Evga ได้มีการทำการ์ดจอในซีรีย์ Evga Geforce GTX 970 HYBRID GAMING

Evga ได้มีการทำการ์ดจอในซีรีย์ Evga Geforce GTX 970 HYBRID GAMING

Evga Geforce GTX 970 HYBRID GAMING นั้นคือ การ์ดจอที่ใช้ชุดน้ำระบบปิดในการระบายความร้อน.เจ้าตัวชุดน้ำนี้มาพร้อมกับหม้อน้ำขนาด 120 mmและพัดลม ซึ่งสามารถติดตั้งและเล่นได้เลย

25c

ใน Evga Geforce GTX 970 HYBRID GAMING นั้นมาพร้อมกับสถาปัตยกรรม Maxwell ซึ่งให้ทั้งประสิทธิภาพและการบริโภคไฟที่น้อยนั้น.Maxwell นั้นคือที่สุดในเรื่องสถาปัตยกรรมของ GPU นั้นที่เราทำมา.ในด้านดีไซน์นั้นมาในรูปแบบ Next-genอีกด้วย.

25a

ฟีเจอร์

มาพร้อมสถาปัตยกรรม Maxwell – Evga Geforce GTX 970 HYBRID GAMING

ในประสิทธิภาพของชุดน้ำไร้ความยุ่งยาก – ซึ่งสามารถลดปัญหาในด้านต่างๆ

มีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย

มีฐานเป็นทองแดง

มีความเงียบมากมีหม้อน้ำและพัดลมในตัวระบายความร้อน VRM และ แรม ในการระบายความร้อนเพื่อให้ได้อุณหภูมิที่น้อยที่สุดมีประสิทธิภาพและเสถียรที่สุด

25c

ที่มา Techpowerup

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า