป็นรุ่นที่ประสบความสำเร็จของทาง ENERMAX และได้รับรางวัลมาแล้วในซีรี่ย์นี้, Platimax, ออกแบบและจัดระบบสายเคเบิ้ลแบบ modular cable design. Platimax D.F. อัดแน่นไปด้วยเทคนิคใหม่ๆล่าสุดจาก ENERMAX, มาพร้อมระบบไร้ฝุ่น/Dust Free Rotation (DFR) technology ซึ่งจะมากำหน่ดตัวพัดลมของ PSU นั้นหมุนสลับทิศประมาณ 10 วินาที ตอนเปิดเครื่องใหม่ๆเพื่อขจัดและไล่ฝุ่นออกไป. DFR technology สามารถขจัดฝุ่นออกจากใบพัดและกรอบพัดลมเพื่อการทำงานให้ได้เต็มประสิทธิภาพอยู่ตลอดเวลาการใช้งาน.

pl5

Exclusive SLEEMAX Cable Design/ระบบจัดการสายเคเบิ้ล
Platimax D.F. จัดเต็มกับระบบจัดการสายเคเบิ้ล/full modular cable design และยังออกแบบตัวหุ้มสายเคเบิ้ล ใหม่คัดเกรดและวัสดุเกรดพรีเมี่ยม โดยเรียกงานออกแบบนี้ว่า SLEEMAX, จุดเด่นของตัววัสดุจะมีผิวสัมผัสที่เรียบและรื่นและอ่อนนุ่มกว่าและเอื้อประโยชน์ต่อการจัดเก็บได้สะดวกยิ่งขึ้น.

ตัวเพลาพัดลมเป็นระบบ Twister Bearing Fan และ ใช้อุปกรณ์วงจรไฟฟ้า/Electrolytic Capacitor จากญี่ปุ่น 100% 
Platimax D.F. สามารถปฎิบัติหน้าที่ของมันได้เสถียรและเงียบ ตัวเพลาพัดลมมาในระบบ ENERMAX Twister Bearing fan, พร้อมใช้วงจรไฟฟ้าจากญี่ปุ่น100% ทนความร้อนได้ที่ 105°C และยังเป็น DC – DC converter circuit เพื่อการทำงานที่เสถียรมากยิ่งขึ้นและมีประสิทธิในด้านการใช้พลังงานลแะจ่ายดียิ่งขึ้น Platimax D.F. ยังผ่านมาตรฐานโค๊ต 2013 ErP Lot 6 standard ในด้านประหยัดพลังงาน (<0.5W /น้อยกว่า ใน standby mode).

pl4

 

Accessory Kit/อุปกรณ์ที่มีมาให้
Platimax D.F. มาพร้อมกระเป๋าสีดำที่บรรจุเสร็จอุปกรณ์ที่จำเป็นและที่ต้องการเช่น, velcro ties/ตัวรัดสาย, และช่องแบ่งหรือเก็บสายเคเบิ้ล มาด้วยกันหลายขนาดเพื่อง่ายต่อการจัดเก็บสายเคเบิ้ลให้เป็นระเบียบ.

คุณภาพต้องมาก่อน เป็นกฎข้อแรกของทาง ENERMAX ในด้านการพัฒนาสินค้าใหม่ๆและในสายการผลืต Platimax D.F. สามารถตอบสนองกับการใช้งานได้หลายรูปแบบโดยเฉพาะกับสาขาอาชีพระดับสูงเพื่อให้ได้ผลงานที่ออกมาแบบไม่มีที่ติ หรือนำมาใช้ร่วมกับทางระบบที่ต้องการประสิทธิภาพทางด้านพลังงานที่ดีเยี่ยมหรือ graphics workstations. มาพร้อมระบบป้องกันตนเอง/Multiple protection โดยเฉพาะตรงส่วนที่เป็นวงจรไฟฟ้า เช่น OVP, UVP, OPP, SCP, และ SIP.

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/224226/enermax-announces-availability-of-platimax-df-series-psus

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า