Microsoft ออกสินค้าตัวใหม่ Wireless Display Adapter ดีกว่ารุ่นที่แล้วและราคาที่น่าสนใจ

Microsoft ได้เปิดตัว Wireless Display Adapter รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมการเพิ่มประสิทธิภาพและราคาที่น่าสนใจ ประกาศออกมาว่าตอนนี้พร้อมแล้วที่จะรับการสั่งซื้อ ในราคา $50 และพร้อมส่งและวางตลาดในเดือนมีนาคม 2016 ในด้านคุณสมบัติของตัว Wireless Display Adapternd นี้ก็คือ สามารถถ่ายโอนข้อมูล ภาพจาก มือถือ แท็ปเลป หรือ อุปกรณ์เคลื่อนที่ที่เป็นสื่อ ได้โดยตรงไปยัง ทีวี หรือ จอภาพที่ใช้ Wireless Display Adapter ตัวนี้ต่อไว้อยูด้านหลัง โดยไม่ต้องใช้ App หรืออุปกรณ์ต่อรับ หรือสายเคเบิ้ลเพิ่มเติม เพียงแค่คุณแชร์ภาพหรือข้อมูลที่อยู่ในเครื่องแล้ว ส่งไปยัง จอภาพ

 

m

รายละเอียดทางด้านเทคนิคนั้น Wireless Display Adapter รองรับการถ่ายโอนข้อมูลจาก อุปกรณ์สื่อสารที่สามารถรองรับระบบ wireless display ได้ ตัวอย่างที่เห็นชัดก็คือ Android smartphones และ tablets ที่มีมาให้อยู่แล้ว ในด้านตัว Wireless Display Adapter นัั้นทำหน้าที่เป็น Miracast dongle ออกแบบมาเพื่อจอภาพและ ทีวีขนาดใหญ่ หรืออุปกรณ์ที่เป็น ระบบ Wi-Di certification อยู่ในตัว และจะต้องมีช่องเสียบ HDMI และ USB ระยะในการเชื่อมต่อถ่ายโอนข้อมูลอยู่ที่ 23 ฟุต หรือ 7.5 เมตร

m2

ที่มาเครดิต microsoft

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า