ดราม่า Fast7 ยังไม่จบ ทนายเจียงยันชัดต้องฟ้องรักษาสิทธิ์ โลกออนไลน์แห่ถล่มสหมงคลฟิล์มยับ

ดราม่า Fast7 ยังไม่จบ ทนายเจียงยันชัดต้องฟ้องรักษาสิทธิ์โลกออนไลน์แห่ถล่มสหมงคลฟิล์มยับ

ความคืบหน้าการฉายภาพยนต์ฟอร์มยักษ์อย่าง Fast7 ทำท่าว่าเป็นหนังยาวเสียแล้ว เมื่อสหมงคลฟิล์มออกมาตั้งโต๊ะแถลงยันฟ้องเพื่อรักษาสิทธิ์ สวนทางโรงหนังยันฉายตามกำหนดการเดิมเว้นแต่ค่ายหนังเปลี่ยนใจ ที่แน่ ๆ งานนี้สหมงคลฟิล์มโดนถล่มยับ

หลังจากที่เมื่อวานนี้ เราได้รายงานข่าวการฟ้องร้องเพื่อขออำนาจศาลแพ่งในการคุ้มครองและสั่งระงับการฉายภาพยนตร์ฟอร์ดยักษ์อย่าง Fast7 ที่มีคิวจะลงจอในช่วงต้นเดือนเมษายนไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด สุวัตร์ อภัยภักดิ์ ทนายความของ สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เจ้าของสหมงคลฟิล์ม ระบุว่า จา พนม มีสัญญากับสหมงคลฟิล์ม แต่ไปเล่นภาพยนตร์และเซ็นสัญญากับยูนิเวอร์เซลโดยไม่ได้รับอนุญาต และการเรียกค่าเสียหาย เพื่อให้ จา พนม ติดต่อกลับมา

ทั้งนี้ สาเหตุที่ห้ามฉายเฉพาะในไทยก็เพราะศาลไทยมีอำนาจเฉพาะในไทยเท่านั้น แต่เตรียมฟ้องร้องหนังของ จา พนม ทุกเรื่องที่เล่นให้กับต่างประเทศด้วย

“สหมงคลฟิล์มต้องใช้เงินในการปรับภาพลักษณ์ให้จา พนม 1.3 ล้านบาท และจา พนมก็ได้ส่วนแบ่งจากหนัง 2 เรื่องของสหมงคลฟิล์ม 89 ล้านบาท”

SH

ทั้งนี้ ทางแก้ไขในปัญหาที่เกิดขึ้นมี 3 ทาง ได้แก่ 1. ต้องเจรจาตกลงกัน 2. ต้องดำเนินการตัดฉากที่มีจา พนม ออกไป และ 3.ต้องสู้คดีกัน ซึ่งจะทำให้หนังไม่ได้เข้าฉาย

ด้านโรงภาพยนตร์อย่างเอสเอฟ ซิเนม่า ได้ออกมาตอบคำถามว่าการฉายภาพยนตร์ FF7 นั้นจะขึ้นอยู่กับทางค่ายภาพยนตร์ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีกำหนดแจ้งงดรอบฉาย ทางโรงภาพยนตร์จะยังฉายตามปกติ

ทั้งนี้ กระแสในโลกออนไลน์ก็ยังเดินหน้ากดดันสหมงคลฟิล์มในเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปถล่มในพื้นที่ออนไลน์ของบริษัท การตั้งเวบเพจเพื่อประท้วง ซึ่งลามไปถึงการประกาศแบนภาพยนตร์ของสหมงคงฟิล์มในอนาคต

 

Credit : www.autospinn.com

 

ความคืบหน้าการฉายภาพยนต์ฟอร์มยักษ์อย่าง Fast7 ฟาสต์แอนด์ฟิวเรียส 7 (FF7) สหมงคลฟิล์มออกมา แถลงฟ้องเพื่อรักษาสิทธิ์ กำหนดการ สหมงคลฟิล์มโดนถล่มยับ

Related articles

ลดแคช เพื่อเพิ่มพื้นที่อัดชิป NPU ?? AMD ตามเทรนด์ AI PC เปลี่ยนโครงสร้างใน Strix Point APU

เมื่อเทรนด์เปลี่ยนเราก็ต้องเปลี่ยนตาม มีข่าวจากวงในว่า AMD อาจลดขนาดแคชในซีพียู Strix Point ลง เพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับ NPU...

เลอโนโว ยกระดับการเรียนรู้และเอ็นเตอร์เทนเมนท์ไปสู่อีกขั้นกับ “Lenovo Tab M11” พร้อมเปิดตัวในไทยแล้ววันนี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 9 เมษายน 2567 –  เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก เปิดตัว...

Operation Save Siam ปฏิบัติการ “ตัดขาแก๊งคอลจีนเทา สะพายเป้ใส่เครื่องเกี่ยวสัญญาณตระเวณส่ง sms หลอกเหยื่อ ย่านสยาม”

ตามนโยบายของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี, พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รอง ผบ.ตร. รรท.ผบ.ตร.,พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์...

“บราเดอร์” ต่อยอดความสำเร็จ ยกระดับมาตรฐานบริการรอบด้าน ยึดความต้องการลูกค้าเป็นหลัก มุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุด

“บราเดอร์” ผู้นำนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ แถลงพร้อมต่อยอดความสำเร็จจากปี 2566 มุ่งตอบโจทย์โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ยกระดับงานให้บริการสู่มาตรฐานขั้นสูง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด โดยเน้นทำการตลาดแบบมุ่งเป้าเจาะกลุ่ม พร้อมเสริมแกร่งฐานลูกค้ากลุ่ม B2B...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า