Galaxy Note 6 จะมาพร้อมจอ Curved Edge Screen

Galaxy Note 6 จะมาพร้อมจอ Curved Edge Screen

ดูเหมือนว่าจอ Curved Edge Screen จะเป็นส่วนหนึ่งใน Specifications List สำหรับ Galaxy Note 6

Galaxy Note 5 5.7-นิ้ว เป็น smartphone ที่น่าใช้ในปี 2015, แต่ด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง การที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกมาเพื่มมากขึ้นเรื่อยๆนั้น จึงทำให้สิ่งที่คุณว่าดีอยู่แล้ว รู้สึกว่าลูกเล่นต่างๆช่างไม่เหมือนกับที่มีอยู่ในปัจจุบันเลย Galaxy Note 6 ก็เช่นกัน, ที่สามารถเปลี่ยนถ่านได้ เชื่อได้ว่าสิ่งที่กำลังจะมามันจะไม่เหมือนแต่ก่อนแน่นอน  และดูเหมือนจะมีระบบป้องกันการเข้าถึงด้วย iris scanner/สแกนลูกตา ซึ่งเป็นส่วนประกอบอีกหนึ่งชนิดที่จะอยู่ร่วมกับ fingerprint scanner/สแกนรายนิ้วมือ

Samsung-Galaxy-Note-4-concept

และอีกจุดเด่นหนึ่งก็จะมี  Snapdragon 823 SoC. อาจจะไม่รู้สึกว่าจะมีอะไรแตกต่างระหว่าง Snapdragon 823 และ Snapdragon 820 ในด้านการออกแบบ แต่ด้วยความเร็วทางด้านการคำนวณ หรือ clock speed ที่เพิ่มขึ้นมานั้นจะช่วยด้านขีดความสามารถทำงานได้เร็วยิ่งขึ้นกับฟังค์ชั่นที่มีในตัวเครื่อง และยังมาพร้อม 6GB of LPDDR4 RAM
Galaxy Note 6 และสิ่งที่เป็นการเปลี่ยนหน้าตาของ  Galaxy Note 6 ก็คือมีจอ curved edge screen เข้ามาด้วย, และนี้อาจจะเป็นลูกเล่นใหม่ที่ทาง Samsung จะนำมาใช้กับสินค้าชนิดอื่นเพื่อให้มีมาตรฐานเดียวกัน

ที่มาเครดิต

http://wccftech.com/galaxy-note-6-curved-edge-screen/?utm_campaign=trueAnthem:+Trending+Content&utm_content=571cb54204d3010b570e026e&utm_medium=trueAnthem&utm_source=facebook

 

 

Related articles

รีวิว MSI Modern 15 – B12M โน๊ตบุ๊คสายทำงาน ดีไซน์ทันสมัยดูเรียบหรู พร้อมกับชิปใหม่ 12th Gen. Intel Core i7 Processor

MSI Modern 15-B12M เอาใจสายทำงานกับโน๊ตบุ๊คหน้าจอขนาดใหญ่ 15.6 นิ้ว มากับการออกแบบดีไซน์ทันสมัยดูเรียบหรู ตัวเครื่องมีความบางเพียง 19.9...

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ เอสซีจี จับมือ เชิญชวนนิสิต นักศึกษาเสนอไอเดียสร้างสรรค์ร่วมสร้างสังคมยั่งยืน พร้อมโอกาสฝึกงานในองค์กรชั้นนำ ในโครงการ Choice is Yours

กรุงเทพฯ. ครั้งแรกของความร่วมมือกันระหว่างองค์กรชั้นนำระดับโลกและประเทศจากสี่องค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และเอสซีจี เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้นิสิต...

OPPO ฉลอง 100 ปี Centre Court ในฐานะพันธมิตรระดับโลก Wimbledon เป็นปีที่สี่

OPPO ได้เปิดตัวประสบการณ์ AR ล่าสุดเพื่อฉลองให้กับทัวร์นาเมนต์ภายใต้หัวข้อ Inspiration Ahead 29 มิถุนายน 2022...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า