Galaxy Note 6 จะมาพร้อมจอ Curved Edge Screen

Galaxy Note 6 จะมาพร้อมจอ Curved Edge Screen

ดูเหมือนว่าจอ Curved Edge Screen จะเป็นส่วนหนึ่งใน Specifications List สำหรับ Galaxy Note 6

Galaxy Note 5 5.7-นิ้ว เป็น smartphone ที่น่าใช้ในปี 2015, แต่ด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง การที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกมาเพื่มมากขึ้นเรื่อยๆนั้น จึงทำให้สิ่งที่คุณว่าดีอยู่แล้ว รู้สึกว่าลูกเล่นต่างๆช่างไม่เหมือนกับที่มีอยู่ในปัจจุบันเลย Galaxy Note 6 ก็เช่นกัน, ที่สามารถเปลี่ยนถ่านได้ เชื่อได้ว่าสิ่งที่กำลังจะมามันจะไม่เหมือนแต่ก่อนแน่นอน  และดูเหมือนจะมีระบบป้องกันการเข้าถึงด้วย iris scanner/สแกนลูกตา ซึ่งเป็นส่วนประกอบอีกหนึ่งชนิดที่จะอยู่ร่วมกับ fingerprint scanner/สแกนรายนิ้วมือ

Samsung-Galaxy-Note-4-concept

และอีกจุดเด่นหนึ่งก็จะมี  Snapdragon 823 SoC. อาจจะไม่รู้สึกว่าจะมีอะไรแตกต่างระหว่าง Snapdragon 823 และ Snapdragon 820 ในด้านการออกแบบ แต่ด้วยความเร็วทางด้านการคำนวณ หรือ clock speed ที่เพิ่มขึ้นมานั้นจะช่วยด้านขีดความสามารถทำงานได้เร็วยิ่งขึ้นกับฟังค์ชั่นที่มีในตัวเครื่อง และยังมาพร้อม 6GB of LPDDR4 RAM
Galaxy Note 6 และสิ่งที่เป็นการเปลี่ยนหน้าตาของ  Galaxy Note 6 ก็คือมีจอ curved edge screen เข้ามาด้วย, และนี้อาจจะเป็นลูกเล่นใหม่ที่ทาง Samsung จะนำมาใช้กับสินค้าชนิดอื่นเพื่อให้มีมาตรฐานเดียวกัน

ที่มาเครดิต

http://wccftech.com/galaxy-note-6-curved-edge-screen/?utm_campaign=trueAnthem:+Trending+Content&utm_content=571cb54204d3010b570e026e&utm_medium=trueAnthem&utm_source=facebook

 

 

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า