GALAX เปิดตัว GTX 980 Ti HOF GOC Edition มาพร้อมการทำลายสถิติโลกถึง 14 records

GALAX เปิดตัว GTX 980 Ti HOF GOC Edition มาพร้อมการทำลายสถิติโลกถึง 14 records

 

GALAX ได้เปิดตัวการ์ดจอใหม่เพิ่มอีกรุ่น GeForce GTX 980 Ti HOF GOC ecdition graphics card ที่งานแสดงสินค้า GOC ในประเทศจีน ตัวการ์ดรุ่นนี้ขอบอกว่าเหมาะมากกับการทำ overclocking และมาด้วยพลังงานระดับ 14+3 phase digital power design ซึ่งเปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่สูงและมาพร้อมส่วนประกอบตัวเหนี่ยวนำวัสดุที่บางเฉียบ (ultra-thin inductance components).

gl2

ทางด้านตัว PCB จะมีชั้นวัสดุประกอบทั้งหมด 10-12 ชั้น (layers)ในแนวกว้าง  ถือว่าแข็งแรงมากและรู้ได้ถึงคุณภาพที่จงใจออกแบบมันขึ้นมา พลังงานถูกส่งผ่านตัว 8-Pin connectors ถึง 3 ตัว ซึ่งทำให้การบริโภคพลังงานอยู่ในระดับที่ 525W สำหรับการ์ด GTX 980 Ti card เพียงตัวเดียว เหตุที่เป็นเช่นนี้ เพราะว่า หากเมื่อใดที่ GPU ใช้ LN2 เมื่อไหร่ ความหิวโหยในด้านพลังงานก็จะต้องมาแบบจัดเต็ม ซึ่งมันเหมาะมากกับเหล่าผู้กล้าในกลุ่ม Overclocking  ในตัวของการ์ดเองนั้นสามารถที่จะทำงานได้หากใช้แค่ 8-Pin connectors 2 ตัว แต่หากอยากได้มากไปกว่านั้นสำหรับ LN2 overclocking สามารถที่จะต่อเพื่ม 8-Pin connector เข้าไปได้อีก มันจะเป็นการ์ดจอที่บ้าแรงม้าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนเลย

gl3

ที่มาเครดิต wccftech

Related articles

ราคาการ์ดจอในตลาดควรเป็นอย่างไร? มาดูบทวิเคราะห์ราคาจาก 3DCenter

หลังจากการล่มสลายของราคาคริปโต ส่งผลให้ราคาการ์ดจอลดลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทาง 3DCenter นำเสนอราคา "ที่ควรเป็น" เทียบกับประสิทธิภาพ เรามาดูกันว่าการ์ดจอในตลาดควรมีราคาเท่าไรจึงจะเหมาะสม https://twitter.com/Zed__Wang/status/1541046054904541184?t=Hxm78jh4-qTbZJ9dg5GUAQ&s=19 เรื่องนี้เริ่มต้นจากการที่ NVIDIA...

รีวิว TCL 30SE กล้อง 50 ล้านพิกเซล ใช้งานได้ยาวนานกับแบตเตอรี่ 5000mAh

TCL 30series เปิดตัวมาพร้อมกันทั้งหมด 3 รุ่น และรุ่นที่ผมรีวิวคือรุ่นน้องสุด TCL 30SE สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่ราคาเข้าถึงง่าย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า