G.Skill Trident Z 8GB (2x4GB) DDR4 3466MHz

G. skill เป็นอีกบริษัทอันดับต้นๆที่พัฒนาตัว DDR4 และมีความแรง ระหว่าง 2888Hz-4000Hz เลยทีเดียว ใน ซีรีย์ ของรุ่น Trident Z จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบ Heat Sink ที่เป็นรูป สามง่ามเป็นลูกเล่นการระบายความร้อนที่ดีขึ้นและ เหมาะกับชาว Overclocker ในที่นี้เราขอกล่าวเพียงรุ่น G.Skill Trident Z 8GB (2x4GB) DDR4 3466Hz

mem

ในครั้งนี้เราเซตค่าที่ 16-18-18-38-2N ที่ 1.35v แรงได้ถึงระดับ 3200Hz-3466Hz เลยทีเดียว

 

Trident Z ถูกออกแบบมาเพีือรองรับกับ chip set ตัวใหม่ของ 6th Intel core Z170 และรูปแบบเพื่อตอบสนองความอลังและความแรงของ ชาว Overclocker

นำไปสู่ Word of Record Overclock ตัว IC (Screened IC’S ) ได้ถูกออกแบบตามความถนัดของ G.Skill เพื่อที่จะสามารถตอบสนอง ชาว เกมส์เมอร์ทั้งหลาย และ Overcloker

ทุกชิ้นส่วนออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อการ Extreme ความน่าเชื่อของตัวสินค้า เหมาะสมและรองรับ 6th Intel core Z170 ของแต่ละรุ่น

HeatSink ถูกออกแบบมาเหมือนเป็นรูปสามง่ามเพื่อกระจายความร้อนได้เสถียรมากขึ้นสีทูร์โทน รูปแบบทันสมัยเหมาะกับยุคของโลก PC ในปัจจุบัน Trident Z มีรุ่นให้เลือกหลากหลาย

เริ่มตั้งแต่ 4GB and 8GB modules ยันไปถึงรุ่น Extreme DDR4 64GB (16GBx4) โดยกินกำลังไฟน้อยกว่า  DDR3 ถึง 20% ในรุ่นมาตรฐานที่ (1.2V~1.35V)

และรองรับ XMP 2.0 อีกด้วยครับ

nn

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

AIS Academy ต่อยอดภารกิจ คิดเผื่อ เพื่อคนไทย ผนึก สถานทูตแคนาดา และสมาคมวิทยาลัยและสถาบันประเทศแคนาดา(CICan) สร้างโอกาส ทลายข้อจำกัด ให้คนไทยได้เรียนหลักสูตรแคนาดาผ่านแพลตฟอร์ม LearnDi

AIS Academy ในฐานะสมาชิกที่ดีของสังคม ยังคงเดินหน้าผลักดันองค์ความรู้ให้คนไทย จากการทำงานร่วมกับพันธมิตรเครือข่ายทั้งในระดับประเทศและในระดับโลก เพื่อสร้างโอกาสให้คนไทยเข้าถึงหลักสูตรการเรียนรู้ที่ทันสมัย เสริมขีดความสามารถและการพัฒนาตัวเองให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงของบริบทโลก ผ่านการใช้ศักยภาพความแข็งแกร่งของ AIS...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า