ดราม่า Fast7 ยังไม่จบ ทนายเจียงยันชัดต้องฟ้องรักษาสิทธิ์ โลกออนไลน์แห่ถล่มสหมงคลฟิล์มยับ

ดราม่า Fast7 ยังไม่จบ ทนายเจียงยันชัดต้องฟ้องรักษาสิทธิ์โลกออนไลน์แห่ถล่มสหมงคลฟิล์มยับ

ความคืบหน้าการฉายภาพยนต์ฟอร์มยักษ์อย่าง Fast7 ทำท่าว่าเป็นหนังยาวเสียแล้ว เมื่อสหมงคลฟิล์มออกมาตั้งโต๊ะแถลงยันฟ้องเพื่อรักษาสิทธิ์ สวนทางโรงหนังยันฉายตามกำหนดการเดิมเว้นแต่ค่ายหนังเปลี่ยนใจ ที่แน่ ๆ งานนี้สหมงคลฟิล์มโดนถล่มยับ

หลังจากที่เมื่อวานนี้ เราได้รายงานข่าวการฟ้องร้องเพื่อขออำนาจศาลแพ่งในการคุ้มครองและสั่งระงับการฉายภาพยนตร์ฟอร์ดยักษ์อย่าง Fast7 ที่มีคิวจะลงจอในช่วงต้นเดือนเมษายนไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด สุวัตร์ อภัยภักดิ์ ทนายความของ สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เจ้าของสหมงคลฟิล์ม ระบุว่า จา พนม มีสัญญากับสหมงคลฟิล์ม แต่ไปเล่นภาพยนตร์และเซ็นสัญญากับยูนิเวอร์เซลโดยไม่ได้รับอนุญาต และการเรียกค่าเสียหาย เพื่อให้ จา พนม ติดต่อกลับมา

ทั้งนี้ สาเหตุที่ห้ามฉายเฉพาะในไทยก็เพราะศาลไทยมีอำนาจเฉพาะในไทยเท่านั้น แต่เตรียมฟ้องร้องหนังของ จา พนม ทุกเรื่องที่เล่นให้กับต่างประเทศด้วย

“สหมงคลฟิล์มต้องใช้เงินในการปรับภาพลักษณ์ให้จา พนม 1.3 ล้านบาท และจา พนมก็ได้ส่วนแบ่งจากหนัง 2 เรื่องของสหมงคลฟิล์ม 89 ล้านบาท”

SH

ทั้งนี้ ทางแก้ไขในปัญหาที่เกิดขึ้นมี 3 ทาง ได้แก่ 1. ต้องเจรจาตกลงกัน 2. ต้องดำเนินการตัดฉากที่มีจา พนม ออกไป และ 3.ต้องสู้คดีกัน ซึ่งจะทำให้หนังไม่ได้เข้าฉาย

ด้านโรงภาพยนตร์อย่างเอสเอฟ ซิเนม่า ได้ออกมาตอบคำถามว่าการฉายภาพยนตร์ FF7 นั้นจะขึ้นอยู่กับทางค่ายภาพยนตร์ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีกำหนดแจ้งงดรอบฉาย ทางโรงภาพยนตร์จะยังฉายตามปกติ

ทั้งนี้ กระแสในโลกออนไลน์ก็ยังเดินหน้ากดดันสหมงคลฟิล์มในเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปถล่มในพื้นที่ออนไลน์ของบริษัท การตั้งเวบเพจเพื่อประท้วง ซึ่งลามไปถึงการประกาศแบนภาพยนตร์ของสหมงคงฟิล์มในอนาคต

 

Credit : www.autospinn.com

 

ความคืบหน้าการฉายภาพยนต์ฟอร์มยักษ์อย่าง Fast7 ฟาสต์แอนด์ฟิวเรียส 7 (FF7) สหมงคลฟิล์มออกมา แถลงฟ้องเพื่อรักษาสิทธิ์ กำหนดการ สหมงคลฟิล์มโดนถล่มยับ

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า