PR: COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 1630 NB 4G

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 1630 NB 4G

 

 

28 มิถุนายน 2565 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง เปิดตัวกราฟิกการ์ด COLORFUL GeForce GTX 1630 NB ที่ขับเคลื่อนด้วยกราฟิก GeForce GTX 1630 ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ มีการออกแบบในโทนสีดำและสีแดงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ COLORFUL NB Series และการออกแบบฮีทซิงค์ 2 ช่องที่บางเฉียบ พร้อมด้วยพัดลมคู่ที่ให้การระบายความร้อนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

 

GeForce GTX 1630 ได้ออกแบบให้เป็นหน่วยประมวลผลกราฟิกการ์แบบแยกระดับเริ่มต้น พร้อมด้วยหน่วยความจำ GDDR6 4GB กราฟิกการ์ด GTX 1630 NB ทำงานบนความเร็วพื้นฐาน 1740MHz และบูสท์คล็อกสูงสุดถึง 1815MHz

 

ดีไซน์โทนสีดำและแดง

ตามสไตล์ของ COLORFUL NB Series นั้น ตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 1630 NB จะมาในดีไซน์สุดคลาสสิกสีดำและสีแดง ตัวกรอบมีลวดลายคล้ายรูปเพชรที่ทำให้ดูมีมิติแปลกใหม่

การออกแบบฮีทซิงค์ที่บางเฉียบ

COLORFUL GeForce GTX 1630 NB ใช้ฮีทซิงค์อะลูมิเนียมแบบชิ้นเดียวที่จับคู่กับพัดลมขนาด 90 มม. เพื่อให้ระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ระบบควบคุมพัดลมอัจฉริยะ

COLORFUL GeForce GTX 1630 NB มีระบบควบคุมพัดลมอัจฉริยะให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งค่าพัดลมเพื่อตอบสนองความต้องการได้ และด้วยระบบควบคุมอัจฉริยะนี้ ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้การระบายความร้อนได้ทั้งแบบเงียบและมีประสิทธิภาพสูง หรือการตั้งค่าแบบกำหนดเองที่เหมาะกับสถานการณ์การใช้งานของผู้ใช้

 

ข้อมูลจำเพาะ

Model: COLORFUL GeForce GTX 1630 NB 4GD6-V
CUDA Cores: 512
Base Clock 1740 MHz
Boost Clock: 1815 MHz
Memory: 4GB
Memory Type: GDDR6
Memory Bandwidth 96 GB/s
Power Connector 1x 6PIN PCIe
Power Recommended 450W
Fans 2x 90mm
Dimension 232mm x 127mm x 39mm
Display Output DP+HDMI+DVI

 

ราคา การวางจำหน่ายและการรับประกัน

กราฟิกการ์ด COLORFUL GeForce GTX 1630 NB รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับพาร์ทเนอร์ผู้แทนจำหน่ายในไตรมาสที่ 4 ของปี 2022 โดยจะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ US$169 นอกจากนี้ กราฟิกการ์ด COLORFUL GeForce GTX 1630 NB ยังมีการรับประกันถึง 3 ปีเต็ม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ COLORFUL

 

ติดตามข่าวสารและข้อมูล COLORFUL ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียด้านล่างนี้
Facebook: 
https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
Instagram: https://www.instagram.com/colorfultechnology/
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCFCrgPOCH14pVVMMH2Nw-bA

Related articles

เสียวหมี่เผยโฉมเทคโนโลยี Xiaomi Pilot Technology และ CyberOne หุ่นยนต์ Humanoid ตัวแรกของเสียวหมี่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 15 สิงหาคม 2565 – เสียวหมี่เผยสถานะการพัฒนา Xiaomi Pilot...

เอบีม คอนซัลติ้ง เผยสถานะ “สถานีชาร์จรถไฟฟ้า” ในคอนโดกรุงเทพฯ การขาดแคลนความสะดวกและค่าใช้จ่ายสูงเป็นอุปสรรคต่อการปรับใช้รถยนต์ไฟฟ้า

จำนวนจุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่เพียงพอ และค่าไฟฟ้าที่สูงเป็นอุปสรรคในการซื้อรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (BEV) สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมหรืออาคารสูงในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (BMR: Bangkok Metropolitan Region) จากผลสำรวจล่าสุดโดย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า