EVGA อัพเดท X99 FTW K Motherboard สำหรับ Broadwell-E Family

EVGA อัพเดท X99 FTW K Motherboard สำหรับ Broadwell-E Family

EVGA X99 FTW K Motherboard Teased – Updated Design For Broadwell-E Family

X99 FTW K motherboard ตัวอัพเดทใหม่ฝีมือจาก EVGA product manager, Jacob Freeman. ตัวบอร์ดนั้นหน้าตาเหมือน X99 FTW ซึ่งออกมาตั้งแต่ปี 2014 แตามาในครั้งนี้ถูกปะแป้งทาปากใหม่และมาพร้อมลุกเล่นใหม่ๆพร้อมรองรับ Intel’s Broadwell-E chips โดยไม่ต้องการตัว Bios มาให้ยุ่งวุ่นวาย ตัวบอร์ดทาสีเป็นสีดำทำให้หน้าตาดูสะอาดมากขึ้นดูแล้วไม่วุ่นวาย พร้อมด้วย  LGA 2011-3 socket พร้อมรองรับ Haswell-E และ Broadwell-E processors. ตัว บอร์ดมาพร้อม DDR4 DIMM 8 slots และการเชื่อมต่อพลังงานเป็น 8-Pin power connector

EVGA X99 FTW K Motherboard

ด้านต่อขยายมีมา PCI-Express 3.0 x16 ห้า slots และ a single PCI-e 3.0 x1 slot. ตัวบอร์ด X99 FTW K ได้นำ PCI-e 3.0 x4 slot ออกไปและแทนที่ด้วย M.2 slot ซึ่งรองรับ SSD สำหรับ storage. ทางด้าน Storage ก็มี SATA III 6 GB/s 10 ports มีตัวเพิ่ม 6-Pin power connector อยู่ด้านล่างบอร์ด ซึ่งทำหน้าที่หากต้องการพลังงานเพิ่มเติม หรือใช้ multi-GPU setups และ overclock.

EVGA ยังมาพร้อม 24-Pin connector,  dual USB 3.0 ports, ส่วนต่อเชื่อมพัดลมหลายจุด และจุดตรวจเช็คค่าของไฟ/voltage check points. และยังมีสวิชต์ปิด/เปิด PCI-Express slots ประโยชน์ทางด้านการนำ PCI-e lanes ไปใช้อย่างอื่น. ตัว X99 FTW K ยังมี I/O parts เป็นแถบๆที่เหมือนกับรุ่นพี่ๆน้องเพื่อประโยชน์ใช้สอยกับด้าน audio panel ที่สามารถพบเจอใน motherboard ทั่วไป

EVGA X99 Lineup

ทั้ง EVGA และผู้ผลิตบอร์ดรายย่อย เริ่มที่จะตื่นตัวกับการต้องออกสินค้าเพื่อมารองรับ Intel’s Broadwell-E ที่กำลังจะเปิดตัวในงาน Computex 2016.

ที่มาเครดิต

http://wccftech.com/evga-x99-ftw-k-motherboard-teased/

 

 

Related articles

รีวิว TCL 30SE กล้อง 50 ล้านพิกเซล ใช้งานได้ยาวนานกับแบตเตอรี่ 5000mAh

TCL 30series เปิดตัวมาพร้อมกันทั้งหมด 3 รุ่น และรุ่นที่ผมรีวิวคือรุ่นน้องสุด TCL 30SE สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่ราคาเข้าถึงง่าย...

โตชิบาผลิตอุปกรณ์ LiDAR ขนาดเล็กที่สุดในโลก – พัฒนาศักยภาพ “ดวงตา” เพื่อยานยนต์ไร้คนขับ

ในช่วงหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา ยานยนต์ไร้คนขับได้พัฒนาจากเพียงภาพวิสัยทัศน์แห่งอนาคตมาสู่ความเป็นจริงแล้ว อุปกรณ์ LiDAR (อุปกรณ์ตรวจจับและวัดระยะด้วยแสง หรือ อุปกรณ์ประมวลผลภาพ ตรวจจับ และวัดระยะด้วยเลเซอร์)...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า