EpicGear ออก mechanical DEFIANT gaming keyboards ใหม่

EpicGear ออก mechanical DEFIANT gaming keyboards ใหม่

EpicGear, international หนึ่งในผู้นำทางด้าน อุปกรณ์การเล่นเกมส์ มาในวันนี้นำเสนอ fully modular (แบบแยกชิ้นส่วน, mechanical DEFIANT (แบบกลไก) ที่จะนำไปสู่อีกขั้นสำหรับตัว igaming keyboards. ระบบ การออกแบบของ Modular-Matrix-Structure (EG MMS) สามารถสลับปรับเปลี่ยนสวิชท์ ในส่วนที่เป็น  EG Grey (linear)สีเทา, EG Orange (tactile)สีส้ม และ EG Purple (tactile และ clicking)สีม่วง, ที่พัฒนาและคิดค้นโดย EpicGear

EpicGear

และยังมีสิ่งที่เพิ่มมาอีกเพื่อให้สะดวกต่อการเล่นเกมส์เช่น  keypad พร้อมปุ่ม macros ที่สามารถเสี่ยบต่อเข้าทางด้าน ที่พักฝ่ามือ และอื่นๆ ที่กล่าวมาทั้งหมดแยกส่วนและขาย  EpicGear DEFIANT จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือน เมษายน ด้วยราคา  US$89.99

DEFIANT gaming keyboards

Individual Style of Play – Individual Needs
DEFIANT ในรุ่นมาแบบมีหลายอ๊อฟชั่นให้เลือกและอัพเกรด ผู้ใช้สามารถที่จะอัพเกรดให้เหมาะกับความต้องการเป็นส่วนตัวได้หลายอย่างและหลายแบบได้ ไม่ว่าจะเป็นในทางด้านใช้งานระดับมืออาชีพ หรือ เล่นเกมส์ระดับโปร สามารถรองรับได้ทั้งสอง ในส่วนของปุ่ม macro keypad ที่มีทั้ง 24 ตัว สามารถตั้งค่าได้แบบอย่างที่ชอบ ที่พักฝ่ามือ และยังมีอีก เช่น ตัวเสียบ audio jacks และ ช่องเสียบ USB ports อีก 3 ช่อง , ที่พักฝ่ามือแบบ tournament, แผ่นป้องกันการเป็นรอย และตัวปุ่มกดสามารถปรับเปลี่ยนเป็นสีอื่นๆก็ยังได้

fl4

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า