G.SKILL รับรางวัล Best System Memory Series จาก European Hardware Award ถึง 5 ปีซ้อน

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา G.SKILL International Enterprise Co., Ltd. ผู้นำด้านการผลิตหน่วยความจำและอุปกรณ์เกมมิ่งประสิทธิภาพสูง ขอแสดงความภาคภูมิ ด้วยการประกาศว่าแรมในซีรีย์ Trident Z Neo DDR4 ได้รับรางวัลประจำปี European Hardware Award 2020 ในฐานะ “BEST SYSTEM MEMORY SERIES” นับว่าเป็นครั้งที่ 5 แล้วที่แรมซีรีย์ Trident Z ยังครองตำแหน่งแรมที่ดีที่สุดไว้อย่างยาวนาน

ผลิตภัณฑ์ในตำนาน ซีรีย์ Trident Z

จากผลิตภัณฑ์รุ่นสู่รุ่นภายในซีรีย์ Trident Z แสดงให้เห็นถึงจุดมุ่งหมายของ G.SKILL ในการพัฒนาหน่วยความจำหรือแรมที่ดีที่สุด สำหรับเหล่าผู้ใช้งานระดับมืออาชีพและเกมเมอร์ทั่วโลก และด้วยความภาคภูมิใจยิ่ง แรมระดับเรือธงในซีรีย์ G.SKILL Trident Z ยังคงครองตำแหน่ง “Best System Memory Series” รางวัลแรมที่ดีที่สุดของการประกาศรางวัล European Hardware Award มาตั้งแต่ปี 2559

ในปีนี้ Trident Z Neo แรมที่ออกแบบมาเพื่อการ Overclock อย่างมีประสิทธิภาพ ถูกรับเลือกให้เป็น “Best System Memory Series” ด้วยทีมงานกว่า 100 ราย และ G.SKILL รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจากสื่อด้านเทคโนโลยีชื่อดังในยุโรปกว่า 9 แห่ง

สมาคมฮาร์ดแวร์ภาคพื้นทวีปยุโรป (European Hardware Association)

สมาคมฮาร์ดแวร์ภาคพื้นทวีปยุโรป เกิดจากความร่วมมือของเว็บไซต์รีวิวอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วยุโรป ได้แก่ HardwareLuxx (เยอรมนี), Hardware.info (เบนูลักซ์), io-Tech (ฟินแลนด์), CowCotLand (ฝรั่งเศส), Lab501 (โรมาเนีย), PurePC (โปแลนด์), GEEKNETIC (สเปน), Hardware Upgrade (อิตาลี) และ KitGuru (สหราชอาณาจักร)

 

 

***

เกี่ยวกับ G.SKILL

บริษัทก่อตั้งเมื่อปี 2532 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านฮารแวร์ PC ซึ่งบริษัท G.SKILL มีความชำนาญด้านการผลิตหน่วยความจำแรม และ SSD ที่มีประสิทธิภาพสูง รวมไปถึงอุปกรณ์เกมมิ่งอื่น ๆ สำหรับเหล่าเกมเมอร์และผู้ใช้งานระดับมืออาชีพทั่วโลก ด้วยการรวมกันของนวัตกรรมและคุณภาพของการผลิตที่มีมาตรฐาน ผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการของบริษัท และออกแบบโดยกลุ่มนักพัฒนาฝีมือดี G.SKILL จึงสามารถสร้างสรรค์อุปกรณ์ที่ดีได้อย่างต่อเนื่อง และสร้างหน่วยความจำแรมที่กลายเป็นที่จดจำจนกลายเป็นอันดับ 1 สำหรับแรมที่เหมาะแก่การ Overclock

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า