MSI เปิดตัวการ์ดจอระดับ High-end – GeForce GTX 1080 Ti Gaming X Trio และ Gaming Trio

วันนี้ทาง MSI ขอนำเสนอการ์ดจอระดับ High-End นั่นก็คือ Geforce GTX 1080 Ti GAMING X TRIO มีพัดลม 3 ตัว พร้อมไฟ Mystic Light RGB ที่ปรับแต่งได้ และส่วนระบายความร้อน ทำจากวัสดุที่ใช้ในทางการทหาร เพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมแบบฮาร์ดคอร์

ฟีเจอร์ Mystic Light ของ MSI นั้น ทำให้เราสามารถปรับแต่งไฟ RGB ได้ตามที่ต้องการ โดยการใช้ซอฟต์แวร์ MSI Mystic Light ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนสีหลอด LED ที่บริเวณสันติดกับ backplate นอกจากนี้ ยังสามารถซิงค์รูปแบบของสีสันร่วมกันทั้งการ์ดจอ, เมนบอร์ด, พัดลมติดเคส และส่วนประกอบอื่นๆ ได้อีกด้วย

การออกแบบส่วนระบายความร้อนที่ไม่เหมือนใคร

การ์ดจอ MSI มีชื่อเสียงในเรื่องระบบระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม ซึ่งการ์ดจอ GTX 1080 Ti GAMING X TRIO ได้ปรับปรุงมาจาก TRI-FROZR โดยมีการใช้พัดลม TORX 2.0 ขนาด 10 เซนติเมตร 2 ตัว และ 9 เซนติเมตร 1 ตัว พร้อมทั้งใบพัดแบบผสมระหว่างใบพัดธรรมดา และใบพัดแบบโค้ง ที่ช่วยเพิ่มการระบายอากาศออกได้อย่างดี โดยที่ไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวน พร้อมด้วย SuperPipes (Heat Pipe) ขนาด 8 มิลลิเมตร 2 เส้น ช่วยให้การนำพาความร้อนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ประกอบไปด้วยวัสดุที่ใช้ในทางการทหาร

การเลือกใช้วัสดุที่นิยมในทางการทหาร ทำให้ MSI GTX 1080 Ti GAMING X TRIO มีคุณภาพและความคงทนสูง โดยวัสดุต่างๆ จะผ่านการทดสอบจากห้องแลปมาแล้ว และผ่านมาตรฐานทางการทหาร

กำหนดการวางจำหน่าย

MSI GeForce GTX 1080 Ti GAMING X TRIO น่าจะวางขายในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ MSI GTX 1080 Ti Gaming X Trio และ MSI GTX 1080 Ti Gaming Trio

สเปคของการ์ดจอแต่ละรุ่นในซีรี่ส์นี้ (รูปภาพจาก Videocardz)

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.techpowerup.com

Related articles

รีวิว ASUS Zenbook 14 OLED (UM3402ZA) ดีไซน์ใหม่เน้นความเรียบหรู มาพร้อมกับชิป Intel 12th Gen มาตราฐาน Intel EVO

ASUS ขนทัพเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับชิป Intel 12th Gen บนสถาปัตยกรรม Alder Lake ใหม่ล่าสุดในเวลานี้มาหลากหลายรุ่นหลายซีรี่ย์ รายละเอียด...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022

นายอโณทัย เวทยากร (ซ้าย) รองประธานบริหาร ตลาดเกิดใหม่ภูมิภาคเอเชีย และกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ภูมิภาคเอเชียใต้ เดลล์ เทคโนโลยีส์ รับมอบรางวัล...

บราเดอร์มอบเงินบริจาคในโครงการ Brother Beat Cancer Run 2022 ช่วยผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนายพรภัค อุไพศิลป์สถาพร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการเงินและบริหาร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล...