Microsoft ออกสินค้าตัวใหม่ Wireless Display Adapter ดีกว่ารุ่นที่แล้วและราคาที่น่าสนใจ

Microsoft ได้เปิดตัว Wireless Display Adapter รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมการเพิ่มประสิทธิภาพและราคาที่น่าสนใจ ประกาศออกมาว่าตอนนี้พร้อมแล้วที่จะรับการสั่งซื้อ ในราคา $50 และพร้อมส่งและวางตลาดในเดือนมีนาคม 2016 ในด้านคุณสมบัติของตัว Wireless Display Adapternd นี้ก็คือ สามารถถ่ายโอนข้อมูล ภาพจาก มือถือ แท็ปเลป หรือ อุปกรณ์เคลื่อนที่ที่เป็นสื่อ ได้โดยตรงไปยัง ทีวี หรือ จอภาพที่ใช้ Wireless Display Adapter ตัวนี้ต่อไว้อยูด้านหลัง โดยไม่ต้องใช้ App หรืออุปกรณ์ต่อรับ หรือสายเคเบิ้ลเพิ่มเติม เพียงแค่คุณแชร์ภาพหรือข้อมูลที่อยู่ในเครื่องแล้ว ส่งไปยัง จอภาพ

 

m

รายละเอียดทางด้านเทคนิคนั้น Wireless Display Adapter รองรับการถ่ายโอนข้อมูลจาก อุปกรณ์สื่อสารที่สามารถรองรับระบบ wireless display ได้ ตัวอย่างที่เห็นชัดก็คือ Android smartphones และ tablets ที่มีมาให้อยู่แล้ว ในด้านตัว Wireless Display Adapter นัั้นทำหน้าที่เป็น Miracast dongle ออกแบบมาเพื่อจอภาพและ ทีวีขนาดใหญ่ หรืออุปกรณ์ที่เป็น ระบบ Wi-Di certification อยู่ในตัว และจะต้องมีช่องเสียบ HDMI และ USB ระยะในการเชื่อมต่อถ่ายโอนข้อมูลอยู่ที่ 23 ฟุต หรือ 7.5 เมตร

m2

ที่มาเครดิต microsoft

Related articles

Igor’s Lab เผย การ์ดจอแพงแต่ซิลิโคนห่วย ทำให้เกิดความร้อนสูง เมื่อใช้งานนาน ๆ

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ร้องเรียนบนเว็บไซต์ Reddit ถึงปัญหาการ์ดจอร้อนถึง 100 องศาเซลเซียส หลังจากใช้งานมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง (ไม่ได้นานมาก เป็นหลักเดือน)...

ป้องกัน: Dell Precision 5690 โน้ตบุ๊กระดับ Workstation สเปกโหด สำหรับสายทำงานโดยเฉพาะ

ปัญหาที่พบได้บ่อย สำหรับการหาซื้อโน้ตบุ๊กมาใช้งานเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น Adobe, AutoCAD หรือ Solidworks คือ “ความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์”...

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

ร้อนนักก็ปิด Core ไปเลย! เทคโนโลยี Intel Fast Throttle แก้ปัญหาความเร็วร่วง เมื่อซีพียูร้อน

Intel Gen 13/14 ทำออกมาได้แรงจริง ๆ แต่กลับมีปัญหาเรื่องความร้อนที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ ใน Intel Gen...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า