ENERMAX ออกรุ่น REVOLUTION X’t II Power Supply

ENERMAX ออกรุ่น REVOLUTION X’t II Power Supply

 

February 19th, 2016, Taoyuan, Taiwan – หลังจากที่ทางบริษัทได้ออก ซีรี่ย์ ‘REVOLUTION X’T’ มาเป้นเวลาหลายปี ก็ได้ออกมานำเสนอรุ่นที่สองของ REVOLUTION X’t series. โดยในรุ่นใหม่นี้เปี่ยมไปด้วยคุณภาพแบบ top-notch (แบบสุด ติ่ง) 100% 105°C เป็น Japanese capacitors  จดสิทธิบัตรทางด้าน Twister Bearing Fan ที่เป็น ultra-silence performance (แบบเงียบสนิท), modular cables และอื่นๆอีกมากมาย โดยในซีรี่ย์นี้ประกอบไปด้วย wattages:  450W, 550W, 650W and 750W.

ENERMAX

 

มาด้วยใบรับประกันจาก 80 PLUS Gold certification พร้อมด้วยวงจรไฟฟ้า 100% 105°C MIJ electrolytic จากญี่ปุ่น

The REVOLUTION X’t II power supply series มีใบประกาศจาก 80 PLUS Gold certification ที่มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีขึ้นถึง 92% efficiency ที่สามารถทำให้ตัวเครื่องนั้นผ่านข้อกำหนด 2013 ErP Lot 6 ที่ใช้ระบบ 5Vsb circuitry.โดยในรุ่น REVOLUTION X’t II ประกอบไปด้วยตัววงจรของญี่ปุ่นถึง 100% 105°C Japanese electrolytic capacitors,เป็นรุ่นที่นำเสนอมาตราฐานที่สูงที่สุดและน่าเชื่อถือมากในตลาดขณะนี้

สิทธิบัตรในด้าน Twister bearing fan (ตลับลุกปืนพัดลม)

REVOLUTION X’t II มาพร้อมด้วยขนาดพัดลม 13.9cm ENERMAX ที่มีการจดสิทธิบัตรทางด้าน Twister bearing fan, ที่ทำให้การทำงานของพัดลมมีเสียงที่เงียบหรือน้อยที่สุด และรับประกันการใช้งานได้นานถึง (160,000 hours MTBF). และส่วนของสายเคเบิ้ลนั้น เป็นวัสดุที่หยื่นหยุ่นสูงและแบน

Provide reliable protection มั่นใจได้กับระบบป้องกัน

REVOLUTION X’t II ยังมาพร้อมระบบ HeatGuard(a.k.a. Fan-delay),ที่จะหน่วงเวลาตอนปิดเครื่องให้พัดลมเดินต่อไปอีก 30-60 seconds และยังมีระบบ CordGuard, ที่จัดเก็บสายไฟ AC cord ให้แน่นหนา เพื่อกันการปิดสวิทไฟฟ้าแบบไม่ตั้งใจและกระทันหัน แถมยังมาพร้อมตัว safe guard ที่มี ตัว protection circuitry เช่น OCP (3.3V/5V), OVP, OPP, SCP, และ เป้นตัวกรองก่อนที่จะเกิดความเสียหายกับคอม REVOLUTION X’T II ยังเป็นระบบแบบ 24/7 @ 40°C (ทำงานตลอดเวลา และยังรักษาอุณภุมิคงที่ๆ 40°C)

sup2

Energy Conservation (พลังงานที่ยั่งยืนและใช้อย่างชาญฉลาด)

ในระบบDC to DC ของ REVOLUTION X’T II circuit นั้นแน่นหนาทำให้ DC output regulation สามารถตอบสนอง CPU และ GPU ได้อย่างดีเยี่ยมในยามอยู่ในโหมด จัดหนัก และ เมื่ออยู่ในโหมด ทำงานปรกติ ก็จะมาแบบ energy saving mode. และยังรองรับ 100-240VAC  AC เป็นระบบ universal use. REVOLUTION X’T II นั้นยังประกอบไปด้วยตัว  Active PFC ด้วยค่า PF value ประหยัดได้และปรับแต่งได้ถึง 0.99 ซึ่งสามารถปรับค่าได้เหมือนคู้ไฟฟ้าในระบบอุตสาหกรรมใช้ ได้นำมาดัดแปลงใช้เพื่อประโยชน์การเสียพลังงานโดยเปล่าประโยชน์

 

Related articles

PR: MSI ตบเท้าเข้าสู่งาน Commart Crazy Offer 2022 พร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษและของแถมพรีเมี่ยมหลายรายการ!

MSI ตบเท้าเข้าสู่งาน Commart Crazy Offer 2022 พร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษและของแถมพรีเมี่ยมหลายรายการ!     กลับมาอีกครั้งกับงาน Commart Crazy...

PR: เครื่องล้างพื้นทำความสะอาดพื้น มาแรงแห่งปี 2565! JIMMY Sirius HW10

เครื่องล้างพื้นทำความสะอาดพื้น มาแรงแห่งปี 2565! JIMMY Sirius HW10 _______________________________________________ เครื่องทำความสะอาด 3in1 แบบไร้สาย ง่ายครบจบ ทุกไลฟ์สไตล์ ปรับสั้นยาวได้ ไม่ต้องก้มๆเงยๆ ดูด...

Intel Core i9-13900K รุ่นทดสอบเวอร์ชัน 3 คะแนน Multi-Core แรงที่สุดในเวลานี้ !!

บอกได้เลยว่า Intel Gen 13 Raptor Lake จะยิ่งทำให้ตลาดซีพียูคึกคักมากขึ้นไปอีก หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้เห็นแล้วว่า Intel...

PR: Lexar คว้า Red Dot Awards 5 รางวัล สำหรับความเป็นเลิศด้านการออกแบบ

Lexar คว้า Red Dot Awards 5 รางวัล สำหรับความเป็นเลิศด้านการออกแบบ     Red Dot...

PR: COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 1630 NB 4G

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 1630 NB 4G     28 มิถุนายน 2565...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า