EVGA เปิดตัว GeForce GTX 950 ที่แรงกว่า 3 เท่า

EVGA เปิดตัว GeForce GTX 950 ที่แรงกว่า 3 เท่า

EVGA GeForce GTX 950 เป็นรุ่นที่ออกแบบเพื่อมาเป็น gaming GPU ตัวจริงสำหรับ PC gamer. มีรายละเอียดและพลังเหมือนตระกูล GeForce GTX ทุกกระเบียดนิ้ว ประมวลผลโดย NVIDIA Maxwell -เป็นการ์ดจอที่ล้ำสมัยที่สุดที่เคยถูกสร้างในกลุ่ม GPU architecture ความแรงเหนือกว่าการ์ดจอในรุ่นเดียวกันถึง 3 เท่า แรงกว่าเครื่องเล่นเกมส์/console  เป็นการ์ดจอที่ตอบสนองไดเร็ว จ่ายภาพได้สมจริงไม่ว่าจะเป็นเกมส์รุ่นใหม่ๆและยังมาพร้อมด้วย NVIDIA GameWorks และ DirectX 12

GeForce GTX 950

EVGA GeForce GTX 950 ยังเป็นรุ่นที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพที่สูง กินไฟต่ำ แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความแรง และไม่มีตัวต่อไฟ/6-Pin power connector มาให้ด้วย

evga gtx 950

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า