ENERMAX ออกรุ่น REVOLUTION X’t II Power Supply

ENERMAX ออกรุ่น REVOLUTION X’t II Power Supply

 

February 19th, 2016, Taoyuan, Taiwan – หลังจากที่ทางบริษัทได้ออก ซีรี่ย์ ‘REVOLUTION X’T’ มาเป้นเวลาหลายปี ก็ได้ออกมานำเสนอรุ่นที่สองของ REVOLUTION X’t series. โดยในรุ่นใหม่นี้เปี่ยมไปด้วยคุณภาพแบบ top-notch (แบบสุด ติ่ง) 100% 105°C เป็น Japanese capacitors  จดสิทธิบัตรทางด้าน Twister Bearing Fan ที่เป็น ultra-silence performance (แบบเงียบสนิท), modular cables และอื่นๆอีกมากมาย โดยในซีรี่ย์นี้ประกอบไปด้วย wattages:  450W, 550W, 650W and 750W.

ENERMAX

 

มาด้วยใบรับประกันจาก 80 PLUS Gold certification พร้อมด้วยวงจรไฟฟ้า 100% 105°C MIJ electrolytic จากญี่ปุ่น

The REVOLUTION X’t II power supply series มีใบประกาศจาก 80 PLUS Gold certification ที่มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีขึ้นถึง 92% efficiency ที่สามารถทำให้ตัวเครื่องนั้นผ่านข้อกำหนด 2013 ErP Lot 6 ที่ใช้ระบบ 5Vsb circuitry.โดยในรุ่น REVOLUTION X’t II ประกอบไปด้วยตัววงจรของญี่ปุ่นถึง 100% 105°C Japanese electrolytic capacitors,เป็นรุ่นที่นำเสนอมาตราฐานที่สูงที่สุดและน่าเชื่อถือมากในตลาดขณะนี้

สิทธิบัตรในด้าน Twister bearing fan (ตลับลุกปืนพัดลม)

REVOLUTION X’t II มาพร้อมด้วยขนาดพัดลม 13.9cm ENERMAX ที่มีการจดสิทธิบัตรทางด้าน Twister bearing fan, ที่ทำให้การทำงานของพัดลมมีเสียงที่เงียบหรือน้อยที่สุด และรับประกันการใช้งานได้นานถึง (160,000 hours MTBF). และส่วนของสายเคเบิ้ลนั้น เป็นวัสดุที่หยื่นหยุ่นสูงและแบน

Provide reliable protection มั่นใจได้กับระบบป้องกัน

REVOLUTION X’t II ยังมาพร้อมระบบ HeatGuard(a.k.a. Fan-delay),ที่จะหน่วงเวลาตอนปิดเครื่องให้พัดลมเดินต่อไปอีก 30-60 seconds และยังมีระบบ CordGuard, ที่จัดเก็บสายไฟ AC cord ให้แน่นหนา เพื่อกันการปิดสวิทไฟฟ้าแบบไม่ตั้งใจและกระทันหัน แถมยังมาพร้อมตัว safe guard ที่มี ตัว protection circuitry เช่น OCP (3.3V/5V), OVP, OPP, SCP, และ เป้นตัวกรองก่อนที่จะเกิดความเสียหายกับคอม REVOLUTION X’T II ยังเป็นระบบแบบ 24/7 @ 40°C (ทำงานตลอดเวลา และยังรักษาอุณภุมิคงที่ๆ 40°C)

sup2

Energy Conservation (พลังงานที่ยั่งยืนและใช้อย่างชาญฉลาด)

ในระบบDC to DC ของ REVOLUTION X’T II circuit นั้นแน่นหนาทำให้ DC output regulation สามารถตอบสนอง CPU และ GPU ได้อย่างดีเยี่ยมในยามอยู่ในโหมด จัดหนัก และ เมื่ออยู่ในโหมด ทำงานปรกติ ก็จะมาแบบ energy saving mode. และยังรองรับ 100-240VAC  AC เป็นระบบ universal use. REVOLUTION X’T II นั้นยังประกอบไปด้วยตัว  Active PFC ด้วยค่า PF value ประหยัดได้และปรับแต่งได้ถึง 0.99 ซึ่งสามารถปรับค่าได้เหมือนคู้ไฟฟ้าในระบบอุตสาหกรรมใช้ ได้นำมาดัดแปลงใช้เพื่อประโยชน์การเสียพลังงานโดยเปล่าประโยชน์

 

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า