เปิดตัว EVGA รุ่น SC17 Gaming Laptop ทำ Overclocking ได้!!

เปิดตัว EVGA รุ่น SC17 Gaming Laptop ทำ Overclocking ได้!!

EVGA เปิดตัว SC17 gaming laptop พร้อมแล้วที่จะรับสั้งออนไลน์ โดยมีจุดเด่นๆ เช่น จอภาพมาด้วยขนาด—17.3 นิ้วพร้อมระบบภาพ 4K Ultra HD ความละเอียดที่ 3840×2160 resolution. มาพร้อมตัวประมวลผลแบบปล่อยผี unlocked Intel Core i7-6820HK processor การ์ดจอ GeForce GTX 980M GPU มี 8GB ที่เป็น GDDR5 memory.

EVGA ยังมีตัว32GB ของ G.Skill DDR4-2666 memory ซ่อนเอาไว้อีกต่างหากในเครื่องแต่ไม่ได้บอกว่าเอาไว้เพื่ออะไร นอกเหนือจากนี้ก็ยังมี 256GB M.2 NVMe PCI-E SSD ถูกประกบด้วย 1TB SATA 6Gbps HDD (7,200 RPM). ทางด้านสัญญานก็มี 802.11ac Wi-Fi, Bluetooth 4.2, Realtek ALC 255 audio, 1080p webcam, GbE LAN, HDMI (x1) และ mini DisplayPort (x2) outputs, USB 3.0 Type A สอง ports, และ USB 3.1 Type-C หนึ่ง port, พร้อมด้วยแป้นคีย์บอร์ดแบบ full-size พร้อมด้วยไฟ สีขาว backlit keyboard.

EVGA SC17 OC Button

ยังมีอีกหลายอย่างที่สำคัญเกี่ยวกับการทำ overclocking ซึ่งมันไม่ธรรมดาทั่วไปที่จะเกิดขึ้นกับ laptops. ทาง EVGA ยังกล่าวไว้อีกว่า ตัว CPU สามารถทำความเร็วได้ 3.8GHz  หรือมากกว่านั้นอีก ส่วนทางด้าน GPU นั้นไม่ได้กล่าวถึงแต่คงไม่ธรรมดาแน่นอน

การตั้งค่า GUI BIOS สามารถทำได้ แล้วแต่ความชอบด้วยตัว mouse เพียงตัวเดียว ที่จะกำหนดค่าต่างๆเพื่อให้ได้มาซึ่งประสิทธิภาพที่ท้าทาย อีกจุดเด่นอีกด้านคือ โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ยังมีปุ่ม Clear CMOS button ซึ่งฝังอยู่บนโครงเครื่อง นี้เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นแรกของโลกก็ว่าได้ที่ออกแบบมาเพื่อมาเป็น overclocking laptop อย่างเต็มตัว

หากคุณเป็นอีกคนที่ไม่ค่อยถนัดเรื่องการปรับแต่งค่าต่างๆ บนแป้นคีย์บอร์ดมีปุ่ม Superclock mode. ตัวโน๊ตบุ็คมีความหนาเพืยง 1.05 นิ้ว และน้ำหนัก 8.14 pounds มาด้วยราคาค่าตัว  $2,700

ที่มาเครดิต maximumpc

 

Related articles

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ เอสซีจี จับมือ เชิญชวนนิสิต นักศึกษาเสนอไอเดียสร้างสรรค์ร่วมสร้างสังคมยั่งยืน พร้อมโอกาสฝึกงานในองค์กรชั้นนำ ในโครงการ Choice is Yours

กรุงเทพฯ. ครั้งแรกของความร่วมมือกันระหว่างองค์กรชั้นนำระดับโลกและประเทศจากสี่องค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และเอสซีจี เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้นิสิต...

OPPO ฉลอง 100 ปี Centre Court ในฐานะพันธมิตรระดับโลก Wimbledon เป็นปีที่สี่

OPPO ได้เปิดตัวประสบการณ์ AR ล่าสุดเพื่อฉลองให้กับทัวร์นาเมนต์ภายใต้หัวข้อ Inspiration Ahead 29 มิถุนายน 2022...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า