ดราม่า Fast7 ยังไม่จบ ทนายเจียงยันชัดต้องฟ้องรักษาสิทธิ์ โลกออนไลน์แห่ถล่มสหมงคลฟิล์มยับ

ดราม่า Fast7 ยังไม่จบ ทนายเจียงยันชัดต้องฟ้องรักษาสิทธิ์โลกออนไลน์แห่ถล่มสหมงคลฟิล์มยับ

ความคืบหน้าการฉายภาพยนต์ฟอร์มยักษ์อย่าง Fast7 ทำท่าว่าเป็นหนังยาวเสียแล้ว เมื่อสหมงคลฟิล์มออกมาตั้งโต๊ะแถลงยันฟ้องเพื่อรักษาสิทธิ์ สวนทางโรงหนังยันฉายตามกำหนดการเดิมเว้นแต่ค่ายหนังเปลี่ยนใจ ที่แน่ ๆ งานนี้สหมงคลฟิล์มโดนถล่มยับ

หลังจากที่เมื่อวานนี้ เราได้รายงานข่าวการฟ้องร้องเพื่อขออำนาจศาลแพ่งในการคุ้มครองและสั่งระงับการฉายภาพยนตร์ฟอร์ดยักษ์อย่าง Fast7 ที่มีคิวจะลงจอในช่วงต้นเดือนเมษายนไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด สุวัตร์ อภัยภักดิ์ ทนายความของ สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เจ้าของสหมงคลฟิล์ม ระบุว่า จา พนม มีสัญญากับสหมงคลฟิล์ม แต่ไปเล่นภาพยนตร์และเซ็นสัญญากับยูนิเวอร์เซลโดยไม่ได้รับอนุญาต และการเรียกค่าเสียหาย เพื่อให้ จา พนม ติดต่อกลับมา

ทั้งนี้ สาเหตุที่ห้ามฉายเฉพาะในไทยก็เพราะศาลไทยมีอำนาจเฉพาะในไทยเท่านั้น แต่เตรียมฟ้องร้องหนังของ จา พนม ทุกเรื่องที่เล่นให้กับต่างประเทศด้วย

“สหมงคลฟิล์มต้องใช้เงินในการปรับภาพลักษณ์ให้จา พนม 1.3 ล้านบาท และจา พนมก็ได้ส่วนแบ่งจากหนัง 2 เรื่องของสหมงคลฟิล์ม 89 ล้านบาท”

SH

ทั้งนี้ ทางแก้ไขในปัญหาที่เกิดขึ้นมี 3 ทาง ได้แก่ 1. ต้องเจรจาตกลงกัน 2. ต้องดำเนินการตัดฉากที่มีจา พนม ออกไป และ 3.ต้องสู้คดีกัน ซึ่งจะทำให้หนังไม่ได้เข้าฉาย

ด้านโรงภาพยนตร์อย่างเอสเอฟ ซิเนม่า ได้ออกมาตอบคำถามว่าการฉายภาพยนตร์ FF7 นั้นจะขึ้นอยู่กับทางค่ายภาพยนตร์ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีกำหนดแจ้งงดรอบฉาย ทางโรงภาพยนตร์จะยังฉายตามปกติ

ทั้งนี้ กระแสในโลกออนไลน์ก็ยังเดินหน้ากดดันสหมงคลฟิล์มในเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปถล่มในพื้นที่ออนไลน์ของบริษัท การตั้งเวบเพจเพื่อประท้วง ซึ่งลามไปถึงการประกาศแบนภาพยนตร์ของสหมงคงฟิล์มในอนาคต

 

Credit : www.autospinn.com

 

ความคืบหน้าการฉายภาพยนต์ฟอร์มยักษ์อย่าง Fast7 ฟาสต์แอนด์ฟิวเรียส 7 (FF7) สหมงคลฟิล์มออกมา แถลงฟ้องเพื่อรักษาสิทธิ์ กำหนดการ สหมงคลฟิล์มโดนถล่มยับ

Related articles

อัปเดตข้อมูล ! AMD Zen 5 เพิ่มแกน 16-Core/CCX ส่วน Zen 6 อัปอีก 2 เท่า 32-Core/CCX

แม้ Zen 4 จะสร้างปรากฏการณ์ความแรงให้กับทาง AMD แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันยังไม่ว้าวเท่ากับครั้งที่ Ryzen เปิดตัวครั้งแรก เพื่อเรียกเสียงฮือฮากลับมาอีกครั้ง...

AIS-Huawei ร่วมทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap บนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้ง คลื่น 700MHz และ 2600MHz ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

AIS ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนําของไทยและHuaweiได้เสร็จสิ้นการทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap (Reduced Capability)ในเชิงพาณิชย์เป็นรายแรกของไทยแล้ว การทดสอบนี้ได้ดําเนินการบนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้งคลื่น 700MHz และ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า