G-Technology ฮาร์ดไดร์ฟประสิทธิภาพสูง คุณภาพเยี่ยม

0

G-Technology ฮาร์ดไดร์ฟประสิทธิภาพสูง คุณภาพเยี่ยม มีดีที่ความจุในการจัดเก็บและความรวดเร็วในการตอบสนอง การโหลด รับส่งข้อมูลที่เร็วขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ต้องการใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลเยอะ ถ่ายโอนไว และพกพาไปได้ทุกที่ โดยเฉพาะ ช่างภาพ , งาน Production , งาน Graphic Design , สาย VDO ,และอีกหลากหลายความต้องการของผู้ที่ต้องการฮาร์ดไดร์ฟคุณภาพสูง  ที่รองรับการใช้งานแบบ Multi-bay RAID และ NAS โซลูชั่น

G-Drive with Thunderbolt 3

 

G-Drive with Thunderbolt 3 ดีไซน์เรียบด้านหน้าแบบลายรังผิ้ง ที่มีโลโก้ “G” ที่มีไฟเรืองแสงบอกสถานะการทำงาน รองรับการเชื่อมต่อผ่านพอร์ต Thunderbolt 3 และ USB 3.1 ที่ง่ายต่อการเชื่อมต่อ แต่ให้ความเร็วในการโอนถ่ายไฟล์ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะงานตัดต่อวิดีโอ ที่ต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ ทำให้ต้องใช้ฮาร์ดไดร์ฟความจุสูงระดับ Enterprise-class ที่ให้ความแม่นใจการโอนถ่ายข้อมูล และความเร็วรอบ 7200 rpm ในการทำงาน รองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows และ MAC

แค่ชื่อ Thunderbolt ก็การันตีในเรื่องความเร็วของการโหลดข้อมูลแล้ว ใครที่ใช้งานด้าน Graphic, งาน 3D Design, หรือสาย VDO Production นี่เหมาะมาก เพราะนอกจากพื้นที่การเก็บข้อมูล และความรวดเร็วแล้ว ยังมี warranty การกู้ข้อมูลในกรณีที่เครื่องพัง เครื่องเสียให้ด้วย

 

 

คุณสมบัติที่น่าสนใจ
G-Drive with Thunderbolt 3 เป็นฮาร์ดไดร์ฟเก็บข้อมูลสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บันทึกไฟล์งานอย่างจริงจัง ให้ความเร็วในการโอนถ่ายไฟล์สูงสุดถึง 245 MB/s ด้วยการเชื่อมต่อแบบ USB3.1 และ Thunderbolt 3 ที่ตัวพอร์ตสามารถจ่ายไฟในตัว ทำให้คุณสามารถนำมาชาร์จสมาร์โฟน และทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อพ่วง G-Drive with Thunderbolt 3 เพิ่มได้ถึง 5 เครื่อง เพื่อเพิ่มความจุในการจัดเก็บข้อมูล โดยแต่ละเครื่องของ G-Drive with Thunder bolt 3 ยังให้ความจุให้เลือกถึง  12TB ที่ความเร็วรอบ 7200 rpm ในการทำงาน ซึ่งเป็นฮาร์ดไดร์ฟระดับ Enterprise-Class ที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิต นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับ Time Machine ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เสียบสายเชื่อมต่อเข้ากับ เซ็ตเข้ากับระบบปฏิบัติการ MAC  เพื่อเพิ่มความมั่นใจสำรองไฟล์ว่าข้อมูลของคุณจะไม่สูญหาย ตัวเครื่องรับประกัน ถึง 5 ปี

 

พอร์ตรองรับเชื่อมต่อหลายช่องมาก :

  • AC power adapter
  • Power cable
  • (1) Thunderbolt™ 3 cable (20 Gbps)
  • (1) USB-C to USB-A™ cable for backward compatibility (Compatible with USB 3.1, 3.0 and 2.0)

 

 

G-Drive Mobile with Thunderbolt

ฮาร์ดไดร์ฟพกพาที่ออกแบบทันสมัย พกพาง่ายและพร้อมหยิบมาใช้งานได้อย่างคล่องตัว เพื่อให้คุณสามารถสำรองข้อมูล , เพลง , วิดีโอ , ภาพถ่าย ไปได้ทุกที ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเชื่อมต่อพอร์ตอ Thunderbolt และ USB3.0 สอดคล้องกับความจุขนาดใหญ่ถึง 1TB และความเร็วรอบฮาร์ดไดร์ฟสูงถึง 7200rpm ทำให้การเชื่อมต่อของคุง่าย และยังรองรับการเชื่อมต่อกับ Time Machine ได้รวดเร็ว ทำให้คุณสามารถสำรองไฟล์ ได้ทุกที่ เพราะตัวเครื่องใช้พลังงานต่ำ ทำให้ไม่จำเป็นต้องมีสาย AC power

 

 

ประสิทธิภาพ

G-Drive Mobile with Thunderbolt รวมทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยม ไว้ภายใน บนรูปโฉมการออกแบบทันสมัย ใช้วัสดุอลูมิเนี่ยม และใช้ฮาร์ดไดร์ฟที่มีความเร็วรอบสูงถึง 7200 รอบต่อนาที และการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว อย่าง USB 3.0 และ Thunderbolt ทำให้อัตราความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูล สูงสุดถึง  136 MB/s รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows และ MAC

 

พอร์ตรองรับเชื่อมต่อ :

  • USB cable (3.0, compatible with 2.0)
  • 3-year limited warranty

 

G-Drive Mobile USB-C

G-Drive Mobile USB-C ที่ให้คุณเก็บบันทึก ผลงานไอเดียสร้างสรรค์อันยิ่งใหญ่ลงสู่ฮาร์ดไดร์ฟพกพาที่บางเบาที่ดีไซน์ทันสมัย พร้อมการเชื่อมต่อขนาดเล็กอย่าง USB-C ที่มีขนาดเล็ก แต่ให้ความเร็วสูงถึง 136 MB/s เพื่อความรวดเร็วในการจัดเก็บอย่างฉับไว เพื่อให้คุณบันทึกไฟล์ วิดีโอ , รูปภาพ , เพลง สุดโปรดไปพร้อมกับคุณได้ทุกที่

 

 

คุณสมบัติเด่น

G-Drive Mobile USB-C โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ทันสมัย ใช้วัสดุอลูมิเนียม ดูเรียบง่าย ต่อการพกพาในการเดินทาง ท่องเที่ยวพร้อมกับโน็ตบุ๊คของคุณ โดยมีความจุเริ่มต้นตั้งแต่ 1 TB  ทำให้คุณจัดเก็บไฟล์ขนาดใหญ่ ได้มากมาย ตัวเครื่องยังใช้พอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB-C ที่รองรับความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลได้ถึง 140 MB/s  และยังรองรับการเชื่อมต่อ USB-3.0 และ Thunderbolt 3

 

  • (1) USB-C to USB-C cable
  • 3-Year limited warranty

 

หากใครสนใจอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูงอย่าง G-Technology ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Studio7 ทุกสาขา