G.SKILL รับรางวัล Best System Memory Series จาก European Hardware Award ถึง 5 ปีซ้อน

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา G.SKILL International Enterprise Co., Ltd. ผู้นำด้านการผลิตหน่วยความจำและอุปกรณ์เกมมิ่งประสิทธิภาพสูง ขอแสดงความภาคภูมิ ด้วยการประกาศว่าแรมในซีรีย์ Trident Z Neo DDR4 ได้รับรางวัลประจำปี European Hardware Award 2020 ในฐานะ “BEST SYSTEM MEMORY SERIES” นับว่าเป็นครั้งที่ 5 แล้วที่แรมซีรีย์ Trident Z ยังครองตำแหน่งแรมที่ดีที่สุดไว้อย่างยาวนาน

ผลิตภัณฑ์ในตำนาน ซีรีย์ Trident Z

จากผลิตภัณฑ์รุ่นสู่รุ่นภายในซีรีย์ Trident Z แสดงให้เห็นถึงจุดมุ่งหมายของ G.SKILL ในการพัฒนาหน่วยความจำหรือแรมที่ดีที่สุด สำหรับเหล่าผู้ใช้งานระดับมืออาชีพและเกมเมอร์ทั่วโลก และด้วยความภาคภูมิใจยิ่ง แรมระดับเรือธงในซีรีย์ G.SKILL Trident Z ยังคงครองตำแหน่ง “Best System Memory Series” รางวัลแรมที่ดีที่สุดของการประกาศรางวัล European Hardware Award มาตั้งแต่ปี 2559

ในปีนี้ Trident Z Neo แรมที่ออกแบบมาเพื่อการ Overclock อย่างมีประสิทธิภาพ ถูกรับเลือกให้เป็น “Best System Memory Series” ด้วยทีมงานกว่า 100 ราย และ G.SKILL รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจากสื่อด้านเทคโนโลยีชื่อดังในยุโรปกว่า 9 แห่ง

สมาคมฮาร์ดแวร์ภาคพื้นทวีปยุโรป (European Hardware Association)

สมาคมฮาร์ดแวร์ภาคพื้นทวีปยุโรป เกิดจากความร่วมมือของเว็บไซต์รีวิวอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วยุโรป ได้แก่ HardwareLuxx (เยอรมนี), Hardware.info (เบนูลักซ์), io-Tech (ฟินแลนด์), CowCotLand (ฝรั่งเศส), Lab501 (โรมาเนีย), PurePC (โปแลนด์), GEEKNETIC (สเปน), Hardware Upgrade (อิตาลี) และ KitGuru (สหราชอาณาจักร)

 

 

***

เกี่ยวกับ G.SKILL

บริษัทก่อตั้งเมื่อปี 2532 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านฮารแวร์ PC ซึ่งบริษัท G.SKILL มีความชำนาญด้านการผลิตหน่วยความจำแรม และ SSD ที่มีประสิทธิภาพสูง รวมไปถึงอุปกรณ์เกมมิ่งอื่น ๆ สำหรับเหล่าเกมเมอร์และผู้ใช้งานระดับมืออาชีพทั่วโลก ด้วยการรวมกันของนวัตกรรมและคุณภาพของการผลิตที่มีมาตรฐาน ผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการของบริษัท และออกแบบโดยกลุ่มนักพัฒนาฝีมือดี G.SKILL จึงสามารถสร้างสรรค์อุปกรณ์ที่ดีได้อย่างต่อเนื่อง และสร้างหน่วยความจำแรมที่กลายเป็นที่จดจำจนกลายเป็นอันดับ 1 สำหรับแรมที่เหมาะแก่การ Overclock

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า