Gamdias เปิดตัวเกมส์มิ่งเมาส์ Zeus P1, M1 และ E1

Gamdias เปิดตัวเกมส์มิ่งเมาส์ Zeus P1, M1 และ E1

เมื่อเร็วๆนี้ทาง Gamdias ได้เปิดตัวเกมส์มิ่งเมาร์สออกมาใหม่และดูเหมือนครั้งนี้ทางบริษัทจะไม่เดินตามแฟชั่นที่หลายๆบริษัททำกันโดยที่มีรูปแบบที่ทันสมัยฉีกแนวและต้องเน้นทางด้านสรีระของอุ้งมือ, Gamdias กลับดีไซน์รูปแบบออกมาแบบเรียบง่ายและจ้างผู้ผลิตทำให้แทนหรือ OEM assemblers. โดยทุกรุ่นจะใช้โครงสร้างแบบเดียวกัน, แต่จะแยกกลุ่มและรุ่นในการทำตลาดที่เด่นชัด.


Gamdias Zeus P1, M1  E1, นั้นมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันก็คือสามารถใช้ได้ทั้งผู้ที่ถนัดซ้ายและขวา, ในรุ่น Zeus P1 เป็นเวอร์ชั่นท๊อปสุด – มาพร้อมตัวเซ็นเซอร์ละเอียดถึง 12.000 DPI (ซึ่งจะเหมือนกับรุ่น M1, แต่คุณภาพจะสูงกว่าและความละเอียดสำหรับ M1 จะมีแค่ 7.000 DPI ) และมีระบบไฟส่องสว่าง RGB lighting แบบจัดเต็ม (ส่วนในรุ่น M1 ก็มีเช่นกัน, แต่สำหรับรุ่น E1 จะมาแบบ “multi-color” lighting หรือหลากหลายสีมากกว่า).

นอกเหนือจากนั้น,  P1’s switches นั้นถูกทดสอบทดทานได้มากถึง 20M clicks หรือยี่สิบล้านคลิ๊ก, ส่วน M1’s นั้นเรทที่ 10M และ E1’s จะต่ำกว่าทำได้แค่ 8M clicks.  P1 และ M1 also ยังมี polling rate ที่เท่ากันที่ 1000 Hz, ส่วน E1 นั้นอยู่ที่ 125 Hz polling rate.  E1 มาพร้อมซอร์ฟแวร์ HERA – ซึ่งผู้ใช้สามารถโปรแกรม P1 หรือ M1’s buttons/ปุ่มกดต่างได้, ตัวเมาร์สเป็นแบบ RGB lighting และสามารถเก็บรูปแบบได้มากถึงห้ารูปแบบด้วยกันหรือ user profiles.

ทางด้านราคา, Gamdias P1 เปิดราคาไว้ที่ $80;  M1 จะจัดเอาไว้ที่ระดับปานกลางทำราคาที่ $60; และรุ่นประหยัดงบ E1 มีราคา $40.

ที่มาเครดิต/Sources:

https://www.techpowerup.com/229690/gamdias-introduces-the-zeus-p1-m1-and-e1-gaming-mice

Related articles

[HOW TO] ย้ายเกม Steam จากไดรฟ์ C ไปไดรฟ์ D ง่าย ๆ ไม่เสียเวลาโหลดเกมใหม่ !!

ปัญหาหนึ่งหลายคนอาจจะเคยเจอ คือ ไดรฟ์ C ใกล้เต็มจากการลงเกม Steam แต่ไดรฟ์ D เหลือเยอะมาก...

เคลียร์ชัด! ความแตกต่างระหว่างที่ชาร์จแบตรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้าน VS. ข้างนอก

ในปัจจุบันเริ่มมีการหันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้น ทำให้เราต้องปรับตัวและทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ใครที่เลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว อีกไอเทมที่จะขาดไปไม่ได้ก็คือ ‘ที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า’ หรือ EV...

Igor’s Lab เผย การ์ดจอแพงแต่ซิลิโคนห่วย ทำให้เกิดความร้อนสูง เมื่อใช้งานนาน ๆ

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ร้องเรียนบนเว็บไซต์ Reddit ถึงปัญหาการ์ดจอร้อนถึง 100 องศาเซลเซียส หลังจากใช้งานมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง (ไม่ได้นานมาก เป็นหลักเดือน)...

ป้องกัน: Dell Precision 5690 โน้ตบุ๊กระดับ Workstation สเปกโหด สำหรับสายทำงานโดยเฉพาะ

ปัญหาที่พบได้บ่อย สำหรับการหาซื้อโน้ตบุ๊กมาใช้งานเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น Adobe, AutoCAD หรือ Solidworks คือ “ความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์”...

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า